Reloader activator

Tải Gameguardian APK – Bản mới nhất v100.0 – NO ROOT

5/5 - (2 bình chọn)

Tải về và cài đặt Gameguardian APK v100 mới nhất 2020 – Ứng dụng sửa đổi APK, hack/mod hoàn hảo dành cho mọi game thủ.

Thông tin chi tiết

Tên
Gameguardian
Danh mục
Phiên bản
100
Dung lượng
34 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Gameguardian

gameguardian

Gameguardian là phần mềm sửa đổi APK thường được các game thủ sử dụng để MOD/Hack game. Hiệu quả của Game Guardian đạt đến trên 80% đối với các game offline. Ở các game online, nhất là các game online ăn tiền thì hiệu quả nó cũng cực cao, chưa bao giờ dưới 10%.

Gameguardian được một nhóm lập trình gồm @d2dyno, @Enyby, @Trasd và @Aqua phát triển. Ban đầu, phần mềm này chỉ có những người trong nhóm sử dụng. Tuy nhiên, vì mức độ hoạt động hiệu quả của mình mà Gameguardian dần trở nên phổ biến rộng rãi hơn trong cộng đồng game thủ.

Hiện nay, Gameguardian được rất nhiều game thủ tin tưởng tải về để hỗ trợ quá trình chơi game của bản thân. Đặc biệt trong các game ăn tiền, game đấu hạng, những trận chiến game quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của người chơi. Tuy nhiên, một hạn chế của ứng dụng này là chỉ hỗ trợ tốt trên hệ điều hành Android và một số giả lập. Nếu bạn dùng thiết bị có hệ điều hành iOS thì rất khó để có thể tải và cài đặt ứng dụng này trên máy.

Điểm nổi bật của Gameguardian

Gameguardian cho phép những người dùng trên Android có thể kiểm soát toàn diện hơn tất cả các khía cạnh quan trọng của trò chơi một cách dễ dàng. Bạn không cần phải là một game thủ có kiến thức chuyên sâu về phần mềm máy tính vẫn có thể sử dụng suôn sẻ Gameguardian để hack hay mod game như ý.

Với Gameguardian người chơi có thể sử dụng APK của chính nhà sản xuất để đổi xu lấy tiền sử dụng trong game. Đây sẽ là nguồn vốn cực tốt giúp bạn có lợi nhất mà không cần bỏ tiền túi. Phần mềm này cũng cho phép người chơi có thể tự thay đổi nhịp độ trò chơi nhanh lên hoặc chậm lại. Thay đổi các vị trí của bản thân trong bản đồ game một cách chuẩn xác.

tai gameguardian apk

Gameguardian chạy tốt trên hầu hết các nền tảng ARM, x86, x64. Người dùng cũng có thể tải và chạy ứng dụng này trên các giả lập như Leapdroid, BlueStacks, Droid4X, Memu, Nox, Koplayer, AMIDuOS, Windroye, Andy, PhoenixOS, Genymotion, RemixOS,… một cách mượt mà.

Tính năng nổi bật nhất của Gameguardian là khả năng giải mã các level giúp game thủ có thể “up level” lên nhanh nhất mà không cần mất công sức thực hiện các nhiệm vụ ngoài lề hay chờ đợi đến thời gian mở khóa.

Hiện nay cùng với sự phát triển ngày càng nhanh rộng của mình, Gameguardian đã bổ sung hơn 90 ngôn ngữ trên thế giới trong đó có tiếng Việt để hỗ trợ người dùng tối đa nhất. Dung lượng tải của Gameguardian cũng vô cùng nhẹ, không làm ảnh hưởng đến bộ nhớ và các ứng dụng hiện có của bạn trên thiết bị. Đặc biệt khi tải Gameguardian tại iGameHot thì bạn không cần phải root máy.

Tổng quan

Dù là một ứng dụng game nằm ngoài CH Play Google thế nhưng Gameguadian vẫn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao. Tính đến thời điểm hiện tại Gameguardian chính là ứng dụng hack, mod game có lượt tải và cài đặt nhiều nhất hiện nay. Đồng thời, đây cũng là ứng dụng được nhiều cao thủ khuyến khích nên dùng để hack game nhằm đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Link tải Gameguardian Full APK về máy Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Gameguardian về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời