Tải One Shade MOD Pro + APK 18.2.4.3 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Thanh thông báo là một trong những tính năng không thể thiếu đối với các thiết bị di động, kể cả Android và iOS. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với thanh thông báo có sẵn của máy. Hãy để One Shade MOD APK biến mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Thông tin chi tiết

Tên
One Shade
Danh mục
Phiên bản
18.2.4.3
Nhà phát hành
ZipoApps
ID
com.treydev.ons
Dung lượng
9.9 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về One Shade

Hiện tại các thiết bị di động Android sở hữu mức độ cá nhân hóa cao cho phép người dùng thay đổi mọi thứ trên thiết bị của mình một cách dễ dàng. Tất nhiên, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ ba chứ không chỉ đơn thuần là thay đổi các tính năng gốc. Ví dụ như KWGT Kustom Widget Maker giúp bạn tạo các widget mới nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng chính. Còn với One Shade, người dùng có thể tùy chỉnh giao diện thông báo và thiết lập nhanh mọi thứ mình muốn.

One Shade là một ứng dụng từ nhà phát hành ZipoApps. Họ chuyên sản xuất các ứng dụng nhằm mục đích cá nhân hóa giao diện di động của người dùng. Có một số cái tên nổi bật như Power Shade, Mi Control Center hoặc MIUI-ify. Và One Shade là ứng dụng mới nhất của nhà phát hành này, nó đã nhận được hơn 1 triệu lượt cài đặt sau khoảng một năm phát hành. Đây là một con số khá ấn tượng đối với một ứng dụng di động.

Tùy chỉnh thanh thông báo

one shade mod apk

One Shade sở hữu khả năng tùy chỉnh thanh thông báo trên thiết bị di động để trở nên hiện đại và mới mẻ hơn. Không chỉ thay đổi về giao diện mà các biểu tượng trên thanh thông báo cũng sẽ thay đổi theo sở thích của người dùng.

Ví dụ: Các biểu tượng thông báo thông thường trên thiết bị sẽ là hình tròn, ứng dụng sẽ thay đổi hình dạng của chúng thành hình tam giác, hình vuông, hình bầu dục. Tuy chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới khi sử dụng thiết bị của mình.

Sử dụng One Shade thế nào?

Có rất nhiều người nghĩ rằng việc thay đổi giao diện của thanh trạng thái là không thể và rất phức tạp, nhưng One Shade sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn. Ứng dụng này có cách thức sử dụng tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt vào thiết bị của mình. Sau đó, khởi chạy ứng dụng để hoàn tất cài đặt tài nguyên.

Trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một thanh trượt và bạn cần vuốt sang phải để kích hoạt ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần cấp cho One Shade một số quyền truy cập vào hệ thống của thiết bị.

Điển hình là quyền đọc / ghi dữ liệu, thông báo. Tất nhiên, các quyền này sẽ không ảnh hưởng đến bảo mật thông tin của máy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Đó cũng là toàn bộ cách sử dụng ứng dụng này. Hi vọng rằng bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong lần đầu trải nghiệm.

Tùy chỉnh mạnh mẽ

one shade mod pro

Như đã nói ở trên, One Shade có thể thay đổi bất cứ thứ gì liên quan đến thanh thông báo trên thiết bị di động. Cụ thể, một số tính năng được đề cập dưới đây:

Trả lời nhanh: Tính năng này cho phép người dùng không cần đăng nhập vào ứng dụng nhắn tin. Nhưng bạn có thể trả lời tin nhắn trực tiếp trong khi sử dụng các ứng dụng khác.

Tùy chỉnh thông báo: Khi một thông báo xuất hiện, người dùng có thể chọn giữa nhận, đọc thông báo hoặc loại bỏ thông báo tùy theo sở thích của họ.

Thay đổi bố cục lưới: Thông thường, bố cục lưới trên thanh trạng thái là mặc định và không thể thay đổi. Nhưng với One Shade, người dùng có thể chọn bố cục lưới tùy theo sở thích của mình, bao gồm 2 × 3, 3 × 4, hoặc thậm chí 9 × 9.

Màu sắc đa dạng: Không chỉ tùy chỉnh hình dạng mới cho các biểu tượng thông báo mà ứng dụng này còn cho phép thay đổi màu sắc của biểu tượng hiện có.

Tùy chỉnh kích thước của biểu tượng, hộp thông báo: Bạn có thể tùy chỉnh các icon theo ý mình một cách đơn giản, nhanh chóng.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong One Shade. Bạn tự khám phá thêm nhé!

Áp dụng hình nền cho thanh thông báo

Nếu bạn thấy thanh thông báo trên thiết bị của mình quá đơn điệu với những biểu tượng quen thuộc, tại sao bạn không thử áp dụng một hình nền để chúng nổi bật hơn? One Shade sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

Cụ thể, người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng, sau đó chọn cho mình một hình nền phù hợp để áp dụng trên thanh thông báo. Nhìn chung, đây là một tính năng rất độc đáo và cần thiết ở thời điểm hiện tại.

one shade mod apk unlocked pro

Phiên bản One Shade MOD APK có gì đặc biệt?

Ngoài phiên bản thông thường, người dùng có thể trả $2 để có thể sử dụng phiên bản PRO của One Shade. Qua đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng nâng cao bao gồm loại bỏ quảng cáo khi sử dụng, tùy chỉnh bố cục ô, tùy chỉnh hình nền, tùy chỉnh độ trong suốt. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản One Shade MOD APK (Mở khóa Pro) miễn phí trên iGameHot.

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.

Tổng quan

Đối với những người yêu thích các công cụ cá nhân hóa thì One Shade sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong thời điểm hiện tại. Nó giúp bạn tùy chỉnh giao diện của thanh thông báo thông qua một vài thao tác đơn giản. Từ đó mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng thiết bị. Cùng tải OneShade về máy và trải nghiệm nhé.

Tải ứng dụng One Shade MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download One Shade về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời