Reloader activator

Tải VLLO MOD Premium + APK v7.5.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là người thường xuyên quay video hoặc muốn chia sẻ khoảnh khắc với ai đó, VLLO MOD APK (MOD Premium) sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách dễ dàng. Ứng dụng này đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play cho đến nay. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những tính năng mà ứng dụng này mang lại trong quá trình trải nghiệm.

Thông tin chi tiết

Tên
VLLO
Danh mục
Phiên bản
7.5.0
Nhà phát hành
vimosoft
ID
com.darinsoft.vimo
Dung lượng
107 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
5.000.000+

Giới thiệu về VLLO

vllo apk

Có thể bạn chưa biết, VLLO là ứng dụng chỉnh sửa video được phát triển bởi vimosoft. Đây là nhà phát hành không quá nổi bật trên thị trường hiện nay nhưng họ rất hiểu mục đích của người dùng. Tuy chỉ là ứng dụng thiết kế cho nền tảng di động nhưng VLLO không hề thua kém các ứng dụng chỉnh sửa video khác trên PC.

Ứng dụng này cũng mang đến rất nhiều công cụ chỉnh sửa cũng như bộ lọc hoàn hảo giúp người chơi có thể dễ dàng tùy chỉnh video phù hợp với sở thích của mình. Tin mình đi, chỉ với vài thao tác chỉnh sửa đơn giản trong VLLO, bạn sẽ biến một video thông thường trở nên vô cùng đặc biệt và sống động.

Sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa phong phú

vllo mod apk

Các công cụ chỉnh sửa trong VLLO khá phong phú và đầy đủ sẽ giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để tùy chỉnh video theo phong cách riêng của mình. Ban đầu, người dùng chỉ cần chọn một video gốc và bắt đầu quá trình chỉnh sửa ngay lập tức mà không gặp quá nhiều khó khăn. Trong trình soạn thảo, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các công cụ soạn thảo. Vì vậy, bạn có thể cắt video, điều chỉnh tốc độ khung hình, điều chỉnh màu nền, thêm tệp âm thanh thông qua một vài thao tác cơ học.

Như bạn thấy, công cụ này được thiết kế tương đối chi tiết với độ mịn có thể thay đổi nhiệt độ từ âm 100 đến 100. Điều này sẽ giúp video của bạn bắt mắt hơn rất nhiều so với video gốc. Cuối cùng, đừng quên chọn kích thước và chất lượng của video muốn xuất để giúp nó phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Lưu ý: VLLO sẽ không cho phép người dùng quay video trực tiếp thông qua ứng dụng. Vì vậy, bạn chỉ có thể lấy video có sẵn trên thiết bị để tiến hành chỉnh sửa mà thôi.

Bộ lọc chuyên nghiệp

vllo mod premium

Các bộ lọc của VLLO tỏ ra vô cùng hữu ích khi người dùng có thể dễ dàng nhúng vào video của mình ngay lập tức. Thông thường, video gốc sẽ không hiển thị toàn bộ màu sắc cũng như độ chuẩn của đối tượng vì nó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người quay video.

Do đó, người dùng có thể sử dụng các bộ lọc được tích hợp sẵn trong VLLO để thay đổi mọi thứ một cách nhanh chóng. Bạn muốn video của mình trở nên hiện đại hay trở về những thập kỷ trước thông qua các bộ lọc đen trắng? Hãy để VLLO giúp bạn làm điều đó. Điều duy nhất cần làm là dùng bộ lọc thích hợp và chờ kết quả hiển thị trên màn hình.

Giao diện tối giản, dễ sử dụng

vllo premium apk

Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, VLLO còn cung cấp cho người dùng giao diện người dùng cực kỳ đơn giản và được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu tiện ích cũng như thao tác sử dụng ứng dụng này ngay từ lần đầu tiên. Nhìn chung, giao diện hiển thị thực sự là một điểm cộng lớn giúp ứng dụng này trở nên phổ biến trong thời điểm hiện tại.

Phiên bản VLLO MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

VLLO tích hợp hầu hết các tính năng chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao. Điều này sẽ mang đến cho người dùng nguồn cảm hứng bất tận trong quá trình chỉnh sửa video của mình và khiến chúng trở nên đặc biệt hơn nhiều so với video gốc. Hãy tải về máy và trải nghệm bạn nhé.

Tải xuống VLLO MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download VLLO về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời