Reloader activator

Tải Adobe Photoshop Camera MOD APK 1.4.0 (Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Adobe Photoshop Camera Mod APK – Nhà phát hành Adobe nổi tiếng vừa cho ra mắt ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mang tên Adobe Photoshop Camera. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn mà còn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.

Thông tin chi tiết

Tên
Adobe Photoshop Camera
Danh mục
Phiên bản
1.4.0
Nhà phát hành
Adobe
ID
com.adobe.lens.android
Dung lượng
92 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Free cho Android
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Adobe Photoshop Camera

adobe photoshop camera apk

Adobe Photoshop Camera – Trình chỉnh sửa ảnh & Bộ lọc ống kính

Adobe Photoshop Camera là ứng dụng chuyên dụng để chỉnh sửa và chụp ảnh trên nền tảng di động. Ứng dụng được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2019 và đã gây được ấn tượng mạnh đối với tất cả những người đam mê nhiếp ảnh trên toàn thế giới. Với tính năng AI và tập trung vào bộ lọc, theo nhiều người đánh giá, Adobe Photoshop Camera thích hợp để tạo ảnh đăng lên Instagram và các mạng xã hội khác hơn là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Hiện tại, Adobe Photoshop Camera đang được phát hành miễn phí trên cả App Store và Google Play. Do đó, bạn có thể tải xuống phiên bản MOD miễn phí từ IGAMEHOT.NET, để trải nghiệm những tính năng độc quyền này.

Đơn giản hóa trong chỉnh sửa ảnh

Theo Adobe, ứng dụng được thiết kế để đơn giản hóa việc chỉnh sửa ảnh, người dùng không phải thực hiện quá nhiều bước thủ công phức tạp để có được bức ảnh ưng ý. Thông qua 80 bộ lọc có sẵn như Chân dung, Ánh sáng Studio, Nghệ thuật đại chúng, Đồ ăn, Đồ trang trí, Bầu trời tự nhiên, v.v. Do đó, người dùng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc làm quen với các tính năng được tích hợp sẵn trong ứng dụng này.

Điều đặc biệt là Adobe Photoshop Camera không yêu cầu người dùng phải có kinh nghiệm về Photoshop. Thay vào đó, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và chia sẻ chúng với mọi người theo cách của riêng bạn.

Nhiều tính năng hữu ích

adobe photoshop camera mod apk

1. Tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản

Với Adobe Photoshop Camera, người dùng có thể sử dụng các chức năng chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa. Tuy nhiên, công dụng chính của nó là chụp ảnh, thêm bộ lọc. Nó có một nút để tự động chỉnh sửa ảnh, do đó bạn không phải lo lắng về các cài đặt phức tạp.

2. Nhiều bộ lọc thú vị

Theo thống kê mới nhất, Adobe Photoshop Camera hiện được tích hợp hơn 80 bộ lọc ảnh tùy chỉnh. Qua đó, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi chủ thể cho bức ảnh của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Tất nhiên, các bộ lọc mới sẽ được bổ sung trong thời gian tới để giúp trải nghiệm người dùng an toàn hơn.

3. Trí tuệ nhân tạo AI

Nhà phát hành Adobe chia sẻ ứng dụng Adobe Photoshop Camera sử dụng trí tuệ nhân tạo có tên là Adobe Sensei, để nhận diện các đối tượng hoặc vật thể trong ảnh, từ đó đề xuất các bộ lọc hợp lý nhất. để có được những bức ảnh đẹp nhất với hiệu ứng ấn tượng. Do đó, nó sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo ảnh ghép mà không tốn nhiều công sức.

4. Tương tác với nhiều trang mạng xã hội

Adobe Photoshop Camera cho phép người dùng dễ dàng chụp và chia sẻ ảnh chất lượng cao lên các mạng xã hội yêu thích của họ.

Ưu điểm và nhược điểm

Thuận lợi:

  • Dễ sử dụng
  • Nhiều tính năng chỉnh sửa nổi bật
  • Hệ thống lọc ảnh đầy đủ và chất lượng
  • Được phát triển bởi nhà xuất bản Adobe nổi tiếng

Khuyết điểm:

  • Xuất hiện quảng cáo khi trải nghiệm

Tại sao sử dụng phiên bản cao cấp của Adobe Photoshop Camera?

Lưu ý: Giống như hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường hiện nay. Mặc dù tải về và trải nghiệm miễn phí nhưng Adobe Photoshop Camera sẽ hạn chế một số tính năng nâng cao cho người dùng cơ bản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định nếu muốn mở khóa gói Premium tích hợp sẵn.

Phiên bản Adobe Photoshop Camera MOD APK

Tính năng mode

  • Xóa Ads

Adobe Photoshop Camera có hơn 80 bộ lọc tùy chỉnh. Nhiều bộ lọc được lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ và người nổi tiếng. Bên cạnh đó, người dùng còn có các tính năng điều chỉnh ảnh chân dung, tự điều chỉnh tông màu để làm sáng vùng tối, giảm tông màu cho những phần bị che khuất do AI thông minh tự động chỉnh sửa. Tất cả những tính năng này sẽ giúp cho quá trình chỉnh sửa ảnh của người dùng trở nên đơn giản và thuận tiện nhất có thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chất lượng thì Adobe Photoshop Camera Mod chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

Tải xuống Adobe Photoshop Cameran MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Adobe Photoshop Camera về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời