Reloader activator

Tải Watermark MOD APK 1.5.2 (Mở khóa Pro, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh, Watermark MOD APK sẽ giúp bạn tạo ra những nội dung nghệ thuật của mình. Đặc điểm chính của công cụ này là tính đơn giản, cùng với rất nhiều tính năng bảo vệ nội dung mạnh mẽ cho người dùng sử dụng. Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Watermark
Danh mục
Phiên bản
1.5.2
Nhà phát hành
ZipoApps
ID
com.appxstudio.watermark
Dung lượng
31 MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro, Xóa Ads
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Watermark

Hiện nay, các ứng dụng chỉnh sửa trên nền tảng di động đang dần phát triển theo xu hướng “một trong tất cả”. Watermark cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này cho phép người dùng thiết kế bất cứ thứ gì thông qua các tính năng có sẵn. Bạn đang cần ứng dụng tạo chữ ký cho riêng mình? Hay đơn giản là tinh chỉnh bảo vệ nội dung hình ảnh bằng các công cụ đơn giản? Mọi thứ đều có trong ứng dụng này, chỉ cần đăng nhập là bạn có thể thiết kế mọi thứ theo ý muốn.

watermark mod apk

Có thể thấy nhà phát hành ZipoApps đã làm rất tốt sản phẩm đầu tay của mình. Cụ thể, Watermark đạt được hơn 500 nghìn lượt cài đặt trên Google Play và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải ứng dụng này thông qua App Store hoặc liên kết APK bên dưới bài viết để tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Tạo nội dung độc quyền

Việc tạo ra nội dung trực quan trở nên phổ biến trên các trang mạng xã hội. Vì vậy, người dùng luôn có xu hướng tìm kiếm những ứng dụng chuyên biệt để tạo ra những câu chuyện độc đáo, mới lạ, đặc biệt là dành cho những người nổi tiếng. Vì vậy, Watermark là sự lựa chọn cho tất cả mọi người. Nó tùy chỉnh các câu chuyện và làm cho các sáng tạo của bạn phù hợp hơn với xu hướng của mọi người.

Làm thế nào để tạo ra những hình ảnh độc đáo? Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn các mẫu có sẵn trong Watermark . Chúng có thể là một hình ảnh lưu trữ, một bức tranh sơn dầu, hoặc thậm chí là hình ảnh của một trang bìa tạp chí nổi tiếng. Theo đó, hãy chọn một mẫu được tạo sẵn. Sau đó, bạn sẽ tùy chỉnh và ghép nội dung theo ý tưởng của riêng mình để tạo ra một câu chuyện tuyệt vời.

Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này là bảo vệ thương hiệu nội dung của chính bạn bằng cách tích hợp hình mờ vào ảnh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thêm dấu thời gian hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà họ muốn để bảo vệ nội dung của mình. Watermark sẽ giúp người dùng tạo hình mờ thông qua một vài bước rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Đơn giản để sử dụng

Để bảo vệ hoàn toàn nội dung hình ảnh với Watermark, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Nếu bạn là người dùng mới, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới bài viết:

  • Bước 1: Người chơi sẽ bắt đầu chọn ảnh từ thư viện thiết bị mà bạn muốn thêm hình mờ.
  • Bước 2: Tiếp theo, thêm logo, nhãn dán, văn bản, v.v. hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn để tạo hình mờ trên nội dung của mình.
  • Bước 3: Sau khi thêm nội dung xong, bạn nên điều chỉnh độ mờ trên ảnh của mình sao cho đồng bộ với nội dung gốc.
  • Bước 4: Cuối cùng, nhấn nút lưu trên màn hình hoặc chia sẻ với những người xung quanh thông qua các trang mạng xã hội.

Rất nhiều công cụ đánh dấu nội dung

Về cơ bản, nội dung trực quan đang dần trở thành xu hướng khi người dùng trên thế giới đang ưa chuộng những nội dung ngắn và thông điệp được truyền tải bằng ảnh. Nếu bạn là người có sở thích sáng tạo nội dung thì Watermark sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn đánh dấu bản quyền một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là tất cả nội dung của bạn đều có bản quyền và không ai có thể sao chép nó cho các mục đích khác.

Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa có sẵn. Bạn chỉ cần lựa chọn những tính năng phù hợp là có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình. Điển hình là thêm nhãn dán vào ảnh, tạo chữ ký, thêm văn bản, logo vào ảnh, hay thậm chí là thay đổi kích thước ảnh. Hầu hết các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ đều có trong Watermark để giúp bạn bảo vệ bản quyền hình ảnh.

Tạo nhiều nội dung

watermark mod pro apk

Bên cạnh những tính năng trên, Watermark còn hỗ trợ người dùng tạo ra rất nhiều nội dung khác nhau liên quan đến lĩnh vực thiết kế hoặc bảo vệ bản quyền nội dung. Theo đó, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn là yếu tố quan trọng nhất để tạo ra những thiết kế đẹp nhất trong ứng dụng này. Đó có thể là ảnh hồ sơ của bạn, các bài đăng trên mạng xã hội, thông báo, biểu ngữ, biểu trưng, ​​biểu tượng trang web, hình nền, lời mời, v.v. Thử các thiết kế khác nhau trong ứng dụng này sẽ giúp cải thiện kỹ năng của bạn.

Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

Watermark có thiết kế giao diện tương đối đơn giản, phù hợp với mọi thiết bị di động hiện nay. Hầu hết các chức năng chính đều có sẵn trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chọn các tính năng phù hợp để tạo ra của riêng bạn. Bên cạnh đó, màu sắc và biểu tượng của các tính năng chính cũng được thể hiện khác nhau. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng phân biệt và sử dụng một cách nhanh chóng.

Phiên bản Watermark MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.

Mặc dù có khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa watermark trên nền tảng di động nhưng mình tin rằng Watermark sẽ không làm bạn thất vọng với những gì mà nó mang lại. Ứng dụng này được thiết kế bởi một nhà xuất bản nổi tiếng. Vì vậy các tính năng tích hợp phong phú và đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thiết kế.

Ngoài ra, bản Watermark Mod bên dưới bài viết này sẽ giúp những thiết kế của bạn trở nên đơn giản và cao cấp hơn rất nhiều. Vì vậy, đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của ứng dụng này.

Tải xuống Watermark MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Watermark về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời