Reloader activator

Tải GO Lockere PRO APK v1.69 (MOD VIP Member) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Hình nền khóa Android lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Bạn muốn tự thiết kế một màn hình khóa “độc nhất vô nhị” thể hiện cá tính, sở thích của mình? Tất cả điều này sẽ được app GO Lockere thực hiện một cách đơn giản. Hãy cùng iGameHot tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
GO Lockere Pro
Danh mục
Phiên bản
1.69
Nhà phát hành
GO Launcher EX
ID
com.jiubang.goscreenlock.pro
Dung lượng
5 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Download
10.000+

Giới thiệu về GO Locker Pro

Đối với các tín đồ nhà Android thì Go Locker là cái tên không còn xa lạ gì. Đây là tên của một ứng dụng di động giúp cung cấp nhiều theme để làm mới, thay đổi hình ảnh hiển thị trên màn hình khóa. Cài đặt Go Locker trên thiết bị người dùng có thể tự do sáng tạo màn hình khóa như ý thay thế cho những màn hình cài đặt sẵn đơn điệu và nhàm chán của Android.

go lockere pro apk

Ưu điểm nổi bật

Hầu hết các theme của Go Locker đều cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí. Chỉ có một số ít hình ảnh, chủ đề độc quyền mới phải trả phí. Mặc dù vây, giá khá rẻ nên mọi người đều có thể sử dụng. Hoặc nếu bạn muốn sử dụng free không cần trả tiền có thể tải phiên bản MOD Pro (tính năng: VIP Member) của Go Lockere mà iGameHot giới thiệu dưới đây.

  • Go Locker cải thiện trình phát nhạc của thiết bị, hỗ trợ nhạc nền khóa là những bài nhạc cực hot trên Google Music, Spotify hay các trang nhạc uy tín khác.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, thiết kế màn hình khóa theo ý muốn.
  • Các màn hình khóa rất dễ tùy biến, người dùng có thể cài và xóa, thay đổi bất cứ lúc nào mà không có thời gian hạn định cụ thể.
  • Tính năng đồng bộ hóa của Go Locker giúp người dùng thay đổi toàn bộ các cột ứng dụng theo theme mà mình đang hướng tới một cách tự động. Người dùng không cần phải mất thêm thời gian và công sức để thay đổi thêm gì nữa.
  • Go Locker cho phép người dùng truy cập vào 3 chức năng chính là Unlock, Dialer và Messaging. Kiểu dáng thu nhỏ của ứng dụng này giúp người dùng có thể đọc nhanh các wallpaper mà không cần phải mở khóa.
  • Hỗ trợ hiển thị đầy đủ thông tin thời tiết, thời gian, vị trí,… cần thiết ngay tại thời điểm mở máy dù bạn đang ở trong phạm vi không có mạng.

tai go lockere apk pro

Phiên bản MOD APK của Go Lockere Pro

Tính năng MOD

  • VIP Member.

Tổng quan

Nhìn chung so với các ứng dụng hỗ trợ thay đổi chủ đề, làm mới màn hình khóa khác trên Android thì Go Locker là cái tên được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng miễn phí hàng nghìn theme vô cùng phong phú. Đồng thời, hình ảnh icon, giao diện và các nút thao tác của Go Lockere cũng được thiết kế rất khoa học, thân thiện và dễ dùng ngay cả khi bạn không chuyên về công nghệ. Còn bây giờ, hãy tải về máy và trải nghiệm nhé.

Tải xuống Go Lockere APK (Mod VIP Member) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download GO Lockere Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời