Reloader activator

KWGT Kustom Widget Maker MOD APK v3.55b112309 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Sau một thời gian sử dụng giao diện mặc định của máy, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người dùng cảm thấy nhàm chán và muốn có một sự đổi mới ngay lập tức. Hãy để KWGT Kustom Widget Maker MOD APK (Mở khóa Pro) giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình. Vậy ứng dụng này có gì thú vị? Hãy cùng iGameHot tìm hiểu nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
KWGT Kustom Widget Maker
Danh mục
Phiên bản
3.57b122410aosp
Nhà phát hành
3.55b112309
ID
org.kustom.widget
Dung lượng
22 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
5.000.000+

Giới thiệu về KWGT Kustom Widget Maker

Có thể bạn chưa biết, Kustom Industries là một nhà phát hành ứng dụng cực kỳ thú vị trên thị trường hiện nay. Họ liên tục tạo ra các ứng dụng giàu tính năng, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để cá nhân hóa thiết bị di động. KWGT Kustom Widget Maker cũng như vậy. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh các widget hiển thị trên màn hình chính.

KWGT Kustom Widget Maker MOD APK

Các loại widget phổ biến trên các thiết bị hầu hết rất giống nhau. Do đó, hãy tùy chỉnh nó để làm mới giao diện điện thoại của bạn. Hiện tại, KWGT Kustom Widget Maker chỉ phù hợp với các thiết bị Android. Vì vậy bạn chỉ có thể tải trên Google Play hoặc phiên bản APK bên dưới bài viết này.

Widget là gì?

Widget là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với người dùng thiết bị di động Android hiện nay. Nó có khả năng hiển thị tất cả hoặc một phần của ứng dụng khác trên thiết bị. Thông thường, widget là một phím tắt để mở nhanh một ứng dụng khác mà người dùng không cần đăng nhập vào ứng dụng đó. Nhìn chung, tính năng widget giúp hệ điều hành Android nổi bật hơn so với các hệ điều hành khác như iOS hay Windows Phone bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.

Tùy chỉnh icon

Hầu hết người dùng đều cảm thấy các widget trên máy không còn phù hợp với nhu cầu sau một thời gian sử dụng. Đó cũng là lúc KWGT Kustom Widget Maker giúp bạn tạo các widget theo sở thích của mình thông qua hàng chục công cụ hỗ trợ có sẵn. Tất nhiên, công việc thiết kế trong ứng dụng này sẽ tương đối phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Điển hình như chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh 3D, thiết kế khối, tạo hiệu ứng. Người dùng cũng có thể chọn một mẫu widget có sẵn trong ứng dụng và chỉnh sửa cho phù hợp để tiết kiệm thời gian.

Sử dụng đơn giản

KWGT Kustom Widget Maker pro apk

KWGT Kustom Widget Maker mang đến rất nhiều công cụ hữu ích giúp quá trình tạo widget của bạn trở nên đơn giản hơn. Đầu tiên, bạn có thể buộc chọn danh mục widget, sau đó chỉnh sửa đường viền, phông chữ và kích thước của văn bản được hiển thị. Sau đó thêm nhiều hiệu ứng vào widget để cá nhân hóa widget của riêng bạn.

Đối với các widget làm sẵn, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các thuộc tính của mình bất cứ khi nào họ muốn. Ví dụ như thay đổi màu sắc, kích thước, bố cục hiển thị, thiết kế, giúp nó trở nên mới hơn sau một thời gian sử dụng. Nhìn chung, cách sử dụng ứng dụng này tương đối đơn giản. Chúng chỉ bao gồm một vài thao tác kéo và thả đơn giản và sử dụng các thuộc tính được cung cấp trên màn hình chính.

Thường xuyên cập nhật Widget mới

Hầu hết các widget có sẵn trong ứng dụng này đều được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, điều này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để tạo ra một widget thú vị. Một điều đặc biệt là số lượng widget trong KWGT Kustom Widget Maker sẽ được cập nhật thường xuyên hàng tuần. Các widget mới sẽ tự động sắp xếp thành nhiều danh mục khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn. Các mẫu widget tích hợp sẵn có bố cục tiêu chuẩn, vì vậy bạn chỉ cần chọn và cài đặt chúng trên các vùng của màn hình mà bạn muốn.

Hiển thị dữ liệu trực quan

Công dụng chính của widget trên màn hình các thiết bị di động Android là khả năng hiển thị dữ liệu, đồng thời giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác mình muốn. Điển hình là màn hình hiển thị thời tiết, thời gian, thời lượng pin, trình phát nhạc một chạm, đồng hồ đo CPU. KWGT Kustom Widget Maker hiểu rằng cách hiển thị dữ liệu của ứng dụng này rất trực quan, đa dạng mang đến cho người dùng cảm giác thân thiện khi sử dụng. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự nổi bật của KWGT Kustom Widget Maker so với các ứng dụng cùng thể loại.

Giao diện đơn giản

KWGT Kustom Widget Maker sở hữu thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản nhưng vẫn mang đến cho người dùng sự trực quan trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ đề để xem tất cả các tính năng và tiện ích chính của ứng dụng này. Giao diện cũng chia các widget thành nhiều danh mục khác nhau để người dùng dễ dàng sử dụng theo sở thích của mình. Ngoài ra, giao diện của ứng dụng này được thể hiện bằng màu sắc tương đối đơn giản, cùng với thiết kế tinh tế mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Phiên bản KWGT Kustom Widget Maker MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tính năng PRO.

Tổng quan

CKWGT Kustom Widget Maker không phải là ứng dụng duy nhất trên thị trường cho phép người dùng tùy chỉnh các widget theo sở thích của mình, nhưng nó thực sự là ứng dụng cá nhân hóa tốt nhất. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng phiên bản PRO của ứng dụng này mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào tại iGameHot. Phiên bản KWGT Kustom Widget Maker PRO bao gồm các tính năng nâng cao như không có quảng cáo, hỗ trợ nhập từ thẻ SD, hỗ trợ phát triển. Khá hấp dẫn phải không?

Tải xuống KWGT Kustom Widget Maker MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download KWGT Kustom Widget Maker về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời