Tải YourHour MOD APK 2.0.7 (Mở khóa Premium, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

YourHour Mod (Mở khóa Premium) là một giải pháp hiệu quả cho những ai đã và đang có xu hướng nghiện điện thoại thông minh. Điều này sẽ khiến bạn chú tâm vào chiếc điện thoại thông minh của mình và không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Do đó, hãy thử sử dụng ứng dụng này và cảm nhận hiệu quả mà nó mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
YourHour
Danh mục
Phiên bản
2.0.7
Nhà phát hành
Mindefy Labs
ID
com.mindefy.phoneaddiction.mobilepe
Dung lượng
27MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Plremium, Xóa Ads
Download
100.000.000+

Giới thiệu về YourHour

yourhour mod apk

YourHour là một ứng dụng năng suất dành cho mọi người, được Mindefy Labs chính thức phát hành trên Google Play và App Store. Ra mắt thị trường vào năm 2019 nhưng đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng trong việc điều trị chứng nghiện smartphone. Điều quan trọng là nó cung cấp cho người dùng phương pháp phù hợp và một quy trình quản lý trực quan. Giúp bạn nhận biết hành vi sử dụng điện thoại thông minh của mình theo thời gian.

Một ứng dụng trực quan

Trước khi nói về các tính năng chính của YourHour, chúng ta sẽ đề cập trước đến bảng điều khiển vì nó góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ứng dụng này. Bảng điều khiển được tích hợp khá thông minh, tại đây bạn sẽ quan sát được mọi thông tin cần thiết của mình mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Cụ thể, ứng dụng sẽ theo dõi trực tiếp thời lượng sử dụng và số lần mở khóa thiết bị và cho phép hiển thị ngay tại bảng điều khiển. Người dùng sẽ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trong bảy ngày qua. Bên cạnh đó, YourHour cũng sẽ xác định dữ liệu theo danh mục. Qua đó, có thể dựa vào đây để theo dõi chính xác hơn quá trình sử dụng smartphone.

Ứng dụng hữu ích trong cuộc sống

YourHour sở hữu các điều khiển tương đối đơn giản. Nói cách khác, bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác khi sử dụng. Khi mới sử dụng, người dùng chỉ cần đợi một khoảng thời gian ngắn để ứng dụng tự động quét dữ liệu người dùng trong khoảng thời gian gần đây. Khi đó, màn hình sẽ hiển thị các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong ngày cũng như thông tin chi tiết về thời lượng sử dụng. Bạn chỉ cần quan sát và đưa ra phương pháp điều chỉnh thời gian sử dụng smartphone của mình sao cho hợp lý nhất.

Giảm thời gian sử dụng

YourHour mang đến cho người dùng tính năng Đồng hồ bấm giờ nổi ngay trên màn hình điện thoại. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng bong bóng tương tự như Messenger và hiển thị trên hầu hết các ứng dụng mà bạn sử dụng. Điều đặc biệt là có thể kéo và thả đến bất kỳ vị trí nào muốn để không làm cản trở quá trình sử dụng của chúng. Sau đó, nó sẽ thay đổi màu sắc liên tục tùy theo thời gian sử dụng điện thoại. Nếu nó có màu đỏ, hãy ngừng sử dụng điện thoại ngay lập tức vì đã gần đến giới hạn sử dụng theo quy định.

Lưu ý: YourHour sẽ không chặn bất kỳ ứng dụng hoặc thông báo cuộc gọi nào. Vì nhà phát hành ứng dụng này muốn bạn luôn kiểm soát được thời gian sử dụng điện thoại thông minh.

Báo cáo chi tiết

Sau khi sử dụng YourHour trong một thời gian dài, ứng dụng này sẽ hình thành một số luồng dữ liệu người dùng nhất định. Điều này sẽ giúp cung cấp báo cáo hàng ngày, hàng tháng, chi tiết nhất trên điện thoại thông minh của họ. Các báo cáo này được tích hợp các thuật toán tương đối thông minh nên sẽ khá chính xác và đầy đủ.

Ví dụ, một ngày bạn sử dụng điện thoại để học khoảng 1 tiếng, và dành 2 tiếng lướt web để giải trí ngay sau đó. Vậy bạn có thực sự làm việc hiệu quả không? Câu trả lời chắc chắn là không. Do đó, sự xuất hiện của ứng dụng này thực sự là một vị cứu tinh cho bạn. Ngoài ra, nếu sử dụng phiên bản YourHour Premium, bạn có thể sử dụng tính năng xuất PDF của báo cáo hàng tuần và hàng tháng để theo dõi dễ dàng hơn.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới

yourhour mod premium apk

Đối với một ứng dụng năng suất như YourHour, việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sẽ giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn. Hiện tại, ứng dụng này hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, hứa hẹn sẽ giúp người dùng không gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng sẽ tích hợp thêm một số ngôn ngữ khác trong thời gian tới để giúp ứng dụng này trở nên toàn cầu. Bạn mong đợi ngôn ngữ nào sẽ xuất hiện tiếp theo? Hãy comment bên dưới bài viết này cho chúng tôi biết nhé.

Phiên bản YourHour MOD APK

Tính năng MOD

  • Đã mở khóa trả phí

Đối với một người nghiện smartphone như tôi thì việc sử dụng YourHour là vô cùng cần thiết. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều giải pháp hữu hiệu giúp người dùng giảm thiểu thời gian sử dụng smartphone. Bên cạnh đó, cách sử dụng đơn giản cũng như bố cục sắp xếp hợp lý chắc chắn sẽ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn cảm thấy đã dành quá nhiều thời gian cho điện thoại thông minh, hãy sử dụng YourHour ngay bây giờ.

Tải xuống APK YourHour MOD cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download YourHour về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời