Reloader activator

Tải Nyx Music Player MOD APK 2.2.3 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Nyx Music Player MOD APK là một trong những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại di động. Nó có một bộ sưu tập bài hát phong phú và một chủ đề độc đáo để tùy chỉnh giao diện bạn thích. Chọn một bài hát từ nghệ sĩ yêu thích của bạn và chọn replay để nghe hàng giờ.

Thông tin chi tiết

Tên
Nyx Music Player
Danh mục
Phiên bản
2.2.3
Nhà phát hành
Awedea!
ID
com.awedea.nyx
Dung lượng
26 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Nyx Music Player

Nhắc đến ứng dụng nghe nhạc, bạn có thể nghĩ ngay đến hàng loạt cái tên đình đám như Spotify, Apple Music. Tuy nhiên, mình muốn gợi ý cho bạn một ứng dụng hay không kém, đó là Nyx Music Player, một sản phẩm của nhà phát hành Awedea !. Là một cái tên khá mới nhưng lại sở hữu đầy đủ những tính năng tốt nhất của một ứng dụng nghe nhạc. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một vài tính năng mới giúp cá nhân hóa trải nghiệm của bạn.

Trình phát nhạc Nyx

nyx music player mod apk

Hiện tại, Nyx Music Player đã có trên Google Play và tải xuống miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về từ liên kết cuối bài viết này trên IGAMEHOT. Vì vậy, không có gì cản trở để bạn sử dụng nó mọi lúc mọi nơi để giải trí. Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn mà không phải trả phí và không lo lắng về quảng cáo. Thật tuyệt vời phải không?

Bộ sưu tập nhạc đa dạng

Đến với Nyx Music Player, người dùng có thể tìm thấy bất kỳ bài hát nào mình yêu thích chỉ với một vài thao tác. Họ có thể chọn “bài hát”, “album” hoặc tìm kiếm các bài hát theo chủ đề, tên nghệ sĩ, tên ban nhạc. Các bài hát trên ứng dụng được chọn lọc từ hàng nghìn bài hát nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì vậy, rất nhanh chóng để bạn tìm thấy các bài hát Hàn Quốc hoặc Âu Mỹ của các nghệ sĩ nổi tiếng như BlackPink, The Black Eyed, Camila Cabello…

Với bộ sưu tập âm nhạc phong phú, ứng dụng này có thể mang cả thế giới âm nhạc vào trong tầm tay bạn. Bất cứ khi nào bạn muốn thư giãn, chỉ cần vào Nyx Music Player và thưởng thức bài hát yêu thích của bạn mà không có bất kỳ quảng cáo hay lỗi nào. Các bài hát được phát với tốc độ tiêu chuẩn và âm thanh chất lượng cao. Vì vậy, dù nghe loa ngoài hay đeo tai nghe, người dùng vẫn cảm nhận được những giai điệu chuẩn từ bài hát gốc.

Các tính năng tùy chỉnh trình phát nhạc

Cũng giống như các ứng dụng nghe nhạc khác, Nyx Music Player có các tính năng cơ bản như loop, pause, cài đặt báo thức, shuffle,… Theo đó, người dùng có thể cài đặt các tính năng này tùy theo nhu cầu của mình. Ví dụ, bạn yêu thích một bản nhạc nào đó, bạn chỉ cần nhấp vào vòng lặp để nghe không giới hạn. Hoặc khi bạn muốn phát nhạc trong 30 phút hoặc 1 giờ, chỉ cần đặt báo thức để nhạc sẽ tự tắt khi hết thời gian. Ngoài ra, bạn có thể giảm hoặc tăng âm lượng lên đến 150%. Thuận tiện, phải không?

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nhấp vào “yêu thích” bất kỳ bài hát nào để lưu vào thư viện của mình. Bằng cách đó, họ có thể tìm thấy bài hát nhanh hơn khi truy cập thư viện. Ngoài ra, ứng dụng còn có thư mục “Danh sách bài hát”. Người dùng có thể tạo Playlist của riêng mình bằng cách chọn các bài hát yêu thích và nội dung phát sẽ chỉ có trong danh sách phát đã tạo. Đó là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn với Nyx Music Player.

Tùy chỉnh giao diện

nyx music player mod apk

Đây là một tính năng khá mới mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trình nghe nhạc nào khác ngoài Nyx Music Player. Nó cung cấp các chủ đề khác nhau để người dùng tùy chỉnh giao diện trình phát nhạc theo sở thích của mình. Có một số chủ đề cơ bản như Chủ đề sáng, Chủ đề đen, Chủ đề tối và Chủ đề màu. Ngoài ra, một số chủ đề mới cũng được cập nhật để làm mới trải nghiệm người dùng.

Giao diện của Nyx Music Player thực sự khá đơn giản, chỉ bao gồm những thông tin cơ bản nhất. Đó là hình ảnh poster của bài hát, lời bài hát và một số tính năng cơ bản như dừng, phát, trộn bài, yêu thích,… Do đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng chỉ bằng một tay. Việc thoát cũng thuận tiện chỉ với một lần chạm vào biểu tượng “Quay lại” ở đầu màn hình.

Bộ lọc tìm kiếm thông minh

Có thể nói Nyx Music Player sở hữu khả năng lọc kết quả tìm kiếm cực kỳ thông minh. Nó không chỉ có khả năng lọc nội dung tìm kiếm của người dùng theo chủ đề, tên bài hát, nghệ sĩ mà còn dựa trên một vài từ khóa. Bạn chỉ nhớ một dòng trong đoạn điệp khúc mà không nhớ tên bài hát? Không sao, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm thời gian tìm kiếm bài hát yêu thích của mình với thuật toán AI hữu ích của nó.

Phiên bản Nyx Music Player MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Nyx Music Player MOD APK không làm bạn thất vọng với hàng loạt tính năng hữu ích. Bạn có thể tìm kiếm bài hát nhanh chóng chỉ với một vài ghi nhớ nhỏ và nghe những bài hát yêu thích hàng giờ liền. Sử dụng vòng lặp hoặc bộ đếm thời gian để cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, đừng quên tạo Playlist để chứa những bài hát mà bạn muốn nghe mỗi ngày.

Tải xuống Nyx Music Player MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Nyx Music Player về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời