Tải BeatSync MOD APK 4.0.146 (Không logo, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có thích các video hoạt hình mà mọi người chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội? Bây giờ bạn có thể làm điều đó một cách đơn giản với BeatSync MOD APK – Một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời của KineMaster Corporation. Tải về điện thoại của bạn để trở thành trình tạo video hot nhất trên tất cả các mạng xã hội như Tiktok, Facebook, Youtube, v.v.

Thông tin chi tiết

Tên
BeatSync
Danh mục
Phiên bản
4.0.146
Nhà phát hành
KineMaster Corporation
ID
com.kinemaster.app.beatsync
Dung lượng
158 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads, Không logo
Download
10.000.000+

Giới thiệu về BeatSync

Sau thành công của KineMaster – Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play, nhà phát hành KineMaster Corporation tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới. Nó có tên là BeatSync và hiện đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Android. Điều này cho thấy ứng dụng này có thể trở thành cái tên thứ hai xuất hiện trong tâm trí bạn bất cứ khi nào bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa video. Nhưng BeatSync thì khác và được những người nghiện mạng xã hội ưa chuộng.

beatsync mod apk

BeatSync hiện đã có trên các ứng dụng trực tuyến dành cho thiết bị di động và hoàn toàn miễn phí. Nhưng để sở hữu nhiều tính năng vượt trội, người dùng nên đăng ký phiên bản cao cấp. Tuy nhiên, mọi thứ đều miễn phí với phiên bản MOD tại IGAMEHOT. Bạn có thể tải về tại link bên dưới bài viết này chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn đang chờ đợi điều gì? Thế giới chỉnh sửa video nằm trong tay bạn.

Chỉnh sửa video có nhạc, hiệu ứng, v.v.

Chỉnh sửa video không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Nhưng nó sẽ trở nên đơn giản hơn với sự trợ giúp của các ứng dụng như BeatSync. Người dùng chỉ cần chọn các hình ảnh từ bộ sưu tập, sau đó chọn các mẫu có sẵn để chuyển thành video. Vì vậy, bạn chỉ mất vài phút để hoàn thành video và chia sẻ dễ dàng lên mạng xã hội.

Đặc biệt, BeatSync cung cấp hàng loạt template cực hay với các hiệu ứng độc đáo giúp video trở nên ấn tượng. Nó cũng có các mẫu theo chủ đề để phù hợp với nội dung video của bạn. Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn nhạc từ thư viện yêu thích và ghép thành video. Thuật toán phát hiện nhịp xác định hoàn hảo các vị trí nhịp để thay đổi hiệu ứng của video với âm nhạc. Vì vậy, rất dễ dàng tạo ra các video xu hướng để thu hút nhiều lượt xem. BeatSync có thể khiến bạn trở nên nổi tiếng với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo không giới hạn.

Tùy chỉnh video bằng các thao tác cơ bản

Mặc dù khả năng chỉnh sửa bị hạn chế trong BeatSync, người dùng vẫn có thể tùy chỉnh cơ bản. Theo đó, người dùng có thể thoải mái sắp xếp vị trí các bức ảnh, xóa những bức ảnh không cần thiết, chọn nhạc và hiệu ứng cho video. Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng này là chỉ cho phép ghép tối đa 30 bức ảnh và thời lượng video khá ngắn. Bên cạnh đó, video đầu ra sẽ đi kèm với logo của ứng dụng. Nhưng nó không quan trọng nếu bạn sở hữu các tính năng MOD của mình. Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều hơn, kết nối của BeatSync với KineMaster là hoàn hảo.

Tạo dự án của bạn với KineMaster

Điều đặc biệt là BeatSync được kết nối với KineMaster để mở bộ xử lý và chỉnh sửa thêm. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng phổ biến này, có lẽ bạn đã rất quen thuộc với hệ thống chỉnh sửa video mở rộng của nó. Theo đó, khi nhấp vào biểu tượng “K” trên màn hình, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi trình chỉnh sửa. Người dùng sẽ đến chương trình chia sẻ dự án với KineMaster trên màn hình ngang.

tải beatsync mod apk

Do đó, các tính năng chỉnh sửa nâng cao sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội thỏa sức sáng tạo với video của mình. Người dùng BeatSync có thể tạo các lớp, ghi âm lồng tiếng, thêm văn bản, trộn nhạc, cắt, ghép video, chỉnh sửa hoạt ảnh và hơn thế nữa. Hàng loạt công cụ tuyệt vời sẽ rất tiện dụng để người dùng thỏa sức đưa ra những ý tưởng độc đáo và tạo nên những video ấn tượng. Nhưng tính năng này chỉ khả dụng cho phiên bản KineMaster v.4.12.3 trở lên.

Giao diện và ngôn ngữ

BeatSync hiện hỗ trợ 18 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Indonesia. Do đó, thuận tiện cho người dân tiếp cận nhanh các thao tác xử lý. Bên cạnh đó, giao diện ứng dụng khá trực quan, hiển thị trên màn hình dọc dễ dàng thao tác bằng một tay. Người dùng có thể vừa chỉnh sửa video vừa xem kết quả. Ngoài ra, các thao tác trên ứng dụng khá mượt mà, tốc độ xử lý nhanh và chất lượng video hoàn hảo.

Phiên bản BeatSync MOD APK

Tính năng MOD

  • Không có logo
  • Xóa Ads.

Nếu bạn muốn tìm một công cụ để tạo ra những video hot thì BeatSync MOD APK là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nó có một bộ sưu tập các mẫu hiệu ứng độc đáo để biến ảnh của bạn thành video ấn tượng. Đây là một trào lưu đang được rất nhiều nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội yêu thích. Vì vậy, bạn có thể bắt kịp xu hướng dễ dàng chỉ với BeatSync.

Tải xuống BeatSync MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download BeatSync về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời