Reloader activator

Tải Memrise PRO APK 2022.1.12.1 (MOD, Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Memrise PRO APK là ứng dụng giáo dục sẽ giúp quá trình học ngoại ngữ của bạn trở nên hiệu quả, đúng quy trình với 4 kỹ năng quan trọng là nghe, nói, đọc, viết. Ứng dụng này là một trong số ít công cụ học ngoại ngữ tốt nhất trên nền tảng di động. Nếu chưa tin, hãy xem bài viết này để hiểu rõ hơn về Memrise.

Thông tin chi tiết

Tên
Memrise
Danh mục
Phiên bản
2022.1.12.1
Nhà phát hành
Memrise
ID
com.memrise.android.memrisecompanion
Dung lượng
26 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Memrise

Memrise MOD APK (Mở khóa Premium) – Cải thiện việc học ngôn ngữ miễn phí trên nền tảng di động.

memrise apk

Memrise là sản phẩm duy nhất của nhà phát hành Memrise ở thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy, Memrise đã nhanh chóng đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cũng như xếp hạng cực cao trên Google Play. Cụ thể, nó đạt được hơn 4,6 / 5 đánh giá tuyệt đối cùng với rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Memrise mang đến trải nghiệm học ngôn ngữ hoàn toàn khác với các chức năng hữu ích. Ứng dụng này có những bài học bổ ích và nhiều tiện ích để người dùng học ngôn ngữ theo chuẩn của người bản ngữ trên thế giới. Sử dụng Memrise, bạn sẽ được tiếp xúc với người bản xứ. Sau đó luyện nghe, nói, đọc, viết, hoặc thậm chí tất cả các kỹ năng bạn cần biết về ngôn ngữ đó.

Tất cả các khóa học đều miễn phí

Điểm nổi bật đầu tiên từ Memrise mà mình muốn nhắc đến đó là tất cả nội dung đều miễn phí. Nhờ đó, người dùng sẽ không mất một khoản tiền nào để mua các khóa học. Và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu chọn học trên ứng dụng thay vì học ở trung tâm ngoại ngữ. Tất cả các bài học dành riêng cho ngôn ngữ đều được kiểm duyệt trong ứng dụng này và có các bài tập thực hành cho bạn sau mỗi khóa học. Vì vậy, mình tin rằng ứng dụng này sẽ là giải pháp phù hợp cho những người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ tại nhà.

Tiếp cận các ngôn ngữ mới theo nhiều cách khác nhau

memrise mod apk

Các khóa học trong Memrise có nhiều chủ đề, chúng cũng là sự kết hợp của các dạng bài tập về nhà. Điển hình là cách phát âm, cấu trúc, cách đọc và phân tích đúng sai để người dùng dễ hình dung. Các bài học trong ứng dụng chủ yếu sẽ thể hiện dưới dạng video có sẵn, từ đó người dùng có thể học được những kiến ​​thức quan trọng trước khi chuyển sang video tiếp theo.

Sau mỗi bài học, các bạn có thể hệ thống lại kiến ​​thức đã học nhờ các bài tập có sẵn. Các bài kiểm tra này sẽ hiển thị dưới dạng trắc nghiệm đơn giản để người dùng hoàn thành. Không dừng lại ở đó, Memrise còn mang đến những mini game cực vui nhộn giúp người dùng luôn có cảm hứng học tập tốt nhất. Giờ đây, việc học ngoại ngữ sẽ không còn cũ kỹ và nhàm chán nữa. Mọi áp lực sẽ tan biến khi bạn được hòa mình vào những bài học thực tế và dễ hiểu.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

memrise pro apk

Đội ngũ giảng viên trong Memrise cũng được sàng lọc kỹ lưỡng và có chuyên môn cao trong nghề. Điều này sẽ giúp người học tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả và đạt kết quả tốt sau mỗi khóa học. Hơn nữa, các phương pháp học tập mới sẽ phải cung cấp cho bạn nhiều cách tiếp cận hơn. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể vừa học vừa chơi mà không cảm thấy mệt mỏi phải không?

Cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn

Kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong việc học ngoại ngữ, và Memrise hiểu điều đó. Ứng dụng này cung cấp các video phát âm của người bản ngữ, kèm theo phụ đề để người học dễ dàng quan sát. Bên cạnh đó, tính năng thu âm bằng micro sẽ giúp bạn luyện nói dễ dàng thông qua hệ thống điểm số được tích hợp sẵn nhờ AI.

Nhờ đó, người dùng có thể biết được mức độ giao tiếp của mình là bao nhiêu, nếu đọc sai bạn có thể thử lại nhiều lần. Phương pháp này tuy không quá mới nhưng sẽ giúp người học ghi nhớ từ vựng dễ dàng, có thể phát âm chuẩn như người bản xứ.

Nhiều ngôn ngữ khác nhau

Hiện tại, Memrise đang phát triển nhiều khóa học liên quan đến hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Nếu sử dụng phiên bản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp 22 ngôn ngữ phổ biến để bắt đầu quá trình học ngay. Bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, cho đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như tiếng Mông Cổ.

tai memrise pro

Đồng thời, mỗi ngôn ngữ trong ứng dụng sẽ mang đến những phương pháp học hoàn toàn khác nhau. Nhưng nhìn chung, người dùng chỉ cần hoàn thành và học theo lộ trình có sẵn là có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ mới ở một mức độ nhất định. Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng Memrise để học ngôn ngữ, hãy là một trong số họ để thành thạo nhiều ngôn ngữ phổ biến ngay lập tức.

Phiên bản Memrise PRO APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tổng quan

Nhìn chung, bắt đầu với Memrise tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu, sau đó chọn một ngôn ngữ phù hợp để bắt đầu học. Đặc biệt hơn, tất cả dữ liệu của người học sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau giúp quá trình học diễn ra liền mạch hơn. Nhờ đó, bạn có thể học ngoại ngữ ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, phiên bản Memrise Pro trên IGAMEHOT sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ hơn thế.

Tải xuống Memrise PRO APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Memrise về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời