Shazam MOD APK 12.8.0-220121 (Mở khóa Premium) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Shazam MOD APK (Mở khóa Premium) là trình phát nhạc trực tuyến và khám phá lời bài hát trong vài giây đến từ nhà phát hành Apple. Cùng iGameHot tìm hiểu ứng dụng này ngay bây giờ nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Shazam Encore
Danh mục
Phiên bản
12.8.0-220121
Nhà phát hành
Apple
ID
com.shazam.android
Dung lượng
24 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Shazam

Nghe nhạc có lẽ đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Với âm nhạc, thị trường luôn biến động từng ngày, số lượng bài hát tăng lên khiến người nghe khó có thể nhớ hết tên bài hát. Ví dụ, khi bạn nghe một giai điệu bài hát hay, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút vào nó nhưng sẽ không thể biết chính xác tên của bài hát.

shazam apk

Chính vì vậy, Shazam ra đời như một công cụ tuyệt vời để cung cấp mọi thông tin về các bài hát mà người dùng yêu thích. Điều quan trọng là người dùng chỉ cần cầm máy, thu âm bài hát đó trong một khoảng thời gian ngắn, ứng dụng này sẽ tự động hiển thị mọi thông tin về bài hát đó.

Shazam cũng gợi ý cho người dùng một số bài hát tương tự để giúp họ có thêm sự lựa chọn phù hợp. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới nên liên tục nằm trong top những ứng dụng hàng đầu trên Google Play và App Store.

Tìm kiếm bài hát qua giai điệu

Shazam được tích hợp các thuật toán tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng xác định giai điệu nhạc, ca sĩ và hơn thế nữa. Sau khi có kết quả, người dùng có thể dễ dàng xem trước bài hát hoặc thêm nó vào danh sách phát sau đó.

shazam mod apk

Ở phiên bản mới nhất, nhà phát hành Apple cũng tích hợp tính năng OK Google vào Shazam để quá trình sử dụng diễn ra thuận tiện hơn. Về cơ bản, bạn chỉ cần nói “Ok Google, Shazam this song”, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm và xác định bài hát đang được phát một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng Shazam để tìm kiếm nhạc ngay cả khi ngoại tuyến thông qua tính năng Shazam Offline được tích hợp sẵn.

Rất dễ sử dụng

Đối với một ứng dụng đơn giản như Shazam, việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng là điều cần thiết. Sau khi truy cập vào ứng dụng, người dùng sẽ thấy một nút ảo lớn xuất hiện giữa màn hình. Bạn chỉ cần nhấp vào, “Listen” sẽ xuất hiện để thông báo rằng ứng dụng đang hoạt động. Chỉ trong khoảng 3 giây, ứng dụng này sẽ hiển thị kết quả liên quan đến giai điệu bài hát mà bạn đang tìm kiếm. Cuối cùng, người dùng chỉ cần bấm vào bài hát để thưởng thức thêm một lần nữa.

Một số tính năng nổi bật

shazam premium apk

1. Pop-up Shazam

Với tính năng này, người dùng có thể xác định bất kỳ bài hát nào trên các nền tảng khác như Instagram hay Facebook. Về cơ bản, bạn chỉ cần bấm phát video và bật tên bài hát Pop-up Shazam sẽ xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại của bạn.

2. Auto Shazam

Đúng như tên gọi, tính năng Auto Shazam cho phép người dùng nhận diện bài hát ngay cả khi không mở ứng dụng. Nhờ tính năng này, ngay cả khi bạn quên đăng nhập vào ứng dụng, vẫn có thể tìm thấy bài hát mong muốn.

3. Sử dụng ngay cả khi không có mạng

Chức năng tìm kiếm của Shazam có thể sử dụng ngay cả khi không có mạng, các bài hát sẽ được lưu trữ ngay khi bạn kết nối mạng, hệ thống sẽ tự động nhận diện bài hát mà bạn muốn tìm.

4. Kết nối và chia sẻ

Shazam cho phép người dùng kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Pinterest, Twitter, Instagram để chia sẻ thông tin bài hát với nhiều người dùng khác trên thế giới.

Giao diện thiết kế

Thông thường, các ứng dụng di động có giao diện tương đối trực quan và phù hợp với đại đa số người dùng. Shazam là ứng dụng sở hữu giao diện tương đối trực quan với bố cục được thiết kế rất chỉnh chu. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, tông màu chủ đạo của Shazam là xanh dương kết hợp với trắng mang đến cảm giác nhẹ nhàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Phiên bản Shazam MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

Mặc dù có khá nhiều ứng dụng tìm kiếm bài hát trên Google Play hoặc App Store nhưng mình tin rằng Shazam là ứng dụng tốt nhất trong số đó. Ứng dụng này xác định giai điệu, lời bài hát và cho biết chính xác đó là bài hát nào, ngay cả trong môi trường đông đúc, ồn ào.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ bài hát tìm kiếm được với bạn bè của mình một cách nhanh nhất. Tải xuống ứng dụng Shazam MOD APK ngay bây giờ để tìm các bài hát trong danh sách nhạc yêu thích của bạn.

Tải xuống Shazam MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Shazam Encore về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời