Tải Lucky Patcher APK v9.7.6 (có Tiếng Việt) – Bản mới nhất cho Android

Lucky Patcher APK bản mới nhất 9.7.6 – Hỗ trợ tiếng việt – Xóa quảng cáo. Tải về và cài đặt Lucky Patcher miễn phí cho Android tại đây.

Thông tin chi tiết

Tên
Lucky Patcher
Danh mục
Phiên bản
9.7.6
Nhà phát hành
ChelpuS
Dung lượng
6.5 Mb
Yêu cầu
Android 2.3.2
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Lucky Patcher

Lucky Patcher APK là công cụ chỉnh sửa ứng dụng có thể xóa quảng cáo, xóa ứng dụng hệ thống, xóa xác minh giấy phép,… Ngoài ra, đây còn là ứng dụng MOD game được nhiều người sử dụng bên cạnh Gameguardian.

tai lucky patcher full viet hoa

Với những game không quá nổi bật, có lẽ chúng ta không cần đến Lucky Patcher. Nhưng nhiều game hay bị hạn chế vật phẩm, trang bị, vũ khí, tiền hay kim cương khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Để mở khóa tất cả, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game hoặc nạp tiền để mua thông qua cửa hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dư giả tài chính để nạp tiền vào game. Lúc này, bạn cần đến Lucky Patcher. Đây là một trong những công cụ hack game mới nhất do ChelpuS phát hành.

Điểm nổi bật của Lucky Patcher

Lucky Patcher là công cụ hack game khá hiệu quả được nhiều người biết đến. Nó có thể làm nhiều thứ mà bạn không thể ngờ tới như xóa giấy phép ứng dụng hay sửa đổi quyền ứng dụng. Ngoài ra, các tính năng mới luôn được cập nhật nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của công cụ này.

Chặn quảng cáo

Chắc hẳn những ai yêu thích game đều cảm thấy khó chịu khi đang chơi mà có quảng cáo xen vào. Điều này làm giảm hứng thú và gây gián đoạn tiến trình chơi game của bạn. Đừng buồn bực nữa, Lucky Patcher sẽ giúp bạn gỡ bỏ quảng cáo một cách dễ dàng. Để bạn thoải mái trải nghiệm mà không bị làm phiền bởi những thứ mình không quan tâm.

Hack các trò chơi đơn giản

Tiền, vàng, đá quý… trong game đều khiến game thủ cảm thấy phấn khích. Bởi bạn có thể dùng nó để mua được nhiều thứ tại cửa hàng. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng giỏi trong việc kiếm tiền vàng. Vì thế bạn cần đến công cụ Lucky Patcher. Tuy nhiên, tính năng này cần đến sự hỗ trợ của Root.

Thông thường, mỗi ngày sẽ có một danh sách các bản vá tùy chỉnh được cập nhật. Tham khảo xem bản vá nào phù hợp với trò chơi mình thích để tải về.

Hỗ trợ mua In-app hoàn toàn miễn phí

Có Lucky Patcher bạn có thể mua bất kỳ vật phẩm nào mà mình yêu thích. Hoàn toàn miễn phí và không cần tới tiền thật. Điều này giúp bạn tiết kiệm được lượng tiền bạc mà có thể bạn sẽ bỏ ra để mua cho mình những vật phẩm hữu ích. Với những game thủ “cháy túi” thì Lucky Patcher có lẽ là một “ông bụt” xuất hiện đúng lúc bạn cần.

Xóa xác minh giấy phép

Thực tế, không phải tất cả các ứng dụng Google Play đều được miễn phí. Một số game và ứng dụng yêu cầu người dùng trả phí để trải nghiệm. Và các ứng dụng này được bảo vệ bởi chính sách xác minh có tên là license verification. Vì thế, bạn sẽ không thể chạy được chúng cho dù có sở hữu APK đi chăng nữa. Nhưng với Lucky Patcher, mọi thứ sẽ được giải quyết dễ dàng. Ứng dụng chạy ngon mà bạn không phải bỏ tiền ra để mua chúng.

Xóa quyền và tạo clone ứng dụng

Chắc chắn bạn đã từng bắt gặp trường hợp một trò chơi Offline nhưng lại bắt kết nối Internet mới trải nghiệm được. Điều này gây bức xúc cho bạn và những người chơi khác. Bạn hoàn toàn có thể xóa bất kỳ quyền không mong muốn với Lucky Patcher. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ người dùng nhân bản ứng dụng trên chính chiếc điện thoại của mình, giống với Parallel Space và App Cloner.

Tổng quan

Ngoài những tính năng nổi bật trên Lucky Patcher còn rất nhiều điều bất ngờ giúp bạn quản lý và chơi game dễ dàng hơn. Một số trò chơi trên được chia sẻ trên iGameHot cũng đã sử dụng Lucky Patcher để MOD như Subway Surfers, Temple Run 2 hay Shadow Fight 3. Còn bạn thì sao? Hãy tải công cụ này về và tự tay MOD thử nhé.

Tải Lucky Patcher Full APK (Tiếng Việt) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Lucky Patcher về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời