Reloader activator

Tải PLAYit MOD APK 2.6.0.93 (VIP Unlocked, AD-Free)

5/5 - (1 bình chọn)

PLAYit MOD APK là ứng dụng phát nhạc đa năng với nhiều tính năng mạnh mẽ. Với PLAYit, bạn có thể dễ dàng nghe nhạc, phát video, xem phim hay bất cứ nhu cầu giải trí nào mà mình muốn.

Thông tin chi tiết

Tên
PLAYit
Danh mục
Phiên bản
2.6.0.93
Nhà phát hành
Yuvadvance Internet Private Limited
ID
com.playit.videoplayer
Dung lượng
30 Mb
Yêu cầu
Android 4.2
Tính năng MOD
Mở khóa VIP, Xóa ads
Download
10.000.000+

PLAYit – Trình phát nhạc và video tiện dụng trên nền tảng di động

PLAYit là trình phát video và nghe nhạc HD trực tuyến tốt nhất với các tính năng tuyệt vời. Về cơ bản, ứng dụng này có chức năng như một trình phát nhạc với nội dung không giới hạn. Điều này cho phép người dùng thưởng thức những bài hát yêu thích một cách dễ dàng với chất lượng âm thanh tốt nhất. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tùy chỉnh các tập tin đa phương tiện như video ảnh, mp3 thông qua một vài thao tác đơn giản.

playit mod apk

PLAYit là sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành Yuvadvance Internet Private nhưng nó đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Đặc biệt hơn, ứng dụng này đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với mức đánh giá 4,5 / 5. Đây là những con số thống kê thực sự nổi bật đối với một ứng dụng giải trí trên di động. Đừng bỏ lỡ ứng dụng này, hãy tải về máy và khám phá những tính năng hữu ích có sẵn.

Trình phát video đa năng

Ngay từ cái tên PLAYit, người dùng có thể dễ dàng nhận ra đây là một ứng dụng đa năng. Nó có tất cả các tính năng trong một để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người dùng. Thực tế, các ứng dụng hay trình phát video trên thiết bị Android chưa thực sự nổi bật và thiếu các tính năng quan trọng. Do đó, sự xuất hiện của ứng dụng này giúp người dùng có thêm sự lựa chọn về chất lượng sử dụng thay vì trình phát video mặc định trên thiết bị.

tải playit mod vip

PLAYit có thể giúp người dùng điều chỉnh các thông số liên quan đến việc phát video trên màn hình người dùng. Điển hình là việc điều chỉnh âm lượng, ánh sáng, tốc độ phát,… chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác vuốt sang trái / phải / lên / xuống để thực hiện các tính năng khác nhau. Hơn nữa, tính năng pop-up sẽ giúp người dùng xem video và sử dụng các ứng dụng khác một cách hiệu quả.

Hỗ trợ âm nhạc

Bên cạnh các tính năng liên quan đến phát video, PLAYit còn hỗ trợ người dùng nghe nhạc offline thông qua dữ liệu có sẵn trên thiết bị. Nhờ các thuật toán thông minh, ứng dụng sẽ tự động truy cập vào các tập tin có sẵn, và thực hiện quét nhạc phù hợp. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấp vào mục “Tất cả bài hát” là có thể tìm thấy tất cả các bài hát trên thiết bị của mình. Lưu ý, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ của thiết bị để quá trình quét diễn ra suôn sẻ.

download playit apk

Tất nhiên, những công cụ quen thuộc của một chiếc máy nghe nhạc thông thường cũng sẽ có mặt trong ứng dụng này. PLAYit mang đến cho người dùng những tính năng quan trọng như hỗ trợ bộ lọc và tìm kiếm mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp quá trình tìm kiếm bản nhạc phù hợp của người dùng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp theo định dạng bảng chữ cái để dễ dàng tìm kiếm trong lần sử dụng tiếp theo.

Tương thích với các định dạng video và âm thanh phổ biến

Đối với một trình phát video và âm thanh như PLAYit, hỗ trợ và khả năng tương thích với các định dạng khác nhau là điều cần thiết. Ứng dụng này hỗ trợ các định dạng video phổ biến nhất như TS, M4V, MPG, FLV, 3GP, 1080p hoặc thậm chí là 4K. Bất kể bạn muốn trải nghiệm video trong ứng dụng ở định dạng nào, mọi thứ đều tối ưu. Ngoài ra, các định dạng âm thanh phổ biến cũng được quét dễ dàng, vì vậy người dùng có thể thưởng thức âm nhạc không giới hạn.

Hỗ trợ tải xuống video dễ dàng

playit mod vip

PLAYit cũng là một trình tải xuống video tuyệt vời mà bất kỳ người dùng nào cũng nên sở hữu trên thiết bị của mình. Khi bạn muốn tải bất kỳ video nào trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tiktok thì hãy nhớ đến ứng dụng này. Về cơ bản, người dùng chỉ cần nhập URL của các video muốn tải xuống, sau đó đưa nó vào thanh tìm kiếm của PLAYit.

PLAYit sẽ tự động tìm nguồn tải về và hiển thị chất lượng tương thích với thiết bị để người dùng dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, biểu tượng mũi tên bên phải màn hình chính sẽ giúp bạn kiểm soát các tập tin đã và đang tải một cách đầy đủ.

Thay đổi giao diện cho phù hợp

playit apk

Nếu bạn là người thường xuyên thay đổi giao diện khi sử dụng thì PLAYit cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp. Ở ứng dụng này, người dùng có thể thay đổi giữa giao diện đen trắng tùy theo nhu cầu sử dụng. Có rất nhiều giao diện khác có sẵn trong ứng dụng này. Bao gồm Black Marble, Monet Painting, Iron Mecha, Moonlight,… Mỗi giao diện đều có thiết kế đặc biệt với nhiều màu sắc khác nhau. Và tất nhiên, bạn sẽ phải trả tiền để mở khóa chúng. Bạn có thể tham gia các hoạt động có sẵn trong ứng dụng để kiếm xu và mở khóa các skin mà bạn yêu thích.

Phiên bản PLAYit MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Nhờ những tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn, PLAYit thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với nhiều người dùng ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng nâng cao của PLAYit thông qua phiên bản MOD APK bên dưới bài viết này.

Tải xuống PLAYit MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PLAYit về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời