Tải Google Pixel Launcher APK v1.1-3862848 cho Android

5/5 - (3 bình chọn)

Pixel Launcher APK là một trong những launcher mới nhất đến từ Google dành cho Android. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng đã khiến cho Pixel Launcher chiếm được thiện cảm của người dùng.

Thông tin chi tiết

Tên
Google Pixel Launcher
Danh mục
Phiên bản
12
Nhà phát hành
Google LLC
ID
com.google.android.apps.nexuslauncher
Dung lượng
2,4 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Download
10.000+

Giới thiệu về Pixel Launcher

google pixel launcher

Pixel Launcher được biết đến là một trình khởi chạy rất mạnh mẽ cho các thiết bị Android. Trước kia, gọi là Nexus Launcher sau đổi tên thành Pixel Launcher. Nó giúp thay đổi, làm mới giao diện và truy cập mọi ứng dụng trên Android dễ dàng hơn.

Pixel Launcher được ông lớn Google thiết kế độc quyền dành cho các sản phẩm mới ra mắt của hãng. Tuy nhiên, người dùng có thể tải và trải nghiệm những tính năng ưu Việt mà ứng dụng mang lại.

Các tính năng nổi bật của Pixel Launcher

Pixel Launcher được nhiều người đánh giá cao. So với Nexus Launcher trước đó, Pixel Launcher trở nên thanh lịch, mới mẻ hơn với các thay đổi giao diện hết sức tinh tế. Cùng với đó là nhiều tính năng nổi bật, cụ thể như sau:

Cá nhân hóa các thông tin từ Google

giao dien google pixel launcher 2

Pixel Launcher sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm Home Screen vô cùng mới mẻ trên các thiết bị Android do ông lớn Google cung cấp. Chỉ một vài thao tác trượt, người dùng sẽ dễ dàng cá nhân hóa thông tin từ Google.

Xem thẻ Google được cá nhân hóa

Với Pixel Launcher, người dùng có thể dễ dàng xem thẻ Google được cá nhân hóa. Chỉ cần trượt sang phải màn hình Home Screen, những tin tức và thông tin cá nhân hóa sẽ được hiển thị trong một thời điểm nhất định.

Truy cập nhanh tới thanh tìm kiếm Google Search

Pixel Launcher hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng khi cần thiết. Thanh Google Search được thay bằng một ký tự nho nhỏ “G” nằm ở bên trái màn hình. Khi cần tìm thông tin, thay vì phải truy cập vào Google ấn tìm kiếm thì người dùng có thể nhấn vào ký tự “G”. Mọi kết quả sẽ được trả về nhanh chóng. Điều này vừa tiện lợi, vừa không chiếm nhiều không gian trên màn hình chính.

Hỗ trợ người dùng tìm kiếm ứng dụng trong Favorites

google pixel launcher 3

Google Pixel Launcher hỗ trợ người dùng tìm kiếm ứng dụng trong Favorites. Các ứng dụng thường sẽ được sắp xếp theo trật tự bảng chữ cái từ A đến Z. Để tìm được ứng dụng mình muốn, bạn chỉ việc dùng tay trượt lên từ dòng Favorites, nằm ngay phía dưới Pixel Launcher.

Gợi ý sử dụng ứng dụng

Pixel Launcher được ông lớn Google trang bị thêm tính năng App Suggestions. Do đó, người dùng có thể nhanh chóng tìm được ứng dụng mà mình yêu thích. Chúng sẽ được sắp xếp theo thứ tự để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn nhất.

Dự báo thời tiết chính xác

Một tính năng khá thú vị mà Pixel Launcher mang lại là cung cấp thông tin dự báo thời tiết. Biểu tượng này nằm ở bên tay phải, phía trên cùng của ứng dụng. Từ đó giúp người dùng luôn cập nhật kịp thời các thông tin dự báo thời tiết sớm nhất. Để có phương hướng, kế hoạch, dự định cho những việc sắp làm nhất là trong thời điểm hiện tại.

Resize icon

google pixel launcher apk

Ngoài các khả năng trên, Pixel Launcher còn có điểm đặc biệt là “resize icon”. Tức là các biểu tượng của ứng dụng nếu chưa đúng tiêu chuẩn kích thước của Google sẽ được Pixel Launcher đưa về đúng chuẩn. Thông thường các App do người Việt tự thiết kế sẽ có biểu tượng tương đối to, ví dụ như: Wifi Test, Zalo,… Nếu dùng Pixel Launcher kích thước sẽ trở nên đồng đều vào bảo đảm tính thẩm mỹ.

Tổng quan

Trên đây, iGameHot vừa giới thiệu đến các bạn thông tin về Google Pixel Launcher và những tính năng nổi bật của giao diện này. Có thể nói Pixel Launcher mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, cải thiện hiệu suất mạnh mẽ các thiết bị Android tầm trung. Mình đã từng sử dụng launcher này rồi và cảm thấy khá ưng ý, anh em thử xem nhé.

Tải về Google Pixel Launcher APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Google Pixel Launcher về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời