Tải KUNI Cam MOD APK 1.26.3 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

KUNI Cam MOD APK là một ứng dụng chụp ảnh hoàn hảo và dành được nhiều đánh giá tốt trong thời gian gần đây. Mời mọi người cùng IGAMEHOT tìm hiểu chi tiết đánh giá chung về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
KUNI Cam
Danh mục
Phiên bản
1.26.3
Nhà phát hành
GinnyPix
ID
com.ginnypix.kuni
Dung lượng
69Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về KUNI Cam

KUNI Cam là ứng dụng do GinnyPix phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Đây được coi là ứng dụng hàng đầu trong việc cung cấp cho người dùng các bộ lọc màu hay các công cụ chỉnh sửa như ánh sáng, màu sắc mang hơi hướng cổ điển. Nhiệm vụ của ứng dụng là giúp người dùng tạo ra những bức ảnh và video nổi bật nhất.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm ứng dụng KUNI Cam chưa? Nếu đã sẵn sàng, hãy tải xuống phiên bản KUNI Cam (APK hoặc MOD) được phát hành độc quyền tại IGAMEHOT miễn phí.

KUNI Cam MOD

KUNI Cam – Tạo ảnh và video cổ điển

KUNI Cam cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng. Trong quá trình chỉnh ảnh hoặc áp dụng các bộ lọc nghệ thuật cho ảnh, chúng ta có thể tùy chọn mức độ áp dụng hiệu ứng cho ảnh, tùy theo nhu cầu của mỗi người. Chế độ chụp trên KUNI Cam cũng áp dụng một số hiệu ứng cổ điển để bạn lựa chọn ngay trong khi chụp.

Các tính năng đa dạng và hữu ích

Bạn có thể sử dụng các menu và hướng dẫn dễ điều hướng trong KUNI Cam để thỏa sức khám phá ứng dụng của mình. Dưới đây là một số tính năng chính hữu ích và đa dạng giúp KUNI Cam nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Bộ lọc màu nâng cao với hơn 190 bộ lọc mặc định đẹp mắt, cho phép bạn chọn màu sắc và độ sáng tốt nhất phù hợp với bức ảnh của mình.
Ngoài các bộ lọc mặc định, ứng dụng còn có rất nhiều bộ lọc bụi và bộ lọc màu cao cấp.
Muốn ảnh của bạn có những bộ lọc khác thường nhất? Hãy yên tâm, ứng dụng hứa hẹn sẽ giải quyết tốt công việc này và mang đến cho bạn những bộ lọc độc đáo nhất mà bạn có thể cập nhật để cải thiện.

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp và nhanh chóng

Ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc và thêm hiệu ứng cổ điển vào ảnh. Bạn có thể thoải mái xoay, cắt, thay đổi kích thước ảnh. Độc đáo nhất là người dùng có thể thêm hiệu ứng 3D hoặc điều chỉnh HSL trên ảnh theo ý thích của mình.

Máy ảnh của KUNI Cam có thể ghi lại cảnh quay được xử lý với bản gốc cùng một lúc. Vì vậy bạn sẽ nhận ngay video xử lý gốc và đăng ngay với video gốc để có thể chỉnh sửa lại.

Với ứng dụng này, mọi thao tác bạn chỉnh sửa đều không bị hủy bỏ. Điều này có nghĩa là bạn có thể quay lại và tạo các chỉnh sửa không giới hạn của cùng một nội dung mà không lo bị mất bản gốc.

KUNI Cam MOD APK

Giao diện tiện ích

Công việc chỉnh sửa ảnh, video trên giao diện của ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Giao diện cảm ứng của KUNI Cam được đánh giá là thoáng và linh hoạt. Từ đó giúp người dùng thực hiện các thao tác thủ công dễ dàng hơn. Do đó, người dùng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng.

Nó giúp tăng trải nghiệm người dùng, từ việc mở hình ảnh đến chia sẻ kết quả. Không có bảng điều khiển ẩn hoặc hiển thị và không có các bước xác nhận cần thiết. Vì vậy, mọi thứ trong KUNI Cam đều hợp lý và đơn giản để thuận tiện cho bạn.

Miễn phí cho tất cả mọi người

KUNI Cam là một ứng dụng miễn phí dành cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần một vài cú chạm nhẹ cũng có thể làm tăng thêm vẻ đẹp và hiệu ứng của bức ảnh. Tuy nhiên, để sử dụng nhiều bộ lọc nâng cao, bạn cần trả khoảng 3.99 $ để nâng cấp lên Premium.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng với các tính năng camera và công cụ chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể thỏa sức khám phá những điều tuyệt vời mà KUNI Cam mang lại.

Phiên bản KUNI Cam MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống KUNI Cam MOD APK dành cho Android

KUNI Cam là ứng dụng có thể đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh, video chất lượng cao của bạn. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao ứng dụng vì dung lượng nhẹ và dễ sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp để bạn sử dụng để sở hữu những bức ảnh độc đáo. Tất cả người dùng đều có thể sử dụng ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy, KUNI Cam là một công cụ phổ biến có sẵn trên nhiều cửa hàng ứng dụng và nó đang chờ bạn dùng thử.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download KUNI Cam về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời