Tải Turbo VPN MOD APK 3.6.7.7 (Mở khóa VIP Premium)

Turbo VPN MOD APK (Mở khóa VIP Premium) là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất trên nền tảng di động ở thời điểm hiện tại. Cũng giống như các ứng dụng quen thuộc khác như UFO VPN hay 1.1.1.1, Turbo VPN cho phép người dùng thoải mái truy cập vào các trang web bị chặn và nó sẽ tự động bảo vệ quyền riêng tư trong quá trình kết nối wifi cộng đồng.

Thông tin chi tiết

Tên
Turbo VPN
Danh mục
Phiên bản
3.6.7.7
Nhà phát hành
Innovative Connecting
ID
free.vpn.unblock.proxy.turbovpn
Dung lượng
14 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa VIP Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Turbo VPN

Turbo VPN – Máy chủ proxy VPN miễn phí & Dịch vụ bảo mật

Trước khi tìm hiểu về ứng dụng Turbo VPN, mình sẽ giải thích một số thông tin cần thiết về thuật ngữ VPN.

VPN là tên viết tắt của Virtual Private Network cho phép người dùng dễ dàng thiết lập một mạng riêng ảo cùng với đường truyền internet ổn định. Thực tế, có rất nhiều trang web trên thế giới chặn IP của một số người dùng nhất định. Và bạn có thể sử dụng VPN để ẩn IP của mình, sau đó truy cập các trang web bạn muốn một cách bình thường.

Nói một cách đơn giản hơn, VPN chuyển tiếp tất cả dữ liệu truy cập internet của người dùng đến các máy chủ cố định. Qua đó, nó sẽ giúp bạn có thể truy cập từ xa vào hệ thống mạng nội bộ và vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe trên Internet. Điều này thực sự mang đến cho người dùng rất nhiều tiện lợi trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn muốn thử sử dụng một ứng dụng VPN truyền thống, thì Turbo VPN chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao nên sử dụng Turbo VPN?

turbo vpn apk

Như các bạn đã biết, Android được coi là nền tảng di động thông minh lớn nhất thế giới với hơn 80% tổng số thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn từ việc hacker sẵn sàng đánh cắp thông tin từ thiết bị của bạn bất cứ lúc nào. Khác với iOS, Android là hệ điều hành mở cho mọi đối tượng người dùng nên sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm.

Hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều được tích hợp ứng dụng diệt virus để bảo vệ an toàn nhất định. Nhưng trên thực tế, bạn nên cài đặt ứng dụng VPN để tối ưu hóa khả năng bảo mật cho thiết bị của mình. Có khá nhiều mạng riêng ảo dành cho điện thoại Android được đánh giá là tốt, và Turbo VPN chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Truy cập tốc độ cao miễn phí và dễ sử dụng

Điểm nổi bật đầu tiên mà Turbo VPN mang lại là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Và người dùng có thể dễ dàng tải qua Google Play hoặc App Store một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể truy cập và sử dụng một VPN trong ứng dụng này với tốc độ ổn định mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

turbo vpn mod apk

Hệ thống thao tác trong ứng dụng này cũng đã được đơn giản hóa rất nhiều để phù hợp hơn với các thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Chỉ với một cú chạm đơn giản, người dùng sẽ dễ dàng kết nối với VPN trong ứng dụng và sử dụng ngay lập tức. Điều đặc biệt là ứng dụng này tự động gợi ý các máy chủ đặt gần vị trí bạn đang sinh sống. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn máy chủ mà bạn muốn, thiết bị sẽ tự động kết nối với nó.

Truy cập vào các trang web bị chặn

Có rất nhiều trang web chặn địa chỉ IP từ một số quốc gia nhất định khiến người dùng không thể truy cập vào trang web yêu thích của mình. Nhưng với Turbo VPN, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng và giúp bạn truy cập vào bất kỳ trang web nào bạn muốn. Ứng dụng này sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP cho thiết bị của bạn, vì vậy mọi thứ sẽ suôn sẻ và không gặp bất kỳ rào cản nào.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều loại kết nối mạng trong thời điểm hiện tại như Wi-Fi, LTE, 3G, hay 4G. Do đó, bạn có thể sử dụng liên tục mà không lo bị ngắt kết nối hay kết nối không ổn định.

Giao diện đơn giản

Turbo VPN sở hữu nền tảng giao diện 2D tương đối đẹp mắt nhưng vẫn mang đến trải nghiệm đơn giản. Biểu tượng chính là một chú thỏ trắng được mô phỏng tương đối đẹp mắt. Với rất nhiều ứng dụng VPN khác, nhà xuất bản Innovative Connecting đã mô tả con thỏ trắng như một biểu tượng của tốc độ và sự phát triển.

Phiên bản Turbo VPN MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP Premium.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng ứng dụng Turbo VPN, hãy chuyển sang giao diện được kết nối với mạng cục bộ. Bạn cần sử dụng wifi và 3G. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là với việc áp dụng công nghệ 4.0, hệ thống sẽ tự động gợi ý các quốc gia có tốc độ mạng cao. Do đó, mọi người có thể lựa chọn nơi mình muốn truy cập và chờ hệ thống cập nhật và trải nghiệm luôn và ngay lập tức.

Tổng quan

Turbo VPN là một trong những ứng dụng VPN tốt nhất đến từ nhà phát hành Kết nối sáng tạo. Ứng dụng này có tốc độ kết nối nhanh, dễ sử dụng và thiết kế đơn giản. Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trang web bị chặn và bảo vệ bạn trực tuyến thông qua các tính năng cực kỳ hữu ích được tích hợp sẵn. Nếu bạn là người thường xuyên lướt web thì hãy tải ngay ứng dụng Turbo VPN MOD APK dưới đây để đảm bảo an toàn nhé.

Tải Turbo VPN MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Turbo VPN về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời