Reloader activator

Tải ID Photo MOD APK 8.1.3 (Mở khóa Premium, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

ID Photo MOD APK là công cụ tạo dữ liệu ảnh ID với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn các ứng dụng tương tự. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh phù hợp để phục vụ cho công việc cũng như quá trình học tập của mình.

Thông tin chi tiết

Tên
ID Photo
Danh mục
Phiên bản
8.1.3
Nhà phát hành
Peace
ID
com.peace.IdPhoto
Dung lượng
11MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Plremium, Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về ID Photo

ID Photo – Tạo ảnh ID dễ dàng với các công cụ tích hợp

Trước đây, để tạo ảnh thẻ, hộ chiếu, chúng ta cần đến các trung tâm, hoặc cửa hàng chuyên chụp ảnh và in ảnh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của ID Photo sẽ giúp quá trình tạo ảnh thẻ của bạn trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, bạn có thể tạo ảnh ID phù hợp với nhu cầu của mình.

ID Photo cũng được hỗ trợ và phát triển bởi Peace – Nhà phát hành chuyên sản xuất các ứng dụng hỗ trợ camera trên nền tảng di động. Do đó, không ngạc nhiên khi ID Photo đạt được hơn 500.000 lượt cài đặt cùng với 4,5 / 5 đánh giá từ người dùng trên Google Play. Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS, đừng lo lắng vì bạn có thể nhanh chóng tải ứng dụng này về thiết bị của mình thông qua App Store.

Tạo một ID Photo đơn giản

id photo mod apk

Với ID Photo, người dùng có thể tạo ảnh thẻ từ ảnh chân dung chụp bằng camera trước của thiết bị di động. Hầu hết các tính năng đều có hỗ trợ đặc biệt cho chụp ảnh ID nên bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều chức năng làm đẹp trong ứng dụng này. Đây là lý do tại sao nó là một trong những công cụ nhanh nhất và chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ mất 10 giây để tải hình ảnh, quá trình xác minh và bản in cuối cùng. Nhìn chung, chất lượng ảnh phụ thuộc khá nhiều vào mật độ điểm ảnh của camera. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng camera trên thiết bị của mình đủ tốt để có được một bức ảnh ưng ý.

Lưu ý: Để sử dụng ID Photo, người dùng cần cho phép nó truy cập một số tính năng trên thiết bị. Điển hình là máy ảnh (dùng để chụp ảnh ID), hoặc bộ nhớ (dùng để lưu ảnh). Tất nhiên, nhà phát hành cũng hứa sẽ không bao giờ sử dụng chúng vào bất kỳ mục đích gì. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ không bị sử dụng bất hợp pháp.

Hỗ trợ các thuật toán độc quyền

Ngày nay, các thuật toán AI cũng như công nghệ sinh trắc học đang dần trở nên phổ biến và ID Photo cũng không phải là ngoại lệ. Nhờ công nghệ tích hợp, ứng dụng này có thể tự động phát hiện tất cả các sinh trắc học trên khuôn mặt có liên quan. Từ đó, các ảnh ID với nhiều góc nhìn khác nhau sẽ ngay lập tức được sắp xếp để tạo thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, các thuật toán có sẵn trong ứng dụng cũng có thể phát hiện các vấn đề tiềm ẩn như biểu cảm miệng, kính râm, phản xạ, v.v.

Hơn nữa, các công cụ chỉnh sửa quen thuộc như định vị, thu phóng, xoay ảnh cũng sẽ có sẵn trong ứng dụng. Điều này chắc chắn sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tạo và chỉnh sửa ID Photo ngay trên thiết bị di động của mình.

Nhiều tùy chọn kích thước ảnh

Sau khi quá trình chụp và chỉnh sửa ảnh thành công, người dùng ID Photo có thể lựa chọn kích thước ảnh phù hợp với nhu cầu của mình. Theo đó, ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phù hợp như 51 x 51mm (2 x 2 inch), 25 x 25 mm (1 x 1 inch), 45 x 35mm, 50 x 35mm. Nhờ đó, người dùng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhiều loại thông tin như hộ chiếu, ảnh thẻ, kích thước chung,… Ngoài ra, đừng quên thay đổi ảnh nền để bức ảnh của bạn nổi bật hơn.

Lưu trữ, in và chia sẻ ảnh

id photo premium apk

Những công cụ trên thực sự cần thiết đối với một ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh ID trên di động. ID Photo cũng vậy, ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng lưu trữ, in và chia sẻ ảnh chỉ với một vài thao tác chạm và vuốt đơn giản. Mỗi tính năng sẽ tương ứng với một biểu tượng nhất định được thiết kế khéo léo trên màn hình. Vì vậy, bạn chỉ cần chạm vào chúng để thực hiện đúng động tác.

Không những vậy, ID Photo còn kết nối trực tiếp với máy in để người dùng có thể in ảnh ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển đi đâu khác. Tất nhiên, bạn cũng phải sở hữu một máy in để ứng dụng này kết nối.

Giao diện thực sự đơn giản

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng giao diện ứng dụng này thực sự đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ứng dụng này chỉ tích hợp các nút có thiết kế tối giản trên màn hình, cùng với các chú thích trực quan. Điển hình như nút del, copy, grey, Create a photo,… Ngay cả khi bạn không phải là người thông thạo tiếng Anh, bạn cũng có thể làm chủ ID Photo ngay từ lần đầu trải nghiệm. Nhìn chung, sự đơn giản trong thiết kế cũng giúp ứng dụng này tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Phiên bản ID Photo MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

ID Photo MOD APK thực sự là ứng dụng chụp ảnh thẻ tốt nhất hiện nay với những tính năng mạnh mẽ có sẵn. Từ đó giúp bạn chụp ảnh tại nhà mà vẫn có những tấm ảnh CMND chuẩn, chuyên nghiệp và nhanh nhất. Tất cả những gì người dùng cần làm là sở hữu một thiết bị có camera đủ tốt để ảnh của họ có chất lượng cao khi xuất bản. Bây giờ, bạn không cần phải đến hiệu chụp ảnh hoặc in ảnh ID. Bạn có thể làm mọi thứ ngay trên thiết bị di động của mình.

Tải xuống ID Photo MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ID Photo về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời