Tải Unfold MOD APK (Mở khóa Premium) v7.16.1 cho Android

Unfold MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi nội dung câu chuyện hoặc tạo story mới một cách dễ dàng. Story được tích hợp trên cả 2 trang mạng xã hội lớn nhất thời điểm hiện tại là Instagram và Facebook nên bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mang lại. Trong bài viết này, iGameHot sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ứng dụng tuyệt vời này.

Thông tin chi tiết

Tên
Unfold
Danh mục
Phiên bản
7.16.1
Nhà phát hành
Unfold Creative
ID
com.moonlab.unfold
Dung lượng
26 Mb
Yêu cầu
Android 5.1
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Unfold

unfold apk

Unfold do Unfold Creative phát hành và luôn đứng đầu các bảng xếp hạng ứng dụng. Được đánh giá là một ứng dụng Sáng tạo hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách cho người tiền nhiệm.

Ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng bất kỳ thứ gì họ cần để chỉnh sửa câu chuyện. Ví dụ, thực hiện chỉnh sửa hình ảnh, cắt dán, tạo bộ lọc mới. Có nhiều công cụ chuyên nghiệp hơn như chỉnh sửa văn bản ngay trên ảnh của bạn. Từ đó giúp bạn có một bức ảnh và video với cái nhìn hoàn hảo và độc đáo nhất.

Unfold được thiết kế rất trực quan và sinh động. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng này miễn phí thông qua App Store và Google Play.

Một ứng dụng phổ biến hiện nay

“Story” là một tính năng kể chuyện có sẵn trên các mạng xã hội như Facebook, WhatsApp hoặc Instagram .

Dù trên Facebook hay Instagram đều có những hiệu ứng và công cụ hỗ trợ người dùng tạo nội dung câu chuyện theo ý muốn. Tuy nhiên, về tổng thể, chúng không thực sự ấn tượng. Nhiều hiệu ứng còn quá phổ biến, nhàm chán nên khó đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nó giúp bạn tạo nội dung câu chuyện của mình một cách sinh động hơn. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Các tính năng hữu ích và đa dạng

Về cơ bản, Unfold cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể thỏa sức tạo ra những bức ảnh đẹp và độc nhất có thể. Hầu hết các tính năng bên trong ứng dụng này đều được tích hợp tương đối trực quan nên bạn sẽ không cần thực hiện quá nhiều thao tác trong quá trình sử dụng ứng dụng này. Bằng cách làm theo hướng dẫn trong ứng dụng, người dùng có thể thoải mái khám phá ứng dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính năng nổi bật của Unfold.

Chức năng ghép ảnh linh hoạt

unfold mod apk

Unfold có các tính năng như một thư viện mẫu thu nhỏ với hàng nghìn bộ sưu tập khác nhau. Mỗi bộ sưu tập sẽ tập trung vào một phong cách hoặc chủ đề cụ thể. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Bạn muốn biến những bức ảnh đơn giản của mình ngay lập tức thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp? Bạn chỉ cần sử dụng tính năng ghép ảnh và tùy chỉnh Clasico, khung phim hoặc kỹ thuật số. Tất cả những món đồ tùy chỉnh này sẽ đưa thương hiệu cá nhân của bạn lên một tầm cao mới tương tự như những tạp chí khét tiếng kia.

Điều chỉnh phông chữ và chỉnh sửa văn bản

Bạn có cần thêm phông chữ để bức ảnh của mình hiện đại hơn không? Hãy yên tâm vì Unfold cung cấp các phông chữ hiện đại. Người dùng có thể tùy chỉnh để nâng cao câu chuyện của họ bằng sức mạnh của ngôn từ. Nó sẽ mang đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Với tính năng chỉnh sửa phông chữ được tích hợp sẵn, Unfold sẽ giúp người dùng dễ dàng miêu tả những bức ảnh, câu chuyện cho mình một cách nhanh chóng và tỉ mỉ nhất.

Các bộ lọc và hiệu ứng đa dạng

unfold premium apk

Bất kỳ người dùng nào trong số này đều có thể trở thành một trình soạn thảo bậc thầy mà không cần các công cụ quá chuyên nghiệp. Bạn có thể thoải mái tạo và chỉnh sửa ảnh với hàng chục bộ lọc và hiệu ứng khác nhau. Nổi bật nhất là bộ lọc Black-White, VHS, Glitch mà ứng dụng này mang lại. Tất cả đều nằm trong lòng bàn tay, vì vậy đừng ngần ngại thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của bạn. Chúng tôi tin rằng với sự trợ giúp của Unfold, nội dung bạn tạo ra sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Đăng nhập và sử dụng thuận tiện

Unfold yêu cầu người dùng đăng nhập email, Instagram hoặc Facebook. Bạn chỉ cần tải xuống và có thể ngay lập tức bắt đầu sử dụng và đăng những câu chuyện đầy cảm hứng. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong lần sử dụng đầu tiên. Nhưng bạn cũng cần đăng nhập vào các trang mạng xã hội nếu muốn chia sẻ câu chuyện của mình với thế giới.

Phiên bản Unfold MOD APK

Tính năng MOD

  • Unlocked Premium: Mở khóa tính năng nâng cao của Unfold miễn phí.

Cách cài đặt Unfold

Bước 1: Đảm bảo rằng thiết bị của bạn trước khi cài đặt không có bất kỳ phiên bản Unfold nào.

Bước 2: Tải xuống phiên bản MOD APK của Unfold bên dưới bài viết này.

Bước 3: Nhấp vào cài đặt. Lúc này, bạn đã cho phép thiết bị cài đặt các ứng dụng không xác định.

Bước 4: Chờ đến khi cài đặt xong là bạn có thể sử dụng và trải nghiệm.

Tổng quan

Unfold là thành quả của óc sáng tạo, nhà sản xuất và nhà thiết kế có tầm nhìn. Bạn thậm chí có thể thiết kế và xuất bản các tác phẩm độc quyền của tác phẩm độc quyền của bạn. Đa số người dùng đánh giá đây là ứng dụng nhẹ, dễ sử dụng và bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với bạn bè trên Instagram, Snapchat, Facebook, Pinterest, Tik Tok hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu để bạn có thể tạo ra những story của riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn còn chờ gì nữa? Tải ứng dụng qua liên kết APK bên dưới bài viết này để thực hiện ngay.

Tải xuống Unfold MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Unfold về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời