Reloader activator

Tải VPNhub MOD APK 3.11.2 (Mở khóa Premium)

VPNhub MOD APK là một ứng dụng VPN sẽ giúp quá trình duyệt web của người dùng an toàn hơn và nhanh hơn nhiều so với tốc độ bình thường. Với rất nhiều ưu điểm sẵn có, ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu mọi thứ liên quan đến internet. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan đến ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
VPNhub
Danh mục
Phiên bản
3.11.2
Nhà phát hành
AppAtomic Limited
ID
com.appatomic.vpnhub
Dung lượng
22 Mb
Yêu cầu
Android 7.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về VPNhub

VPNhub – Tối ưu hóa duyệt web, mang lại sự an toàn cho người dùng.

vpnhub apk

Hiện nay, internet đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, việc truy cập internet đã trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều, giúp mọi người dùng dễ dàng trao đổi thông tin trên toàn cầu. Tuy nhiên, nhiều trang web yêu cầu người dùng phải trải qua rất nhiều bước đăng ký phức tạp để có thể đăng nhập và xem thông tin mình muốn. Do đó, đây cũng là lúc bạn cần một công cụ giúp bạn truy cập vào các trang web ẩn danh hoặc bảo mật cao.

VPNhub là ứng dụng có cách hoạt động tương tự như các sản phẩm trước đây nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Đó là cách VPNhub hoạt động giúp người dùng vượt qua các giới hạn địa lý, vì vậy bạn có thể truy cập các trang web ở nước ngoài với tốc độ ổn định hơn nhiều so với bình thường. Hơn nữa, bạn có thể tải ứng dụng này thông qua Google Play và App Store để trải nghiệm một cách dễ dàng.

VPNhub hoạt động như thế nào?

VPNhub sẽ giúp thiết bị của bạn dễ dàng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến ở các quốc gia một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn có thể lướt web với mức độ ẩn danh cao hơn hoặc bằng cách kết nối với các máy chủ nước ngoài. Theo đó, ứng dụng này cũng cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ có thể bị chặn ở quốc gia mà bạn kết nối. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn xem các dịch vụ truyền hình tuyệt vời của Mỹ trong khi bạn không sống trong nước.

Tốc độ và hiệu suất khá cao

vpnhub premium apk

Có thể nhận thấy rằng tốc độ và hiệu suất của VPNhub đã được cải thiện rất nhiều so với các ứng dụng cùng thể loại. Do đó, tốc độ duyệt web của người dùng trở nên nhanh chóng và ổn định, từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ đợi của bạn. Hầu hết tốc độ internet thông qua ứng dụng này đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ lướt web ngay trên thiết bị của mình.

Lướt web ẩn danh dễ dàng

VPNhub là ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng mở khóa trang web và lướt web ẩn danh ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp khả năng thiết lập kết nối VPN của riêng người dùng. Nhờ đó, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn, ẩn địa chỉ IP thực, lướt web ẩn danh nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Rất nhiều tính năng tuyệt vời

Ứng dụng này mang đến rất nhiều tính năng nâng cao và các tùy chỉnh để giúp trải nghiệm người dùng ổn định nhất có thể. Chương trình cung cấp 3 giao thức VPN, bao gồm PPTP, L2TP + IPSec, OpenVPN. Các giao thức và kết nối được mã hóa với độ bảo mật cao nhất. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Trung, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn. Vì vậy, nó sẽ trở nên phù hợp với nhiều người dùng trên thế giới.

tai vpbhub premium apk

Bên cạnh đó, VPNhub cung cấp các máy chủ đặt tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Do đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các máy chủ này để truy cập các trang web bị hạn chế hoặc nâng cao tính bảo mật của thông tin cá nhân khi lướt web.

Với phiên bản VPNhub miễn phí, người dùng sẽ có quyền truy cập vào hơn 60 máy chủ trải khắp các quốc gia. Mặc dù con số này ít hơn đáng kể so với hầu hết các VPN hàng đầu hiện nay nhưng kết nối từ ứng dụng luôn được đảm bảo ở mức tối ưu. Vì vậy bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng hữu ích.

Tương thích với nhiều nền tảng

Điểm nổi bật tiếp theo mà VPNhub mang lại là nó hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành và nền tảng ở thời điểm hiện tại. Nó cũng hỗ trợ cả Xbox và PlayStation. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Tuy nhiên, phần mở rộng của trình duyệt không được tích hợp sẵn. Các tính năng bổ sung mà mình muốn thấy như bộ định tuyến, TV thông minh và các tiện ích linh tinh khác cũng bị thiếu. Hi vọng nhà phát hành sẽ sớm khắc phục những vấn đề còn tồn tại để ứng dụng này ngày càng hoàn thiện hơn.

Phiên bản VPNhub MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

VPNhub Premium APK là ứng dụng hỗ trợ truy cập internet của người dùng rất tốt hiện nay. Nó cung cấp tất cả các dịch vụ mà một ứng dụng VPN cần phải có. Không cần quá nhiều tính năng đặc biệt nhưng vẫn sẽ khiến nhiều người hài lòng trong quá trình trải nghiệm.

Tải xuống VPNhub MOD APK cho Android

Nếu bạn cần sử dụng VPN để giải trí cơ bản như duyệt web, xem phim, đăng nhập ở chế độ ẩn danh, bảo mật thiết bị thì VPNhub MOD APK chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Tải về VPNhub về máy và sử dụng ngay bây giờ!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download VPNhub về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời