Reloader activator

Tải Avast Antivirus MOD (Mở khóa Premium) + APK 6.43.4

Avast Antivirus MOD APK là ứng dụng diệt virus an toàn nhất hiện nay dành cho nền tảng di động. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ Google Play hoặc MOD ở cuối bài viết này. Đây là giải pháp để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi mọi cuộc tấn công và trộm cắp. Hơn nữa, việc tăng tốc thiết bị bằng cách loại bỏ bất kỳ tập tin rác nào cũng là điều tuyệt vời. Vì vậy, Avast Antivirus là một ứng dụng phải có trên điện thoại Android của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Avast Antivirus
Danh mục
Phiên bản
6.43.4
Nhà phát hành
Avast Software
ID
com.avast.android.mobilesecurity
Dung lượng
39 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Avast Antivirus

Ngày nay, nhiều vấn đề có thể xảy ra trong quá trình bạn sử dụng Internet, chẳng hạn như vi-rút, phần mềm độc hại và quảng cáo. Chính vì vậy, nhu cầu về một công cụ bảo vệ điện thoại ngày càng cao và hữu ích cho mọi đối tượng người dùng. Đó là lý do tại sao mình muốn giới thiệu đến bạn ứng dụng Avast Antivirus, một sản phẩm của nhà phát hành Avast Software.

avast premium apk

Ứng dụng này đã sở hữu hơn 100 triệu lượt cài đặt và nhận được 4,7 / 5 điểm đánh giá từ người dùng trên Google Play. Đây là một thành tựu to lớn chứng tỏ tiện ích và độ tin cậy của một ứng dụng diệt virus. Do đó, nó được coi là công cụ cần phải có trên điện thoại của bạn nếu bạn muốn loại bỏ mọi cuộc tấn công từ các nguồn độc hại. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu hàng loạt tính năng khác mà các ứng dụng tương tự không có được. Vậy đó là gì? Hãy cùng iGameHot tìm hiểu ứng dụng này ngay bây giờ.

Cơ chế chống vi rút tuyệt vời

Virus là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với tất cả những người sử dụng các thiết bị điện tử, cả điện thoại di động, máy tính bảng và cả laptop, PC. Nó có thể đến từ các ứng dụng được cài đặt từ các nguồn không xác định, các trang web Internet, các tập tin, phần mềm, quảng cáo, … Chúng rất khó để người dùng kiểm soát toàn bộ nguồn lây nhiễm vi-rút. Nhưng điều đó sẽ được giải quyết ngay bây giờ với ứng dụng Avast Antivirus.

avast premium mod apk

Nó được tích hợp một engine diệt virus tiên tiến, có khả năng quét qua mọi nguồn trên thiết bị để cảnh báo và loại bỏ virus nếu có. Bên cạnh đó, nó sẽ tạo tường lửa để ngăn chặn các liên kết bị nhiễm phần mềm độc hại như Trojan, spyware,… Người dùng sẽ nhận được thông báo trên màn hình về cảnh báo virus và chỉ cần nhấp vào nút dọn dẹp để hoàn tất việc phát tán virus độc hại. Vì vậy virus không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng nữa.

Dọn dẹp rác để tăng tốc thiết bị

Những dữ liệu không dùng đến nhưng vẫn được lưu trong bộ nhớ sẽ làm giảm tốc độ xử lý của điện thoại. Nhưng người dùng có thể không biết về chúng và cách xử lý chúng. Với Avast Antivirus, nó sẽ ngay lập tức dọn dẹp dữ liệu không cần thiết, bao gồm các tập tin rác, ảnh thu nhỏ của thư viện, các tập tin, bộ nhớ đệm hệ thống,… để giải phóng bộ nhớ. Từ đó, điện thoại sẽ có nhiều dung lượng trống hơn để xử lý các tác vụ khác.

Bảo mật thông tin cá nhân

Ngoài tính năng diệt virus, Avast Antivirus còn có thể bảo mật thông tin trên điện thoại. Người dùng có thể đặt chế độ khóa cho các ứng dụng riêng tư như Messenger, Facebook, Instagram, Twitter và bất kỳ ứng dụng nào khác. Bên cạnh đó, họ có thể khóa thư viện ảnh nơi có những hình ảnh và video cá nhân mà bạn không muốn ai xem. Nó có các hình thức khóa như mã PIN, hình mở khóa hoặc vân tay. Điều đó có nghĩa là chỉ bạn mới có thể mở khóa và truy cập chúng.

avast premium premium apk

Tính năng chống trộm

Các tính năng đặc biệt của Avast Antivirus là tính năng Camera Trap và Xác định Vị trí. Họ sẽ bí mật chụp ảnh và ghi lại tên trộm nếu điện thoại bị trộm. Và nếu người dùng có kết nối với Đám mây, họ có thể xem các ảnh và bản ghi đó mọi lúc. Ngoài ra, với tính năng Anti-Thief, ứng dụng sẽ tự động bật mã PIN để khóa máy và các ứng dụng, thông tin trong máy. Bằng cách đó, sẽ không ai có thể truy cập vào điện thoại của bạn nếu không có mã PIN hoặc dấu vân tay.

Một số tính năng khác

  1. Bên cạnh những tính năng trên, Avast Antivirus còn sở hữu nhiều tính năng tiện lợi khác như:
  2. Thông tin chi tiết về ứng dụng: Điều này cho phép người dùng xem lượng thời gian họ sử dụng các ứng dụng trên điện thoại trong một ngày.
  3. Bảo mật Wi-fi: Kiểm tra các nguồn wi-fi công cộng để đảm bảo kết nối an toàn.
  4. Xóa Quảng cáo: Xóa tất cả quảng cáo khi bạn sử dụng Avast Antivirus (Chỉ dành cho phiên bản nâng cao)
  5. Hỗ trợ trực tiếp của Avast: Trao đổi với những người hỗ trợ của ứng dụng để giải quyết những thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng.

Phiên bản Avast Antivirus MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Avast Antivirus Mod sẽ hữu ích cho mọi người dùng Android vì hàng loạt tính năng tuyệt vời của nó. Với ứng dụng này, người dùng không phải lo lắng về virus từ các phần mềm quảng cáo độc hại hay các liên kết web không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, các tập tin rác cũng được loại bỏ để tăng tốc thiết bị và giải phóng bộ nhớ. Các tính năng chống trộm, bảo mật thông tin cũng vô cùng hữu ích để bảo vệ dữ liệu cá nhân trên điện thoại. Mọi rủi ro mất dữ liệu đều không còn nữa nên bạn có thể an toàn lướt web và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Đó là lý do tại sao bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng này.

Tải xuống Avast Antivirus MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Avast Antivirus về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời