Reloader activator

Tải Photomath MOD APK 7.14.0 (Mở khóa Plus, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Photomath MOD APK (Mở khóa Plus) – Sự phát triển của công nghệ giúp quá trình học tập của con người trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của các ứng dụng giáo dục trên nền tảng di động. Photomath là một ứng dụng sẽ giúp người dùng học toán hoặc giải các bài toán một cách nhanh chóng. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem nó có gì đặc biệt.

Thông tin chi tiết

Tên
Photomath
Danh mục
Phiên bản
7.14.0
Nhà phát hành
Photomath, Inc.
ID
com.microblink.photomath
Dung lượng
14 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Plus, Xóa Ads
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Photomath

Toán học là một trong những môn học giáo dục phổ biến nhất trên thế giới, quá khứ và hiện tại. Để có thể học tốt môn học này đòi hỏi người học phải có tư duy logic tốt cùng với khả năng tính toán chính xác. Hiện nay, việc học toán không còn quá khó khăn với sự trợ giúp đắc lực của Photomath – ứng dụng chuyên dụng để học toán của nhà phát hành Photomath, Inc.

Có thể bạn chưa biết, ứng dụng này được xây dựng và đóng góp bởi hàng trăm chuyên gia toán học trên thế giới. Do đó, bạn sẽ học được tư duy giải toán cũng như phương pháp học toán tốt nhất. Không quá khó hiểu khi ứng dụng này đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play, nhanh tay tải Photomath về trải nghiệm miễn phí ngay thôi.

photomath mod apk

Làm thế nào để sử dụng

Photomath này sẽ giúp người dùng giải quyết các vấn đề với nhiều khó khăn khác nhau nhờ vào camera. Ban đầu, bạn sẽ cần cho phép nó truy cập vào máy ảnh của thiết bị để nhận ra một vấn đề hoặc phép tính. Khi đó, trên màn hình chính sẽ xuất hiện khung hình chữ nhật và bạn cần đưa nó về vị trí của bài toán muốn giải.

Ngay lập tức ứng dụng sẽ xuất ra kết quả và hiển thị các bước giải của biểu thức toán học. Điều này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về phương pháp giải toán hiệu quả chứ không chỉ đơn thuần là hiển thị kết quả. Cụ thể hơn, Photomath có thể giải các bài toán liên quan đến số thập phân, phương trình đường thẳng, số học và các công thức cơ bản như log, sin, cos, exponent.

Giải toán từng bước

Như đã nói ở trên, Photomath sẽ cung cấp tất cả các bài toán từ cơ bản đến nâng cao. Qua đó, người dùng có thể nắm được những chi tiết quan trọng trong một vấn đề. Ví dụ sau này gặp một dạng toán quen thuộc, bạn sẽ dễ dàng giải được nếu không có sự trợ giúp của ứng dụng này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bước toán học của ứng dụng này sẽ tương đối dài dòng hoặc không theo ý của bạn. Do đó, hãy tham khảo ý kiến ​​của những người xung quanh để đưa ra phương pháp giải toán tối ưu.

Sử dụng ngoại tuyến

Điểm nổi bật tiếp theo mà Photomath mang lại là người dùng có thể sử dụng mà không cần phải kết nối internet. Về cơ bản, bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng là có thể sử dụng ngay. Đây là một điểm nổi bật khiến chúng tôi vô cùng thích thú vì không phải lúc nào thiết bị của chúng tôi cũng có thể kết nối internet. Nó sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến toán học của bạn mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng.

photomath

Cập nhật thường xuyên

Bạn biết đấy, kiến ​​thức toán học là vô tận và những bài toán mới sẽ liên tục ra đời để thỏa mãn nhu cầu học tập của con người. Nhận thấy điều đó, đội ngũ sáng tạo của Photomath liên tục tung ra các bản cập nhật thường xuyên để giải quyết mọi vấn đề và làm cho ứng dụng này trở nên tốt hơn nữa. Ứng dụng này sẽ hoạt động tốt nhất với các chữ in hoa trong sách giáo khoa hoặc trên màn hình lớn. Ngược lại, đối với chữ viết tay vẫn còn nhiều hạn chế khi không thể đọc được toàn bộ nét chữ của người dùng.

Một vài lưu ý nhỏ

Photomath sử dụng các thuật toán thông minh để giải quyết các vấn đề của người dùng. Vì vậy nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng chụp ảnh từ camera của thiết bị di động. Điều này có nghĩa là người dùng cần đảm bảo rằng hình ảnh họ nhập vào luôn có chất lượng tốt nhất. Ví dụ, hình ảnh cần phải sắc nét để ứng dụng có thể phát hiện dữ liệu nhanh chóng.

Mặc dù đây là ứng dụng miễn phí nhưng người dùng cần trả phí để sử dụng những tính năng cao cấp nhất trong phiên bản Photomath Plus.

Giao diện tối ưu hóa

Giao diện của Photomath cũng được thiết kế rất đơn giản nên có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Có thể nhận thấy, ứng dụng này không tích hợp quá nhiều chức năng trên màn hình. Qua đó, người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể giải toán ngay. Cách bố trí giao diện cũng rất phù hợp để người dùng cảm thấy thoải mái và trực quan ngay từ lần đầu sử dụng. Bạn thấy giao diện của ứng dụng này như thế nào? Hãy cùng mình cảm nhận điều này bằng cách bình luận bên dưới bài viết này.

Phiên bản Photomath MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Plus.
  • Xóa Ads.

Trên thực tế, đã có khá nhiều ứng dụng giải toán được tung ra trên nền tảng di động nhưng hầu hết chúng chỉ hiển thị kết quả cuối cùng của bài toán. Điều này gây khó khăn cho việc học toán của người dùng, và Photomath xuất hiện như một vị cứu tinh thực sự cho những ai thích học toán. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này các bạn sẽ nhận ra được những ưu điểm vượt trội mà ứng dụng này mang lại và sử dụng ngay nhé.

Tải xuống Photomath MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Photomath về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời