Tải Pure Tuber MOD APK (Mở khóa Premium) 3.1.19.101

5/5 - (1 bình chọn)

Quảng cáo tràn lan gây khó chịu cho nhiều người dùng khi đang trải nghiệm YouTube và họ luôn tìm giải pháp để khắc phục tình trạng này. Một giải pháp chặn quảng cáo được đề xuất cho bạn với các tính năng vượt trội là Pure Tuber Mod Premium APK.

Thông tin chi tiết

Tên
Pure Tuber
Danh mục
Phiên bản
3.1.19.101
Nhà phát hành
Pure Tuber Studio
ID
free.tube.premium.advanced.tuber
Dung lượng
15 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Bạn đã chán với quảng cóa Youtube? Hãy sử dụng Pure Tuber!

pure tuber

Khi nói đến các dịch vụ phát video miễn phí, Youtube là một thương hiệu mang tính biểu tượng. Thật khó để tìm thấy một người nào đó sử dụng Internet mà không biết YouTube. Nền tảng này là nơi chia sẻ video của hàng tỷ người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng cho phép bạn phát trực tuyến miễn phí bất kỳ video nào ở chất lượng cao nhất. YouTube không tính phí thành viên, vì vậy bạn sẽ thấy quảng cáo xuất hiện khi phát video. Nó chắc chắn sẽ làm giảm trải nghiệm xem của bạn. Trên ứng dụng Youtube mặc định, không có cách nào để loại bỏ quảng cáo nếu bạn là thành viên tiêu chuẩn. Trình phát YouTube mặc định cũng không có các tính năng yêu thích của người dùng như phát trong nền, chế độ PIP, chế độ ngoại tuyến.

Đừng lo lắng vì chúng tôi đã có giải pháp khắc phục những bất tiện này. Chúng ta đang nói về các ứng dụng của bên thứ ba được xây dựng trên cơ sở dữ liệu của Youtube. Bằng cách sử dụng API từ Google, họ cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ Video nào từ Youtube sau đó phát chúng mà không có quảng cáo. Bên cạnh đó, các tính năng còn thiếu mà chúng tôi đề cập ở trên cũng đã được tích hợp. Pure Tuber là một tên tuổi có uy tín trong lĩnh vực này. Bài viết dưới đây IGAMEHOT sẽ giới thiệu tới bạn những tiện ích tuyệt vời mà công cụ này mang lại.

Pure Tuber Premium APK – Chặn quảng cáo cho video, miễn phí trả phí

pure tuber mod apk

Pure Tuber là ứng dụng xem video Youtube không quảng cáo hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể thực hiện các thao tác với tiện ích xem trong tài khoản Youtube của mình. Nó cho phép bạn xem các video yêu thích của mình ở chế độ nền và nổi cũng như quản lý các kênh yêu thích trong tài khoản YouTube của bạn dễ dàng hơn. Đồng thời, nó giúp bạn thưởng thức tất cả các video youtube ở trạng thái phát liên tục mà không bị ngắt quãng bởi những quảng cáo vô duyên. Giao diện của Pure Tuber cũng rất đơn giản và thân thiện để bạn có thể vận hành dễ dàng mà không cần phải có kinh nghiệm sử dụng trước.

Pure Tuber là một ứng dụng Android được phát triển bởi Pure Tuber Studio. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, ứng dụng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Hiện tại, bạn có thể tải Pure Tuber miễn phí trên Google Play.

Các tính năng chính của Pure Tuber Premium APK

Pure Tuber là một giải pháp đơn giản để thưởng thức video YouTube mà không có quảng cáo. Bên cạnh đó, ứng dụng mang đến rất nhiều tính năng cao cấp giúp bạn có trải nghiệm xem video tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ.

pure tuber mod premium apk

Chặn quảng cáo khó chịu trên Youtube

Youtube là một nền tảng thân thiện cho phép bạn truyền phát video chất lượng cao miễn phí. Do đó, việc quảng cáo xuất hiện khắp mọi nơi là điều tất yếu. YouTube sử dụng doanh thu từ quảng cáo để trả tiền cho những người sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Bạn nên chấp nhận rằng quảng cáo sẽ không bao giờ biến mất trên Youtube trừ khi bạn nâng cấp tài khoản của mình lên Premium.

Những quảng cáo trên video luôn khiến người xem khó chịu. Để khắc phục điều đó, Pure Tuber cung cấp các công cụ ngăn không cho quảng cáo làm phiền người dùng. Khi cài đặt thành công, bạn không cần phải làm gì cả, công cụ này sẽ thay bạn làm việc đó. Công cụ này cung cấp trình chặn quảng cáo cho video. Nhờ công cụ AI thông minh, nó thu thập hàng triệu video không có quảng cáo và loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu cho bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm xem bất ngờ. Ngoài ra khi bạn tìm kiếm video, quảng cáo cũng sẽ không làm phiền bạn. Tựu chung lại, bạn không phải trả bất cứ khoản nào mà vẫn có thể thưởng thức những video đặc sắc mà không có quảng cáo.

Phát video nền

Một điều khá khó chịu khi bạn nghe nhạc trên nền tảng Youtube là bạn không thể tiếp tục nghe nhạc của mình nếu bạn thoát ra. Tuy nhiên, mọi thứ đối với Pure Tuber sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nó cho phép thiết bị của bạn tương thích với việc phát nhạc trong nền điện thoại. Khi bạn nghe bất kỳ danh sách phát nào sau khi thoát khỏi Youtube, bạn hoàn toàn có thể để danh sách phát đó tiếp tục phát trong nền điện thoại của mình. Nhờ đó, bạn vẫn có thể thưởng thức những bản nhạc thú vị mà không cần bật youtube liên tục.

Pure Tuber cũng hỗ trợ tính năng PIP. Nó cho phép bạn phát video trên một cửa sổ nhỏ được ghim ở góc màn hình, trong đó bạn vẫn có thể thực hiện điều hướng trên màn hình chính hoặc trên một ứng dụng khác.

Chế độ PIP

Picture in Picture (PiP) là một chế độ đa nhiệm của Android được Google giới thiệu lần đầu tiên vào cuối năm 2017. Cho đến nay nó vẫn là một tính năng tiêu chuẩn cho các smartphone Android. Nói một cách đơn giản, nếu bạn kích hoạt chế độ này khi đang xem video, trình phát video hiện tại sẽ thu nhỏ thành một cửa sổ sau đó ghim vào góc màn hình. Bây giờ bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác và vẫn có thể xem video trong cửa sổ đó.

Trên ứng dụng Youtube tiêu chuẩn, chế độ PIP không được hỗ trợ. Google cho rằng khi người dùng xem video trên các cửa sổ được ghim này, quảng cáo sẽ bị ngăn không cho hiển thị. Kết quả là nó ảnh hưởng đến doanh thu của những người sáng tạo nội dung. Nếu muốn sử dụng tính năng này trên Youtube, bạn cần nâng cấp lên thành viên Premium với giá 11,99 USD mỗi tháng. Đó là một khoản phí khá đắt đối với nhiều người. Đừng lo lắng vì Pure Tuber tích hợp tính năng này hoàn toàn miễn phí. Giờ đây, bạn có thể thoải mái xem video YouTube khi lướt web, trả lời tin nhắn hay thực hiện nhiều tác vụ khác.

tải pure tuber apk

Xem video ở các chế độ phát lại riêng biệt

Bên cạnh việc chặn các quảng cáo khiến bạn khó chịu và mất thời gian, công cụ chặn quảng cáo Pure Tuber còn hỗ trợ bạn xem các video yêu thích ở các chế độ phát riêng biệt. Có hai biểu tượng trong giao diện phát mà bạn cần quan tâm là nền và biểu tượng trình phát nổi. Đối với chế độ nền, nó cho phép bạn phát video ở chế độ tiết kiệm pin tối đa. Lúc này, màn hình sẽ bị tối đi và nội dung video chỉ hiển thị trong cửa sổ nổi khi chạm hoặc mở khóa màn hình. Nhờ vậy, thời gian xem phim của bạn sẽ lâu hơn.

Đối với trình phát nổi, bạn cần nhấn vào video để xem trong cửa sổ nổi. Pure Tuber cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc thực hiện kéo thủ công các vị trí video. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện quay màn hình các video đang xem để có thể xem lại bất kỳ lúc nào và lưu vào thư viện ảnh của bạn. Lưu ý, đừng quên cấp quyền cho công cụ này nổi trên các ứng dụng khác trong lần sử dụng đầu tiên.

Thay đổi chất lượng video

Đôi khi bạn gặp phải video chất lượng thấp khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không thể thưởng thức hết nội dung đặc sắc của video. Thông thường, Pure Tuber cung cấp độ phân giải mặc định để phát video trên 360p khá thấp, tuy nhiên, bạn có thể thay đổi bằng cách vào Thư viện chọn Cài đặt, chọn Video & âm thanh để đặt chất lượng mới cho video phát. Trong trường hợp thiết bị của bạn hỗ trợ phát video 2K / 4K, đừng quên bật chúng lên để xem video chất lượng tốt hơn. Khi thay đổi chất lượng video như vậy, bạn sẽ có trải nghiệm xem video yêu thích hơn mà không lo giật lag.

Tùy chọn Tự động có sẵn để tối ưu hóa chất lượng phát video. Khi bạn bật chế độ này, chất lượng phát trực tuyến video sẽ tự động thay đổi dựa trên tốc độ internet của bạn. Nếu kết nối mạng của bạn ổn định thì chất lượng phát video luôn ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, chất lượng video còn phụ thuộc vào độ phân giải màn hình thiết bị của bạn.

Bộ lọc tìm kiếm khá tốt

Pure Tuber cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm khá tốt để bạn nhanh chóng tìm thấy những video yêu thích của mình. Để thực hiện chức năng tìm kiếm này, bạn cần chọn biểu tượng ở góc trên bên phải ô tìm kiếm để thiết lập bộ lọc cho thiết bị của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh hơn trong việc tìm kiếm các video mà bạn yêu thích từ màn hình thông báo. Với hộp thông báo này, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm khi kéo thanh thông báo xuống. Nếu không thích, bạn có thể tắt hộp tìm kiếm này trong Cài đặt, nhấn vào Thông báo và chọn tắt Tìm kiếm nhanh.

pure tuber mod

Trình phát video thân thiện với người dùng

Pure Tuber cung cấp một trình phát video thân thiện với người dùng với đầy đủ các tính năng. Nó giúp bạn có trải nghiệm xem video thoải mái. Trình phát trên Pure Tuber hỗ trợ các cử chỉ bao gồm vuốt lên xuống để thay đổi độ sáng, vuốt ngang để thay đổi âm lượng, nhấn đúp để tua đi… Trên trình phát này, bạn cũng có thể thay đổi tốc độ phát video, mở liên kết của video Youtube trong trình duyệt, thay đổi chế độ phát lại, thay đổi chất lượng video, tắt hoặc bật chế độ Tự động phát.

Pure Tube hỗ trợ Chromecast. Nó có nghĩa là bạn có thể phát video của mình trên một màn hình lớn như SmartTV bằng trình phát video của bên thứ ba. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ Kore, một ứng dụng điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển trình phát video bằng điện thoại thông minh Android của mình. Giờ đây, bạn có thể phát các video yêu thích của mình từ Pure Tube sang SmartTV, sau đó sử dụng thiết bị Android của bạn làm điều khiển từ xa.

Giao diện với các mục được sắp xếp khoa học

Bạn gần như có thể tìm thấy tất cả các mục mình cần sử dụng trên giao diện chính. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy tất cả các video mới, video được đề xuất theo vị trí và độ nổi bật hoặc thói quen của người xem, video thịnh hành ở ngôn ngữ mặc định của bạn, video từ các kênh bạn theo dõi cũng được hiển thị. Nếu bạn muốn quản lý kênh YouTube cá nhân của mình, Thư viện là nơi bạn cần. Ngoài ra, bạn cũng tìm thấy đầy đủ các chế độ trong giao diện phát để khi xem các video yêu thích, bạn chỉ cần bấm vào các biểu tượng là có thể xem được ngay mà không cần phải tìm kiếm ở nơi khác.

Hỗ trợ đăng nhập

Pure Tuber không phải là một bản mod của ứng dụng Youtube chính thức. Nó là một ứng dụng của bên thứ ba có thể lấy dữ liệu video Youtube sau đó hiển thị và phát chúng mà không có quảng cáo. Tuy nhiên, ứng dụng hỗ trợ bạn đăng nhập bằng tài khoản Google. Nó có nghĩa là bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng này giống như trên nền tảng Youtube. Sau khi đăng nhập thành công, dữ liệu cá nhân trên tài khoản của bạn được đồng bộ hóa. Đó là video bạn đã lưu, video đã thích, kênh đã đăng ký, danh sách phát đã tạo…Youtube Vanced yêu cầu plugin MicroG để đăng nhập tài khoản nhưng Pure Tuber thì không!

Phiên bản Pure Tuber MOD APK

Chúng tôi mang đến cho bạn phiên bản Pure Tuber MOD APK (Premium). Các tính năng của mod đã tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tính năng MOD

 • Mở khóa PREMIUM.
 • Dex được giải nén và tài nguyên được giải mã
 • Siêu nén
 • Tắt biểu ngữ khi thoát
 • Nhấp đúp vào xác nhận thoát với thông báo
 • Tự động xoay được kích hoạt, chỉ bắt kịp hướng khi bạn nhấp vào vùng trải rộng trong chế độ xem
 • Ở hướng ngang, hiển thị danh sách video đã được thay đổi
 • Tìm kiếm phiên bản mới bị tắt
 • Đã xóa tất cả các mục trong cửa sổ hồ sơ ngoại trừ cài đặt
 • Thông tin không cần thiết đã xóa trong văn bản sẽ chia sẻ
 • Đã tắt thông báo nâng cốc về việc chặn quảng cáo
 • Cửa sổ chào mừng bị vô hiệu hóa
 • Các thông báo video phổ biến, thanh tìm kiếm nhanh và video tự động chuyển đổi bị tắt theo mặc định
 • Bản dịch bổ sung một phần, cũng như làm sạch nhỏ các biểu mẫu trong giao diện
 • Đã xóa trình theo dõi
 • Các đặc quyền đã được mở khóa.
 • Các liên kết có thể nhấp trong các bình luận
 • Đã chặn gửi gỡ lỗi đến máy chủ của nhà phát triển
 • CPU: Arm-v7a, Arm64v8a

Tải xuống Pure Tuber MOD APK cho Android

Đừng để quảng cáo làm phiền bạn mỗi khi trải nghiệm những video yêu thích. Tải xuống Pure Tuber mod premium apk ngay bây giờ để có công cụ chặn quảng cáo miễn phí và phát lại tốt hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pure Tuber về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời