Tải PicTrick MOD APK 21.10.18.17 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Với PicTrick MOD APK, việc tạo ảnh trên thiết bị di động chưa bao giờ đơn giản đến thế. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa ảnh hoặc tùy chỉnh ảnh theo ý muốn của mình rất đơn giản.

Thông tin chi tiết

Tên
PicTrick
Danh mục
Phiên bản
21.10.18.17
Nhà phát hành
Champignon Labs
ID
org.chlabs.pictrick
Dung lượng
32 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về PicTrick

Sự cạnh tranh của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động đang dần trở nên khốc liệt hơn. Hầu hết các ứng dụng mới ra mắt đều có những thay đổi đáng kể nhằm thu hút người dùng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. PicTrick cũng không ngoại lệ, đây là sản phẩm thứ hai của nhà phát hành Champignon Labs trên thị trường ứng dụng di động.

pictrick mod apk

Về cơ bản, các tính năng chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng này khá đặc trưng và quen thuộc với người dùng cơ bản. Ưu điểm của PicTrick chính là tốc độ xử lý nhanh, từ đó cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh mới trong thời gian ngắn. Đặc biệt hơn, nhà phát hành còn tự tin thông báo rằng người dùng chỉ mất 3 cú nhấp chuột để tạo ra một bức ảnh mới với ứng dụng này.

Tốc độ phản hồi siêu nhanh

Trước khi đến với các tính năng chỉnh sửa ảnh, mình muốn bạn hiểu rõ hơn về khả năng phản hồi mà ứng dụng này mang lại. Về cơ bản, người dùng chỉ cần chạm vào các tính năng có sẵn trên màn hình và mọi thứ sẽ phản hồi ngay trước mắt bạn ngay lập tức. Ví dụ, các bộ lọc sẽ được áp dụng ngay lập tức cho hình ảnh mà không có bất kỳ độ trễ nào. PicTrick không có chỗ cho những thứ phức tạp. Thay vào đó, mọi thứ sẽ được tối ưu hóa để mang lại tốc độ nhanh nhất cho mọi người dùng. Nhờ đó, bạn không còn phải vật lộn với những bình luận dài dòng hoặc thực hiện các thao tác chậm chạp.

Hoạt động đơn giản

Cách sử dụng PicTrick cũng đơn giản như tốc độ phản hồi mà nó mang lại cho người dùng. Theo đó, bạn chỉ cần làm theo các bước chính như chọn ảnh có sẵn và tải vào ứng dụng. Sau đó, chọn các hiệu ứng cũng như bộ lọc mà bạn thích. Cuối cùng, nhấn nút Lưu hoặc Chia sẻ là bạn có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời ngay trên thiết bị di động của mình. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng nút Undo để quay lại bước chỉnh sửa trước đó ngay lập tức. Nhìn chung, ứng dụng này có cách hoạt động dễ hiểu và ai cũng có thể truy cập nhanh chóng.

Nhiều kiểu chỉnh sửa ảnh ấn tượng

Bên cạnh việc cung cấp cho người dùng những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, PicTrick còn cung cấp nhiều bộ sticker và bộ lọc để người dùng thoải mái lựa chọn. Với ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau từ vui nhộn, phấn khích, lãng mạn, kinh dị, cho đến hơn 1000 ý tưởng sáng tạo đáng chú ý.

pictrick mod premium apk

Như đã nói, bạn chỉ cần sử dụng thao tác một chạm đơn giản là có thể áp dụng ngay các hiệu ứng mà bạn thấy hứng thú cho bức ảnh. Ngoài ra, các tùy chọn này sẽ liên tục tăng lên trong các phiên bản cập nhật tiếp theo nhằm nâng cao chất lượng sử dụng của mọi đối tượng người dùng. Bạn thích tính năng nào của PicTrick? Tạo hiệu ứng đổ bóng đẹp mắt hoặc bộ sưu tập hiệu ứng ảnh nổi bật? Hãy cho, mình biết bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết này.

Gợi ý những phong cách chụp ảnh ấn tượng

Nếu là một người thường xuyên đăng tải ảnh lên các trang mạng xã hội, chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình huống đội ý tưởng. Đừng lo, sự xuất hiện của PicTrick sẽ giúp mọi thứ trở nên cân bằng hơn rất nhiều. Cụ thể hơn, người dùng có thể khám phá tính năng Pose Ideas bên trong màn hình và làm theo hướng dẫn có sẵn. Ứng dụng này có hàng ngàn ý tưởng chụp ảnh khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn phong cách phù hợp với mình. Thử nghiệm và chụp những bức ảnh đẹp nhất trước khi chia sẻ chúng với những người xung quanh.

Bên cạnh đó, PicTrick muốn tối ưu hóa chất lượng sử dụng của người dùng và muốn họ luôn tập trung trong quá trình chỉnh sửa ảnh. Để làm được điều này, ứng dụng đã cam kết không chèn bất kỳ quảng cáo nào khi người dùng sử dụng. Mặc dù điều này sẽ làm giảm doanh thu đáng kể nhưng nhà phát hành Champinon Labs muốn mọi người nhớ đến sự xuất hiện của ứng dụng này nhiều hơn.

Phiên bản PicTrick MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Mọi thứ liên quan đến chỉnh sửa ảnh đều có sẵn trong PicTrick MOD APK với khả năng tối ưu hóa mạnh mẽ cho thiết bị di động. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể thay đổi mọi thứ với bức ảnh của mình mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Tuy chỉ mới ra mắt gần đây nhưng ứng dụng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cùng với hơn 100 nghìn lượt cài đặt trên Google Play. Ngoài ra, các tính năng mới sẽ được bổ sung liên tục nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người dùng.

Tải xuống PicTrick MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PicTrick về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời