Reloader activator

Tải FlickFolio MOD APK 3.3.2 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

FlickFolio MOD APK là ứng dụng thay thế hoàn toàn thư viện hình ảnh của thiết bị di động bằng các tính năng nâng cao có sẵn. Hầu hết các tác vụ thông thường liên quan đến lưu trữ ảnh sẽ được đáp ứng đầy đủ thông qua ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
FlickFolio
Danh mục
Phiên bản
3.3.2
Nhà phát hành
Snapwood Photo and Slideshow Apps
ID
com.snapwood.flickfolio
Dung lượng
34 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về FlickFolio

Mọi thiết bị di động đều đi kèm với một thư viện hình ảnh do các nhà sản xuất tùy chỉnh. Có một số nhà sản xuất đã làm rất tốt các ứng dụng thư viện ảnh của họ, nhưng một số nhà sản xuất khác thì hoàn toàn ngược lại. Vì vậy, sự xuất hiện của FlickFolio sẽ giúp mọi thứ trở nên đồng bộ hơn và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới.

flickfolio-mod-apk

Có thể bạn chưa biết, đây là sản phẩm đến từ nhà phát hành nổi tiếng Snapwood Photo and Slideshow Apps. Họ chuyên sản xuất các ứng dụng giúp lưu trữ hình ảnh với nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, và FlickFolio là một trong số đó. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập hình ảnh ngoại tuyến, hiển thị nhiều loại hình ảnh, tự động đồng bộ vào album Flickr,… Hiện tại, ứng dụng đang xuất hiện trên Google Play với giá 4 USD cho mỗi lần tải xuống. Số tiền này khá phù hợp với những người dùng cần tính chuyên nghiệp cao trong việc quản lý hình ảnh.

Hỗ trợ lưu trữ, đồng bộ trực tiếp với Flickr

Những bức ảnh đẹp luôn cần một không gian lưu trữ lớn để chứa đựng tất cả những kỷ niệm của người dùng. Đôi khi chúng ta cần một ứng dụng có thể phân loại và sắp xếp mọi thứ để dễ dàng quan sát hơn. Nhưng ứng dụng thư viện gốc không thể đáp ứng hoàn toàn. Vì vậy, FlickFolio xuất hiện giống như một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng. Chỉ vài bước đơn giản và thiết bị di động của bạn sẽ biến thành một album thu nhỏ với đủ loại dữ liệu hình ảnh có sẵn.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn dữ liệu hình ảnh hoặc video qua nhiều thiết bị để chuyển vào vùng lưu trữ của FlickFolio. Sau khi thêm thành công, ứng dụng sẽ tự động cập nhật và tạo ra những khung hình thực sự sống động với đầy đủ dữ liệu. Đặc biệt hơn, các khung hình sẽ liên tục chuyển động trên màn hình sử dụng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng thích thú. Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản Flickr, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa tất cả dữ liệu thông qua FlickFolio mà không cần phải thêm dữ liệu theo phương pháp thủ công.

Tính năng trình chiếu chức năng

Mặc dù chức năng Trình chiếu đã xuất hiện trên hầu hết các ứng dụng lưu trữ hình ảnh hiện nay, nhưng phải đến FlickFolio, nó mới thực sự phát huy tác dụng. Đầu tiên, mức độ tùy biến Slideshow trong ứng dụng này khiến mình cảm thấy vô cùng ấn tượng với sự đa dạng của các tùy chọn. Bao gồm làm mờ nền, độ sáng, màu nhấn, các hiệu ứng chuyển cảnh khác nhau, tốc độ chuyển đổi, kích thước,… Những tùy chỉnh này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra các Slideshow đủ ấn tượng chỉ với một vài thao tác. Hoạt động đơn giản.

flickfolio mod premium apk

Ngoài ra, hiệu ứng Slideshow đa dạng hơn nhiều so với những gì chúng ta tưởng tượng. Cùng với đó là hàng loạt tính năng cao cấp khác của FlickFolio như trình chiếu theo nhạc, tự động cập nhật slide mới nhất, ngẫu nhiên và lặp lại, chọn album, tùy chỉnh phông chữ,… Còn gì tuyệt hơn khi bạn tự tạo slideshow ảnh và đắm mình trong ký ức của chính bạn?

Hỗ trợ hiển thị trên TV

Hiện tại, hầu hết các ứng dụng đều hỗ trợ Android TV hoặc truyền dữ liệu qua Chromecast để xuất dữ liệu ra màn hình lớn hơn. Vì vậy, FlickFolio cũng không ngoại lệ, ứng dụng này cho phép người dùng xem hình ảnh của mình trên nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng. Hãy tưởng tượng trong một bữa tiệc, cả gia đình cùng ngồi lại với nhau và xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong quá khứ. Điều này thực sự đã mang lại rất nhiều nỗi nhớ cho tất cả mọi người có mặt.

  • Rất nhiều tính năng đặc biệt khác
  • Cải thiện chất lượng hình ảnh
  • Ẩn anbom bất cứ lúc nào bạn muốn
  • Sắp xếp ảnh theo dòng thời gian, ví dụ: ngày tải lên, ảnh yêu thích, v.v.
  • Sử dụng khóa mã PIN để bảo mật
  • Xem ảnh dưới dạng hình thu nhỏ hoặc xem danh sách
  • Hoạt động ngoại tuyến một cách dễ dàng
  • Giao diện thân thiện với người dùng, trực quan và dễ sử dụng cho mọi người dùng
  • Hỗ trợ chuyển đổi tài khoản Flickr nhanh chóng

Phiên bản FlickFolio MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tải FlickFolio MOD APK về máy để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống và xem lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. Đây không chỉ là một thư viện hình ảnh mà nó còn mang đến nhiều trải nghiệm nâng cao cho mọi đối tượng người dùng.

Tải xuống FlickFolio MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download FlickFolio về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời