Reloader activator

Tải uTorrent Pro APK 6.6.2 (Không quảng cáo) cho Android

µTorrent Pro MOD APK là ứng dụng chuyên dụng để tải xuống và chia sẻ tệp trên nền tảng Android. Cho phép người dùng tải về các thiết bị có dung lượng lớn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin chi tiết

Tên
uTorrent
Danh mục
Phiên bản
6.6.2
Nhà phát hành
itTorrent
ID
com.utorrent.client.pro
Dung lượng
12 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về µTorrent Pro

utorrent pro apk

µTorrent Pro là ứng dụng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng trên thế giới nhờ tích hợp hiệu quả giao thức P2P BitTorrent. Với giao thức P2P BitTorrent, người dùng có thể dễ dàng tải các tập tin dung lượng lớn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, các trình duyệt phổ biến như Firefox hay Chrome vẫn chưa hỗ trợ BitTorrent khiến việc truy cập của người dùng gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, mình tin rằng µTorrent Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý dành cho bạn.

Tải xuống tệp nhanh chóng

Có thể bạn chưa biết, mạng ngang hàng P2P là một loại máy tính. Tất cả các máy tham gia vào mạng P2P đều là các nút mạng, có vai trò giống nhau được gọi là Peer. Và µTorrent Pro là một tệp tải xuống dựa trên sự xuất hiện của mạng ngang hàng P2P. Nhờ giao thức P2P, tốc độ tải Torrent của ứng dụng này được tăng lên rất nhiều. Điều này phần nào giúp µTorrent Pro được yêu thích và trở thành một trong những ứng dụng tải tập tin hàng đầu trên nền tảng di động.

Cách sử dụng Torrent Pro

utorrent mod apk

Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt µTorrent Pro. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng của ứng dụng này để khởi chạy nó ngay lập tức.

Bước 2: Sau đó bạn có thể nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở giữa hoặc góc phải màn hình để tìm kiếm bài hát yêu thích hoặc bộ phim yêu thích để tải về. µTorrent Pro sẽ tự động truy cập và mở trình duyệt web chính của thiết bị, đồng thời cung cấp cho người dùng một số trang web hỗ trợ torrent.

Bước 3: Nhấp vào nút tải tập tin torrent khi bạn tìm thấy liên kết của phim hoặc bài hát. Cửa sổ ứng dụng sẽ tự động mở ra và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Nhìn chung, µTorrent Pro sử dụng tương đối đơn giản và không gây quá nhiều khó khăn cho người dùng ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Mất bao lâu để tải xuống một tệp?

tai utorrent pro apk

Như đã nói ở trên, ứng dụng này sở hữu tốc độ tải cực nhanh nhưng cụ thể là bao nhiêu thời gian? Không có câu trả lời hoàn toàn chính xác cho câu hỏi này. Bởi vì thời gian tải xuống phụ thuộc trực tiếp vào dung lượng tệp bạn muốn tải xuống cũng như tốc độ internet.

Để kiểm tra điều này trong µTorrent Pro, người dùng chỉ cần truy cập vào thông tin chi tiết của các tập tin đang được tải xuống. Tại đây, tất cả những thông tin bạn muốn biết sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình. Ví dụ: tốc độ tải lên, thời gian tải xuống hiện tại, thời gian ước tính.

Lưu ý: Các thông số này chỉ mang tính chất tham khảo vì sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tải file.

Giao diện ưa nhìn

Giao diện của µTorrent Pro cũng tương đối trực quan và sinh động. Hầu hết các tính năng chính đều được hiển thị trực tiếp trên màn hình chính, giúp người dùng dễ dàng xem và sử dụng bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, những thông tin cơ bản được tích hợp sẵn sẽ giúp quá trình sử dụng của bạn trở nên thuận tiện hơn. Giao diện của ứng dụng này hoàn toàn tương thích với các nền tảng di động nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Phiên bản µTorrent Pro APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.
  • Không quảng cáo.
  • Extra.

Tải xuống µTorrent Pro MOD APK dành cho Android

Với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play đến từ phiên bản miễn phí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì µTorrent Pro APK mang lại. Phiên bản PRO còn được bổ sung rất nhiều tính năng hữu ích khác hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền để tải xuống thông qua Google Play. Nhưng ở iGameHot.Net mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là có thể tải ngay ứng dụng này về máy.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download uTorrent về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời