Tải PicsArt Pro APK 18.4.5 (MOD Mở khóa Gold)

5/5 - (1 bình chọn)

PicsArt Pro APK được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tối ưu nhất trên nền tảng di động. Sở hữu nhiều công cụ xử lý ảnh mạnh mẽ, cùng với hệ thống tính năng chuyên biệt vô cùng đa dạng. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể thể hiện sự sáng tạo và thẩm mỹ của một “nhiếp ảnh gia” thực thụ ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Thông tin chi tiết

Tên
PicsArt Photo Editor
Danh mục
Phiên bản
18.4.5
Nhà phát hành
PicsArt, Inc.
ID
com.picsart.studio
Dung lượng
69MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Gold
Download
1.000.000+

Giới thiệu về PicsArt Photo Editor

Trên thực tế, PicsArt Photo Editor không chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh di động thông thường mà nó còn cung cấp cho người dùng một cộng đồng nghệ thuật đích thực thông qua kết nối internet. Trải nghiệm ứng dụng này, người dùng có thể nhanh chóng trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhờ bộ lọc màu phong phú được tích hợp sẵn. Ứng dụng này cũng tích hợp những thay đổi do người dùng đề xuất, thường xuyên cập nhật phiên bản mới để bắt kịp xu hướng xử lý ảnh mới nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh nghệ thuật của mình với những người xung quanh và mang đến những bức ảnh sáng tạo nhất có thể.

Nhiều tính năng hấp dẫn

picsart photo editor mod apk

PicsArt Photo Editor cho phép người dùng dễ dàng biến những bức ảnh bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Dưới đây là một số tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này sở hữu:

1. Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Là một công cụ chỉnh sửa ảnh đa năng, PicsArt Mod mang đến cho người chơi khả năng phóng đại ảnh, thiết kế, cắt ảnh, chèn ảnh vào khung, thêm viền, thêm sticker, chú thích ảnh, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với những tính năng mà nó mang lại.

2. Cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo

Khám phá các hiệu ứng nghệ thuật trong PicsArt Pro như sketchcher, Orton, Lomo, vintage, cross-process, HDR, stenciler, cartomizer, Fattal, bút chì, Holgaart, màu nước, đường viền, truyện tranh, neon, bột màu, giấy cũ, để làm cho ảnh của bạn độc đáo và sống động hơn .

3. Tính năng Trò chuyện Remix mới

Tính năng này được phát triển độc quyền trên PicsArt Photo Editor nên bạn sẽ không tìm thấy nó trên bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào khác. Về cơ bản, Remix Chat là cách chia sẻ và chỉnh sửa ảnh với bạn bè hoàn toàn mới ở thời điểm hiện tại. Tất cả các tính năng của ứng dụng này sẽ làm cho các cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng thú vị đến từ PicsArt Pro mà mình chưa đề cập đến trong bài viết này. Vì vậy, người dùng hãy trải nghiệm và khám phá hết những tính năng hữu ích mà PicsArt Photo Editor mang lại.

Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

Một trong những tính năng đặc biệt nhất mà PicsArt Photo Editor mang lại là cho phép người dùng thoải mái chia sẻ tác phẩm của mình lên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram, Twitter. Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản PicsArt để có thể chia sẻ ảnh. Cũng như chiêm ngưỡng những tác phẩm từ những người dùng khác trên thế giới.

Nếu bạn muốn cạnh tranh trong quá trình sử dụng ứng dụng này, hãy tham gia Thử thách. PicsArt Pro luôn có các chủ đề mới mỗi ngày. Đặc biệt, nhà phát hành PicsArt còn hợp tác với nhiều người khác để truyền cảm hứng và mang về những giải thưởng lớn. Điều này chắc chắn sẽ giúp người dùng cảm thấy thích thú hơn khi trải nghiệm lâu dài ứng dụng này.

Thiết kế hài hòa

picsart mod apk

Giao diện người dùng của PicsArt Mod Pro Apk sẽ không có quá nhiều thay đổi so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường hiện nay. Tiêu chí quan trọng nhất vẫn là đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng nên mọi thứ trong ứng dụng này sẽ được đơn giản hóa rất nhiều về mặt hình ảnh, chắc chắn sẽ mang lại sự trực quan nhất định cho người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Tại sao nên sử dụng phiên bản Picsart MOD APK?

  • Trong phiên bản mở khóa VIP này, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng trong cửa hàng. Sau đây là tổng hợp các tính năng đã được mở khóa Gold, các bạn có thể sử dụng.
  • FLTRs độc quyền: Hình ảnh của bạn sẽ có tâm trạng hơn với hơn 40 bộ lọc hình ảnh.
  • Hơn 3K + Vật phẩm cao cấp: Bạn sẽ có một kho nội dung với hơn 3.000 nhãn dán, khung, hình nền.
  • Chỉnh sửa video: Truy cập chỉnh sửa video hiện đại với các công cụ video hàng đầu.
  • Bộ lọc & Phông chữ độc quyền: Phông chữ và bộ lọc đặc biệt chỉ dành cho thành viên Vàng.

Lưu ý: Picsart Pro Aơk (Mod Mở khóa Gold) là phiên bản nâng cấp độc quyền được phát triển bởi IGAMEHOT. Khi tải phiên bản này, bạn sẽ không phải trả phí kích hoạt mà chỉ cần truy cập vào tính năng Premium để trải nghiệm. Tất cả các tính năng đã được mở khóa gold, ứng dụng sẽ không có quảng cáo.

Phiên bản PicsArt PRO APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Gold.

PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và trình tạo ảnh ghép dễ sử dụng. Nó cũng có một bộ công cụ vẽ mạnh mẽ mà hàng triệu người trên thế giới sử dụng để chia sẻ những sáng tạo ấn tượng. Do đó, nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh thì không có lý do gì để bỏ qua sự có mặt của PicsArt Pro APK.

Tải xuống PicsArt PRO APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PicsArt Photo Editor về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời