Tải Adobe Lightroom MOD APK 7.1.1 (Mở Khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Adobe Lighroom Mod Premium APK – Sở hữu những bức ảnh xinh đẹp, xuất sắc cả về bối cảnh lẫn từng hiệu ứng chính là sở thích của nhiều cô gái. Chính vì thế, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, “nâng cấp” tấm hình của bạn trở nên đặc biệt hơn. Một trong những ứng dụng được dùng nhiều nhất đó là Adobe Lightroom. App này có thể tải và cài đặt với các bước vô cùng đơn giản trên điện thoại Android và iOS.

Thông tin chi tiết

Tên
Adobe Lightroom
Danh mục
Phiên bản
7.1.1
Nhà phát hành
Adobe
ID
com.adobe.lrmobile
Dung lượng
226 Mb
Yêu cầu
Android 4.0.4
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu Adobe Lightroom

adobe lightroom mod apk

Adobe Lightroom là một trong những ứng dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Ứng dụng được phát triển bởi Adobe, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn không phải lo lắng về việc làm thế nào để tấm ảnh của mình trông lung linh hơn nữa khi mọi vấn đề đã có Adobe Lightroom lo.

Adobe Lightroom là app nhiếp ảnh trên điện thoại với giao diện dễ sử dụng và khá thân thiện với người dùng. Các bước chỉnh sửa ảnh tại đây vô cùng đơn giản. Vậy nên, dù bạn không có kiến thức chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn vẫn có được tấm hình ưng ý nhất.

Các tính năng chính của Adobe Lightroom

Không phải tự nhiên mà Adobe Lightroom lại trở nên “hot” đến vậy. Ứng dụng sở hữu đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, Chẳng hạn như:

 • Adobe Lightroom hỗ trợ cắt, xoay và xác định tỉ lệ phù hợp cho bức ảnh theo phương pháp thủ công hoặc theo một tỉ lệ cố định. Người dùng chỉ cần dùng ngón tay, xoay và cắt theo ý muốn là được.
 • Với Adobe Lightroom, bạn có thể thoải mái điều chỉnh màu sắc, ánh sáng của tấm ảnh. Thiết kế thanh trượt giúp cho mọi thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn.
 • Ứng dụng có hỗ trợ tính năng Brush Healing. Đây là tính năng loại bỏ các đối tượng thừa thãi trên ảnh, bất kể đối tượng đó lớn hay nhỏ.
 • Adobe Lightroom hỗ trợ thêm tính năng sử dụng watermark qua công cụ Sharing with watermark trong Preferences. Theo đó, bạn có thể thêm logo, text để đánh dấu bản quyền cho bức ảnh của mình.
 • Adobe Lightroom có tích hợp tính năng chụp ảnh. Camera của ứng dụng khá nét, chất lượng hình ảnh tốt.

Đa dạng nhiều bộ lọc

Adobe Lightroom cung cấp bộ lọc hữu ích, khiến cho bức ảnh của bạn trở nên nổi bật hơn. Dưới đây là một vài bộ lọc bạn có thể tham khảo:

 • Color: Bộ lọc này cung cấp một vài gam màu có sẵn làm thay đổi tổng thể bức ảnh, giúp bức ảnh trở nên ấm áp hơn.
 • Creative: Bộ lọc mang phong cách hoài cổ, cũ kỹ, thể hiện cá tính của chủ nhân tấm ảnh.
 • B&W: Bộ lọc này cung cấp tính năng ảnh trắng/đen.
 • Detail: Chẳng hạn bức ảnh có một số chi tiết bị làm mờ (noise). Bộ lọc detail trên Adobe Lightroom MOD APK sẽ giúp giảm noise, khiến bức ảnh chân thực và chi tiết hơn.

adobe lightroom premium apk

Có hỗ trợ định dạng file RAW

Adobe Lightroom MOD APK người dùng chụp ảnh theo 6 định dạng RAW đi kèm với nhiều tính năng hữu ích. Bạn được quyền lựa chọn các thiết lập có sẵn hoặc tự điều chỉnh theo các công cụ có trong ứng dụng. Thiết bị của bạn sẽ tự đồng bộ những bức ảnh bạn đã chỉnh sửa.

Tính năng chia sẻ với mọi người

Khi dùng Adobe Lightroom, tại mục Discover, người dùng được quyền tham khảo rất nhiều bức ảnh tuyệt đẹp được sáng tạo bởi người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng cũng đồng thời liên kết với rất nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Twitter. Sau khi sáng tạo ra bức ảnh của mình hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Nâng cấp với phiên bản Premium

Adobe Lightroom miễn phí cho người dùng, chỉ cần tải về và cài đặt là xong. Tuy nhiên, phiên bản thường sẽ chỉ có tính năng cơ bản, nếu bạn muốn dùng những tính năng chuyên sâu hơn thì cần dùng đến phiên bản Premium. Đây là bản nâng cấp của Adobe Lightroom MOD APK nên người dùng sẽ mất thêm phí 10 USD cho một tháng. Trong phiên bản nâng cấp này sẽ có thêm các tính năng như sau:

 • Copy Settings: Tình năng Copy Settings hỗ trợ người dùng sao chép ý tưởng nhiều bức ảnh khác nhau. Ví dụ bạn có một bức ảnh được chỉnh sử khá ưng ý, bạn được quyền sao chép hiệu ứng và áp dụng lên tấm ảnh khác.
 • Tone Curve: Tính năng này giúp cho tấm ảnh của bạn nổi bật và sinh động hơn hẳn.
 • Healing Brush: Đây là tính năng xóa vật dư thừa trên bức ảnh.
 • Gắn thẻ tag: Với tính năng này, người dùng sẽ phân loại và tìm kiếm ảnh một cách đơn giản hơn.
 • Sao chép ảnh gốc: Bạn có thể sao chép và tải ảnh lên đám mây mà không ảnh hưởng đến dung lượng và kích thước.

Phiên bản Adobe Lightroom MOD APK

Tính năng MOD

 • Mở khóa Premium

Adobe Lightroom MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích trên điện thoại. Với ứng dụng này bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp, độc đáo hơn mà chỉ cần thực hiện vài thao tác chỉnh sửa đơn giản. Ứng dụng có cấu hình khá nhẹ, tương thích với mọi loại điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Tải xuống Adobe Lightroom MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Adobe Lightroom về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời