Tải Face Warp MOD APK 1.5 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Face Warp MOD APK (Mở khóa Premium) – Bạn có muốn tạo ra những bức ảnh vui nhộn từ chân dung của mình và bạn bè? Hãy thử ngay Face Warp để trải nghiệm bộ sưu tập mẫu tranh biếm họa độc đáo nhất ngay trên điện thoại của bạn. Bạn có thể làm dài khuôn mặt, mở to mắt, thu nhỏ cánh mũi và nhiều hơn thế nữa để cảm thấy hạnh phúc, tại sao không?

Thông tin chi tiết

Tên
Face Warp
Danh mục
Phiên bản
1.5
Nhà phát hành
Learn English In Hindi
ID
com.vipulpatel808.funnyvideos
Dung lượng
13 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Face Warp

Face Warp là ứng dụng tạo biếm họa thời thượng. Trước đây, xu hướng tạo ảnh biếm họa từ khuôn mặt người thật đã trở nên quá phổ biến. Chính vì vậy, FaceApp và các ứng dụng tương tự đã gây nên cơn sốt trên toàn cầu khi cung cấp khả năng tạo ra những bức ảnh hài hước và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự phổ biến của những cái tên cũ đang dần bị thay thế bởi sự xuất hiện của các ứng dụng mới. Một trong số đó là Face Warp, một sản phẩm của nhà xuất bản Learn English In Hindi – Translator & Dictionary.

facewarp mod apk

Ứng dụng này có một bộ sưu tập các mẫu ảnh vui nhộn độc đáo để bạn áp dụng cho cả ảnh và video. Bên cạnh đó, nó đã có sẵn trên Google Play với hơn 1 triệu lượt cài đặt. Vì vậy, mình tin rằng Face Warp sẽ mang lại cho bạn niềm vui điên cuồng trong những ngày sắp tới. Hãy thử sức với sự sáng tạo của bạn và chia sẻ những hình ảnh vui nhộn ở bất cứ đâu bạn thích. Face Warp MOD APK hiện cũng đã có mặt tại IGAMEHOT, người dùng có thể nhận miễn phí ngay tại link cuối bài viết này.

Tạo tranh biếm họa với bộ sưu tập các mẫu ảnh vui nhộn

Face Warp là một công cụ không thể bỏ qua nếu bạn muốn chọc cười ai đó. Ứng dụng này sẽ cung cấp nhiều mẫu ảnh vui nhộn để tùy chỉnh khuôn mặt trở nên khác biệt. Chỉ cần chụp ảnh ngay trong ứng dụng hoặc chọn ảnh từ thư viện, sau đó chọn một mẫu bộ lọc yêu thích và áp dụng cho ảnh của bạn. Bạn có thể xem ngay kết quả mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Bạn sẽ thích thú với hình ảnh khuôn mặt cong trông như người ngoài hành tinh.

Một loạt các bộ lọc độc đáo cho phép người dùng phóng to hoặc thu nhỏ bất kỳ phần nào trên khuôn mặt. Từ đó, bạn có thể tạo ra những hình ảnh siêu vui nhộn với đầu to, miệng to, mũi nhỏ xíu hay khuôn mặt căng tràn sức sống. Nói chung, có rất nhiều khả năng tùy chỉnh để phục vụ cho trò đùa điên rồ của bạn. Chúng rất phù hợp để trêu chọc bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình hoặc tạo vẻ ngoài khác thường cho bức chân dung tự chụp của bạn.

facewarp premium apk

Cách dùng rất đơn giản

Không giống như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên dụng, Face Warp chỉ là một công cụ sở hữu bộ sưu tập mẫu ảnh độc đáo. Do đó, các thao tác trên ứng dụng vô cùng đơn giản và dễ tiếp cận, ngay cả với những người dùng nghiệp dư. Chỉ cần chạm vào màn hình để chụp ảnh, sau đó chạm vào một trong các bộ lọc hiển thị được tích hợp sẵn và xem kết quả ngay lập tức. Không cần phải kéo hoặc vuốt trên màn hình để tùy chỉnh khuôn mặt, vì các bộ lọc sẽ giúp bạn làm điều đó. Vô số khả năng tùy chỉnh đã được tích hợp để dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Hữu ích cho cả ảnh và video

Không chỉ với ảnh mà người dùng có thể sử dụng Face Warp để tạo ra những video biếm họa vui nhộn. Khi mở ứng dụng, người dùng có thể chạm vào nút quay video và áp dụng các mẫu ảnh vui nhộn tùy thích. Thao tác tương tự khi bạn tùy chỉnh ảnh.

Bên cạnh đó, chất lượng video đầu ra rất tuyệt vời ngay cả khi nó được quay trên điện thoại cấu hình thấp. Do đó, rất hữu ích khi tạo ra những đoạn video ngắn, như ảnh GIF – Một loại sticker đang cực kỳ phổ biến hiện nay trên mạng xã hội.

Chia sẻ dễ dàng

Muốn người khác xem những bức ảnh vui nhộn của riêng bạn? Thật dễ dàng khi bạn sử dụng Face Warp trên điện thoại của mình. Ứng dụng này liên kết với nhiều mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Youtube, Instagram, Twitter, Tiktok. Do đó, nó tạo ra một cộng đồng trực tuyến rộng rãi để mọi người dùng có thể chia sẻ ảnh và giao lưu với nhiều người khác. Những bức ảnh vui nhộn sẽ khiến mọi người thích thú và ấn tượng với sự sáng tạo của bạn.

Thay đổi giao diện người dùng

Face Warp đã có nhiều bản cập nhật và sửa đổi giao diện người dùng. Cho đến nay, nó có giao diện người dùng mới nhất với các tính năng được sắp xếp hợp lý trên màn hình điện thoại. Nó cho phép người dùng chụp ảnh và tùy chỉnh chỉ bằng một tay. Vì vậy, nó là thuận tiện để sử dụng bất cứ lúc nào để bắt những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tạo ra những bức ảnh gia đình vui nhộn. Ảnh sẽ được xóa phông để làm nổi bật những khuôn mặt cong siêu ngộ nghĩnh.

Phiên bản Face Warp MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tạo ra những bức ảnh hài hước để khiến mọi người vui vẻ, tại sao không? Làm cong khuôn mặt của bạn hoặc phóng to bất kỳ phần nào trên khuôn mặt của bạn một cách đơn giản với Face Warp. Chỉ cần chạm vào màn hình để chụp ảnh và áp dụng các mẫu ảnh vui nhộn có sẵn. Bạn có thể sử dụng nhiều mẫu độc đáo cho ảnh một hoặc nhiều người và thậm chí cả video. Vì vậy, đây là ứng dụng rất thích hợp để trêu chọc ai đó và chia sẻ công việc của bạn ở bất cứ đâu.

Tải xuống Face Warp MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Face Warp về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời