Reloader activator

Tải Waze APK v4.80.0.1 (BẢN MỚI NHẤT) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Waze APK là ứng dụng hữu ích dành cho người đi đường tại Mỹ, Malaysia, giúp tài xế biết trước tình hình giao thông trên đoạn đường mình sẽ di chuyển. Ứng dụng này là một giải pháp điều hướng giúp giảm tắc đường ở các nước phát triển và sắp tới có thể là Việt Nam.

Thông tin chi tiết

Tên
Waze
Danh mục
Phiên bản
4.80.0.1
Nhà phát hành
Waze
ID
com.waze
Dung lượng
88 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Waze

Waze – Giải pháp hữu hiệu khi tham gia giao thông cho người dùng

waze apk

Khi tham gia giao thông, chúng ta thường quan tâm đến tuyến đường nào nhanh nhất, đường nào có ùn tắc, đường nào có đồn công an. Tất cả những lo lắng này sẽ được giải quyết bởi ứng dụng điều hướng Waze. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Waze là bạn có thể chủ động trên mọi nẻo đường. Ưu điểm của ứng dụng dẫn đường này là bản đồ chỉ đường chính xác, được cập nhật thường xuyên, có cảnh báo tắc đường và dừng xe, hỗ trợ tài xế tìm chỗ đậu xe dễ dàng.

Hoạt động như một phiên bản của VOV

Bạn có thể hình dung chức năng của ứng dụng dẫn đường này tương tự như một phiên bản VOV giao thông nhưng được người dùng trực tiếp chia sẻ, like, chấm điểm. Ứng dụng cho phép người đi đường biết được tình trạng giao thông trên tuyến đường mà họ định đi qua. Có cảnh báo tắc đường giúp lái xe chủ động tránh kẹt xe.

Tìm kiếm điểm đến

tai waze apk mod

Waze điều hướng thông minh cho phép người dùng tìm kiếm các điểm đến dọc theo tuyến đường dự kiến ​​của bạn theo các danh mục như đồ ăn hoặc cà phê hoặc theo chuỗi tìm kiếm tùy chỉnh. Điều này giúp người lái xe có thể chủ động dừng tại các địa điểm mong muốn trước khi di chuyển đến điểm đến cuối cùng.

Cập nhật thông tin giao thông nhanh nhất

Đây là ưu điểm lớn nhất của Waze so với các ứng dụng điều hướng khác. Sở dĩ có bản cập nhật này là do ứng dụng sở hữu dữ liệu lưu lượng do nhiều người cung cấp. Tính năng này cho phép người điều khiển phương tiện nhanh chóng đưa ra quyết định chuyển sang một tuyến đường khác với điều kiện giao thông tốt hơn. Với sự trợ giúp của điều hướng thông minh này, ứng dụng sẽ đưa bạn đến các điểm đến nhanh nhất có thể.

Lời nhắc bằng giọng nói

Giống như các ứng dụng điều hướng khác như Google Map, phần mềm điều hướng này cung cấp cho người dùng lời nhắc bằng giọng nói. Trong trường hợp bạn lái xe đôi khi không để ý nhiều đến màn hình điện thoại thì tính năng này khá tiện lợi và giúp ích cho bạn rất nhiều.

Waze cung cấp cho người dùng thông tin thời gian chính xác

Cả Google Map và Waze đều cung cấp cho người dùng tùy chọn tích hợp lịch. Người dùng thích sử dụng Waze hơn vì trước chuyến đi, phần mềm cung cấp thời gian ước tính để khởi hành, cũng như thời gian cần thiết để đến đích đúng giờ. Khoảng 10 phút trước khi khởi hành, ứng dụng thông minh này sẽ gửi đến các tài xế một thông báo nhắc nhở họ về đúng giờ. Nhấn vào thông báo đó để xem hướng dẫn.

Hỗ trợ đỗ xe

download waze apk

Tại các thành phố lớn, đông đúc, tình trạng thiếu bãi đậu xe đang là vấn đề khiến các tài xế phải đau đầu. Khi bạn di chuyển bằng ô tô và không tìm được chỗ đậu xe, hãy nghĩ đến Waze. Ứng dụng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách đưa ra một vài hướng dẫn đỗ xe.

So sánh Waze và Google Map

Cả Google Map và Waze đều cung cấp trải nghiệm điều hướng tuyến đường tương tự nhau, nhưng có vẻ như Google Map vượt trội hơn Waze về giao diện, điều hướng và khả năng tìm kiếm. Mặc dù ứng dụng điều hướng này có thể giúp bạn thoát khỏi các tình huống giao thông đặc biệt khó khăn và cung cấp thêm thông tin theo thời gian thực, nhưng giao diện dường như vẫn là một trở ngại đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, xét về mức độ phổ biến, được nhiều người sử dụng thì có vẻ như Google Map là ứng dụng phổ biến hơn cả.

Phiên bản Waze MOD APK

Tính năng MOD

  • Hiện tại chưa có bản MOD cho Waze.

Tổng quan

Hiện nay việc sử dụng Waze không chỉ giới hạn ở các quốc gia như Mỹ hay Malaysia và ứng dụng điều hướng này đã và đang được sử dụng ngày càng nhiều tại Việt Nam. Ứng dụng này sử dụng dữ liệu của Google nên người dùng tìm kiếm tại Việt Nam cũng sẽ tìm được nhiều thông tin.

Bên cạnh ứng dụng dẫn đường đã quá quen thuộc với chúng ta là Google Map, giờ đây những người tham gia giao thông có thêm một lựa chọn khác đó là Waze. Ứng dụng giúp bạn giải quyết một số vấn đề khi tham gia giao thông, trong một số trường hợp, Waze thậm chí còn thể hiện sự vượt trội so với Google Map. Nếu bạn cảm thấy ứng dụng này thực sự hữu ích, hoặc muốn trải nghiệm ứng dụng này thì hãy tải và cài đặt ứng dụng về máy ngay nhé.

Tải xuống Waze APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Waze về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời