Reloader activator

Tải PixelLab MOD APK (Mở khóa Premium, Xóa Ads) v1.9.9

5/5 - (1 bình chọn)

PixelLab MOD APK là ứng dụng để người dùng biến những bức ảnh và video của mình trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn bao giờ hết. PixelLab không quá khó sử dụng đối với bất kỳ người dùng nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Thông tin chi tiết

Tên
PixelLab
Danh mục
Phiên bản
1.9.9
Nhà phát hành
App Holdings
ID
com.imaginstudio.pixellab
Dung lượng
26Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium, Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về PixelLab

PixelLab được hiểu đơn giản là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh, thêm chữ, sticker và các hình dạng khác mà bạn lựa chọn vào hình ảnh. Nó được nhiều người sử dụng để thêm chữ 3D theo nhiều phong cách khác nhau một cách dễ dàng. PixelLab không chỉ có tính năng chèn văn bản đơn giản. Ngoài văn bản, nó còn cung cấp một số hiệu ứng và kiểu dáng cho người dùng lựa chọn. Đây được coi là ứng dụng giúp chỉnh sửa hình ảnh và văn bản hiện nay.

PixelLab MOD

PixelLab – Hỗ trợ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp

Nhìn chung, ứng dụng này phù hợp với những người dùng YouTube chuyên nghiệp hoặc những người kinh doanh đang tạo quảng cáo và hình ảnh. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Nó không phải là phần mềm phức tạp và yêu cầu người dùng phải được đào tạo để sử dụng nó.

Ưu điểm vượt trội

Điều khiến PixelLab trở nên đặc biệt là nhờ những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại trong suốt quá trình sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được tích hợp rất nhiều tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có tò mò muốn biết những ưu điểm đó là gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Số lượng phông chữ đa dạng

PixelLab có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay hỗ trợ người dùng thêm chữ vào ảnh. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng các cài đặt có sẵn như nhãn dán, phông chữ, hình nền khác nhau và 60 tùy chọn độc đáo khác. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh mọi hiệu ứng và phong cách dựa trên trí tưởng tượng của riêng họ. Tất nhiên, bạn có thể làm theo hướng dẫn có sẵn bên trong ứng dụng nhưng chúng tôi khuyến khích bạn thay đổi theo ý thích của mình để những bức ảnh trở nên độc đáo hơn.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn các phông chữ khác nhau và có thể thêm bên ngoài hoặc trong ảnh. Sau khi chọn phông chữ và kiểu chữ, bạn có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc và vị trí phông chữ rất dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo cách của mình bằng cách thay đổi hiệu ứng văn bản với cài đặt nâng cao. Ví dụ: thay đổi màu nét vẽ, tạo hiệu ứng cho ảnh, tạo màu nền cho văn bản và chèn biểu tượng, nhãn dán cho ảnh.

PixelLab MOD APK

Thỏa sức sáng tạo

PixelLab là một ứng dụng đơn giản và có thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt. Nó khá dễ sử dụng. Người dùng có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng của mình với ứng dụng này. Bạn có thể tạo văn bản và lớp phủ trên hình ảnh hoặc làm cho văn bản nổi bật với hàng tá hiệu ứng. Có nhiều hiệu ứng đặc biệt và độc đáo như thêm bóng, phản chiếu, dập nổi, 3D, v.v.

Ứng dụng PixelLab cũng có các kết cấu để thêm vào văn bản. Nó sở hữu hơn 100 phông chữ khác nhau và bạn cũng có thể chèn và sử dụng phông chữ của riêng mình. Tải xuống hình ảnh từ thư viện và thêm nó vào nhãn dán, sử dụng công cụ bút để vẽ và thay đổi kích thước hoặc xoay ảnh. Chính các hoạt động thêm, sửa, thay đổi phông nền của hình ảnh sẽ kích thích trí tò mò và óc sáng tạo của bạn. Đây thực sự là một ứng dụng để thỏa sức sáng tạo trong mỗi chúng ta.

Ứng dụng này cũng có một số tính năng bổ sung như cài đặt độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng mà bạn có thể gặp trong một số ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Giao diện của ứng dụng hơi phức tạp nhưng đây là ứng dụng miễn phí có quảng cáo, có thể nâng cấp để loại bỏ quảng cáo trong quá trình sử dụng.

Kết nối với bạn bè

Khi chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể xem trước tác phẩm của mình trong thời gian thực. PixelLab đã tạo ra điều này để giúp bạn hoàn thành tác phẩm ưng ý nhất trong quá trình chỉnh sửa.

Khi đó, người dùng có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh của mình trên nhiều mạng xã hội phổ biến trong thời điểm hiện tại. Ví dụ: Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat. Điều này giúp kết nối với bạn bè và bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân. Bạn thậm chí có thể gửi trực tiếp hình ảnh đã chỉnh sửa qua email dưới dạng liên kết trực tiếp để mọi người có thể nhìn thấy tác phẩm của bạn ngay lập tức.

Phiên bản PixelLab MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Tải xuống PixelLab MOD APK dành cho Android

PixelLab MOD APK cung cấp cho người dùng các tùy chọn chỉnh sửa văn bản tốt nhất có thể. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện công việc vẽ trên hình ảnh và thêm nhãn dán, văn bản và nhiều hình dạng khác tùy thích. Bên cạnh đó, ứng dụng với kho đồ họa đặc sắc với mức giá miễn phí. Bất cứ ai cũng có thể tải về và sử dụng nó một cách dễ dàng. Đôi khi trong khi sử dụng, bạn sẽ thấy quảng cáo xuất hiện. Bạn có thể mua thêm các tính năng nâng cấp để loại bỏ quảng cáo. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay PixelLab về máy?

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PixelLab về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời