Reloader activator

Tải PicsArt Color MOD APK 2.9 (Mở khóa Gold)

5/5 - (1 bình chọn)

PicsArt Color MOD APK là ứng dụng chuyên dùng để vẽ và trang trí cho những bức ảnh đẹp hơn trên nền tảng di động. Nó được tạo ra để giúp người dùng cảm thấy thuận tiện hơn trong quá trình chỉnh sửa nhờ các thuật toán thông minh được tích hợp sẵn. Về cơ bản, mọi thứ trong ứng dụng này đều có thể vận hành dễ dàng mà người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Thông tin chi tiết

Tên
PicsArt Color
Danh mục
Phiên bản
2.9
Nhà phát hành
PicsArt
ID
com.picsart.draw
Dung lượng
18 Mb
Yêu cầu
Android
Tính năng MOD
Mở khóa Gold
Download
100.000+

PicsArt Color – Ứng dụng tạo những bức ảnh nghệ thuật độc đáo

picsart color paint mod apk

PicsArt Color là một trong những ứng dụng cung cấp bộ công cụ vẽ hoàn chỉnh với hàng loạt tính năng hữu ích. Nó phù hợp cho tất cả mọi người, cho dù bạn là người nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Người dùng có thể kết hợp nhiều lớp độc đáo với màu sắc thoải mái pha trộn theo ý muốn nên có thể tạo sự uyển chuyển cho nét vẽ và tạo ra những họa tiết ấn tượng.

Tất cả các tính năng đa dạng của ứng dụng giúp bạn có thể sáng tạo không giới hạn những bức tranh của riêng mình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là một vài thao tác chạm đơn giản vào màn hình.

picsart color mod apk

Tính năng nổi bật

Với PicsArt Color, việc tạo ra các hình minh họa kỹ thuật số tuyệt vời giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng. Ứng dụng cung cấp một bộ bản vẽ hoàn chỉnh với nhiều chức năng cho người dùng mới và các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nó cũng cho phép bạn kết hợp màu sắc cho bất kỳ sự kết hợp màu nào mà bạn có thể tưởng tượng. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bàn chải của mình với các tính năng vẽ đối xứng độc đáo và bàn chải kết cấu tuyệt vời. Vì vậy, sự sáng tạo luôn nằm trong tầm tay bạn.

Bạn thậm chí có thể vẽ nguệch ngoạc trên những bức ảnh tự chụp của riêng mình, vẽ nên những thế giới tưởng tượng ngoạn mục. Tất cả màu sắc trong ứng dụng này là dành cho bạn và cuộc sống của bạn.

PicsArt Color là ứng dụng vẽ kỹ thuật số bạn sẽ cần nếu muốn chuyển từ bản phác thảo thành hình minh họa được đánh bóng ngoạn mục.

tải picsart color mod gold

Tiện ích

PicsArt Color cho phép người dùng vẽ các hình đối xứng với trục quay độc đáo với nhiều loại bút vẽ từ tính. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu sơn từ đơn sắc đến màu sơn có họa tiết phong phú. Bạn thậm chí có thể tạo ra những màu sắc giúp bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn và có khả năng tùy biến linh hoạt.

Bảng màu và các công cụ trộn của PicsArt Color cũng rất đa dạng và phong phú. Người dùng có thể thoải mái pha trộn màu sắc theo ý muốn, đi kèm với nó là lớp nhiều lớp với nhiều chế độ hòa trộn. Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng bộ công cụ Text cho phép người dùng vẽ và xóa văn bản là bạn sẽ có một bức tranh độc nhất vô nhị. Cuối cùng, ứng dụng cho phép tự động khôi phục bản vẽ, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bản vẽ của mình luôn được đảm bảo.

Một số nhược điểm

Ưu điểm của PicsArt Color là bạn sẽ phải nâng cấp ứng dụng và đăng ký phiên bản cao cấp trước khi có thể sử dụng các tính năng cao hơn. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác như chỉnh sửa video, ghép nhạc,…

picsart color mod

Đồ họa

Giao diện chỉnh sửa của PicsArt Color vô cùng đơn giản và phù hợp với đa số người dùng. Thiết kế của ứng dụng đã được tính toán với giao diện trực quan, dễ điều hướng. Người dùng có thể bị cuốn hút bởi những hình ảnh bắt mắt hơn là tìm kiếm chúng từ các nguồn khác.

Từ bản phác thảo cho đến hình ảnh minh họa phức tạp, PicsArt Color có thể xử lý mọi vấn đề mà người dùng cần. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng hàng ngày. Và giao diện trực quan giúp đảm bảo bạn dành nhiều thời gian hơn để vẽ những điều tuyệt vời hơn là tìm kiếm mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bạn cần các tính năng cao cấp hơn, bạn phải mua và nâng cấp bản quyền.

Phiên bản PicsArt Color MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Gold

PicsArt Color là một công cụ vẽ miễn phí đáng để tải xuống và dùng thử. Bộ công cụ hữu ích này, chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn niềm yêu thích hội họa của mình mọi lúc, mọi nơi. Không gì có thể so sánh được với việc bạn được thỏa mãn đam mê phải không? Hãy để PicsArt Color giúp bạn mỗi ngày. Đừng quên truy cập iGameHot.Net mỗi ngày để cập nhật những ứng dụng mới nhất hiện nay.

Tải xuống PicsArt Color MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PicsArt Color về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời