Reloader activator

Tải ZEDGE MOD APK v7.21.0 (Mở khóa Premium) cho Android

ZEDGE MOD APK (Mở khóa Premium) cung cấp cho bạn rất nhiều hình nền và nhạc chuông mới với chất lượng vượt trội so với nội dung mặc định trên máy. Tải xuống và trải nghiệm ZEDGE ngay bây giờ!

Thông tin chi tiết

Tên
ZEDGE
Danh mục
Phiên bản
7.21.0
Nhà phát hành
Zedge
ID
net.zedge.android
Dung lượng
33 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về ZEDGE

Đa số các dòng điện thoại hiện nay đều được tích hợp rất nhiều nhạc chuông, cùng với đó là hệ thống hình nền đa dạng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, số đông người dùng vẫn cảm thấy rằng nội dung có sẵn không đáp ứng được nhu cầu của họ. Vì vậy, họ tìm đến các ứng dụng của bên thứ ba và ZEDGE chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.

zedge apk

Ứng dụng này được đặt theo tên của nhà phát hành, ZEDGE được xem là nguồn nhạc chuông và hình nền đáng tin cậy và phổ biến nhất trên thế giới. Hiện tại, ứng dụng này đang xuất hiện trên cả Android và iOS, cùng với hơn 100 triệu lượt cài đặt. Ngoài ra, phiên bản ZEDGE MOD APK (Mở khóa Premium) tại iGameHot sẽ giúp bạn loại bỏ quảng cáo và tăng tốc độ tải xuống.

ZEDGE có thể làm gì?

Đầu tiên, mình muốn đề cập đến các tính năng chính của ZEDGE để giúp bạn hiểu rõ hơn về nó. Ứng dụng này sở hữu hệ thống âm thanh và hình nền vô cùng phong phú, chúng thường được dùng làm hình nền hoặc nhạc chuông cho điện thoại. Người dùng chỉ cần chọn những nội dung có sẵn, sau đó tải về thiết bị của mình để sử dụng ngay. Thông qua nội dung có sẵn này, bạn có thể cá nhân hóa thiết bị của mình chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng thiết lập các tập tin đa phương tiện cho thiết bị của mình. Thông thường, khi bạn tải một hình ảnh nào đó, ZEDGE sẽ hỏi bạn phải làm gì với hình ảnh đó. Sau đó, nó sẽ gợi ý một số tùy chọn như hình nền, màn hình khóa. Nhìn chung, tính năng này cực kỳ hữu ích và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Kho nội dung đa dạng

zedge mod apk

Theo thống kê, ZEDGE hiện cung cấp hơn 10 nghìn hình nền với 40 nghìn bản nhạc chuông, đặc biệt tất cả đều miễn phí. Có thể thấy đây là một con số vô cùng khổng lồ, có thể nó sẽ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nội dung phù hợp. Nhưng đừng lo, ứng dụng này sẽ chia nội dung thành nhiều danh mục khác nhau. Ví dụ: nhạc chuông, thông báo, hình nền, hình nền động.

Khi bạn chọn một danh mục, màn hình chính của ứng dụng sẽ tự động chuyển sang nội dung phổ biến nhất của danh mục. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm kiếm nội dung bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Lưu ý là bạn nên sử dụng mạng Wifi để tải nội dung về thiết bị vì mạng di động sẽ tiêu tốn rất nhiều dữ liệu.

Ảnh tĩnh và hình ảnh động

Như đã đề cập ở trên, ZEDGE cung cấp hình ảnh chất lượng cực cao với nội dung phong phú. Mỗi hình ảnh đều sở hữu chất lượng hiển thị sắc nét với nội dung khác nhau chắc chắn giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép người dùng tải hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau từ HD đến 4K để đáp ứng nhu cầu của mình.

Bên cạnh những bức ảnh tĩnh, bạn cũng không nên bỏ qua sự xuất hiện của những bức ảnh động mà ứng dụng này mang lại. ZEDGE sở hữu một bộ sưu tập ảnh động đa dạng, mỗi ảnh mang một hiệu ứng riêng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, việc sử dụng ảnh động sẽ khiến thiết bị của người dùng hao pin hơn bình thường. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng nhé.

Chọn âm thanh phù hợp

zedge mod premium apk

Những âm thanh có sẵn trong máy khiến bạn cảm thấy nhàm chán, đơn điệu? Hãy thử sử dụng âm thanh trong ZEDGE để cảm nhận sự khác biệt mà chúng tạo ra. Chọn âm thanh cũng giống như chọn hình ảnh, bạn cũng sẽ bắt đầu với việc chọn mục yêu thích và nghe chúng. Sau đó, chọn âm thanh mà bạn cảm thấy phù hợp để áp dụng ngay lập tức. Về cơ bản, các âm thanh trong ứng dụng này rất phù hợp để làm nhạc chuông, thông báo, thay thế cho các âm thanh gốc trên thiết bị.

Upload

Để làm cho nội dung hoàn thiện hơn nữa, ZEDGE cho phép người dùng không chỉ tải xuống mà còn tải lên nội dung mới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở thành người đóng góp nội dung và là một phần của cộng đồng người dùng ZEDGE.

Để thực hiện việc này, người dùng cần đăng ký và tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập qua mạng xã hội. Lưu ý rằng tất cả nội dung tải lên sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt, vì vậy bạn cần đảm bảo tính hợp lệ của nó trước khi chia sẻ.

Phiên bản ZEDGE MOD APK

Nhà phát hànhcung cấp phiên bản ZEDGE Premium với giá 0,99 USD / tháng cho những ai yêu thích sự hoàn hảo. Phiên bản Premium sẽ mở khóa một số nội dung cao cấp, cùng với việc tắt quảng cáo trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản ZEDGE MOD Premium miễn phí thông qua liên kết cuối bài viết.

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

Trong ZEDGE MOD APK, bạn có thể tải xuống miễn phí nhạc chuông chất lượng cao, âm thanh thông báo, hình nền HD và hình nền động được tối ưu hóa cho điện thoại của mình. ZEDGE mang đến một kho nội dung vô cùng phong phú, chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng khi sử dụng.

Tải xuống ZEDGE MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ZEDGE về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời