Tải TickTick MOD APK v6.13 (Mở khóa Pro) cho Android

Sử dụng TickTick MOD APK (Mở khóa Pro) để quản lý công việc theo giờ, theo ngày, theo tháng một cách hiệu quả nhất. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Appest và có hàng triệu người sử dụng.

Thông tin chi tiết

Tên
TickTick
Danh mục
Phiên bản
6.13
Nhà phát hành
Appest Inc.
ID
com.ticktick.task
Dung lượng
Tùy dòng máy
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
10.000.000+

Giới thiệu về TickTick

Nhịp sống hàng ngày của con người trong thời điểm hiện tại diễn ra khá nhanh, đồng nghĩa với việc có rất nhiều công việc mà chúng ta cần phải hoàn thành trong một ngày. Vì vậy, đôi khi chúng ta sẽ quên mất một số công việc quan trọng khiến những người xung quanh không hài lòng. Đừng lo, TickTick sẽ trở thành trợ thủ đắc lực nhắc nhở bạn về những công việc còn dang dở.

ticktick apk

Về cơ bản, đây là ứng dụng của Appest – nhà phát hành chuyên sản xuất các ứng dụng giúp tăng hiệu suất làm việc của người dùng. TickTick sẽ giúp người dùng tạo danh sách việc cần làm và theo dõi tiến độ công việc mọi lúc, mọi nơi thông qua các tính năng được tích hợp sẵn. Nhờ đó, ứng dụng này đã nhanh chóng đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt và 4,6 trên 5 xếp hạng tuyệt đối trên Google Play tính đến thời điểm hiện tại.

Quản lý công việc

Không khó để tìm thấy các ứng dụng quản lý công việc trên nền tảng di động, nhưng TickTick thực sự nổi bật so với phần còn lại. Ứng dụng này sẽ quản lý toàn bộ quy trình làm việc của người dùng, tuy nhiên để làm được điều đó, bạn cần thường xuyên lưu các công việc quan trọng vào ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ giúp bạn sắp xếp các công việc cần làm một cách khoa học nhờ được tích hợp sẵn giao diện cực kỳ trực quan. Với những ai thích ghi chú trên thiết bị di động, ghi chú trên TickTick sẽ là thói quen hữu ích giúp bạn tăng hiệu suất làm việc.

ticktick mod apk

Sau một khoảng thời gian nhất định, cụ thể là sau mỗi ngày, bạn nên kiểm tra danh sách để xem mình đã hoàn thành bao nhiêu phần trăm công việc hàng ngày. Qua đó, cố gắng cải thiện hiệu suất vào ngày hôm sau để đảm bảo tiến độ công việc. Mỗi nhiệm vụ sẽ xuất hiện dưới dạng hình vuông, khi bạn đánh dấu vào ô này có nghĩa là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ đó. Đây cũng là lý do ứng dụng này có tên là TickTick, thật thú vị phải không?

Sắp xếp mọi thứ

TickTick không chỉ sở hữu khả năng lên lịch công việc mạnh mẽ mà nó còn cho phép người dùng sắp xếp một khoảng thời gian cụ thể. Các cuộc hẹn, cuộc họp, đi học, đi công tác, được liệt kê một cách hợp lý và cực kỳ chi tiết. Điều này sẽ giúp các công việc sẽ không gặp phải tình trạng trùng lặp và gây khó khăn cho người dùng. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng thêm một hoặc nhiều công việc một cách dễ dàng vì luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

download ticktick apk cho android

Giao diện lịch cực kỳ sinh động

Thông thường, giao diện lịch hiện nay trên các thiết bị di động rất đơn điệu và không đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng. Nhưng với TickTick mọi thứ hoàn toàn khác, ứng dụng này mang đến một giao diện phẳng được thiết kế rất khoa học. Do đó, người dùng sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong quá trình sắp xếp công việc.

Cách sử dụng tính năng lịch khá đơn giản, người dùng chỉ cần chạm vào ngày mà mình muốn tạo công việc mới. Sau đó, nhấn vào dấu cộng ở góc màn hình để thêm công việc mới. Đừng quên mô tả chi tiết công việc để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Tạo lối sống khoa học

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hoàn hảo để giúp cho lối sống hiện tại của mình trở nên khoa học và lành mạnh hơn thì TickTick cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt hơn, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để xây dựng những thói quen tốt như luôn tập trung khi làm việc, học tập đúng giờ, ăn uống đầy đủ, ngủ sớm.

app ticktick

Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập các thông báo có sẵn trong ứng dụng để mọi thứ bắt đầu ngay bây giờ. Dần dần, lối sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều so với ban đầu. Nhờ ứng dụng này, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn đã làm và tránh xa sự lười biếng.

Một số tính năng nổi bật khác

Đồng bộ hóa: TickTick cho phép đồng bộ hóa dữ liệu người dùng trên nhiều thiết bị cùng lúc. Qua đó, người dùng có thể quản lý công việc của mình mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ công việc: Các công việc được tạo trong ứng dụng này có thể được chia sẻ với nhiều người thông qua kết nối internet, tối đa 29 người cùng một lúc. Nếu bạn là người quản lý và giao nhiệm vụ cho các thành viên khác thì không nên bỏ qua tính năng này.

Feedback: Nhà phát hành Appest luôn tiếp thu những nhận xét, đánh giá từ người dùng để có thể hoàn thiện TickTick trong thời gian sắp tới. Vì vậy, đừng quên đóng góp ý kiến ​​của bạn khi sử dụng ứng dụng này.

tai ticktick apk mod

Phiên bản TickTick MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa các tính năng Pro: Thay vì mất một khoản phí nhỏ cho các modules nâng cao, bạn có thể sử dụng phiên bản MOD APK của TickTick tại iGameHot để trải nghiệm tất cả tính năng đó.

Tổng quan

TickTick MOD APK thực sự đã làm rất tốt công việc của mình khi cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng mà một ứng dụng quản lý công việc cần có. Do đó, không có lý do gì mà bạn không tải ứng dụng này về máy và trải nghiệm ngay bây giờ. Ngoài ra, bản MOD của TickTick mà iGameHot cung cấp bên dưới bài viết này sẽ giúp bạn mở khóa các tính năng cao cấp nhất của ứng dụng. Cùng tải về và trải nghiệm nhé!

Tải xuống TickTick MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download TickTick về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời