Reloader activator

Tải Strava MOD APK 222.2 (Mở khóa Premium) cho Android

Lộ trình tập thể dục của bạn sẽ được ghi trực tiếp trên Strava MOD APK (Mở khóa Premium). Qua đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi các bài tập của mình một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
Strava
Danh mục
Phiên bản
222.2
Nhà phát hành
Strava Inc
ID
com.strava
Dung lượng
34 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium, tiếng Việt
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Strava

Strava APK – Theo dõi lộ trình, hỗ trợ luyện tập mọi lúc mọi nơi

strava apk

Strava hoạt động như một máy theo dõi thể dục, từ đó nó sẽ cung cấp dữ liệu chính xác nhất để theo dõi hoạt động thể chất của người dùng. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được hiệu quả của từng môn thể thao trong nhiều khoảng thời gian khác nhau như từng ngày, từng tuần, từng tháng,… Bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình luyện tập một cách thuận tiện hơn nhiều so với cách truyền thống.

Strava cũng là ứng dụng đầu tiên của nhà phát hành Strava Inc nhưng nó đã nhanh chóng đạt được những thành tựu nhất định. Điển hình là việc đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play với 4,4 / 5 điểm đánh giá. Do đó, nếu bạn muốn luyện tập các môn thể thao như bơi lội, đạp xe hay chạy bộ thì ứng dụng này cực kỳ phù hợp với bạn.

Tại sao tập thể dục lại phổ biến như vậy?

Chắc các bạn cũng đã biết, trong thời buổi đại dịch COVI-19 đang hoành hành như thời điểm hiện tại thì việc giữ gìn vóc dáng không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy, nhiều người đã chuyển sang tập luyện những môn thể thao đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho cơ thể.

Ví dụ như chạy, đạp xe hay bơi lội,… hầu hết các môn này phù hợp với mọi lứa tuổi, không yêu cầu quá nhiều thiết bị chuyên dụng và đặc biệt không cần tiếp xúc giữa người với người. Tuy nhiên, vẫn có một vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi luyện tập các môn thể thao kể trên.

Đó là sự tự chủ và không thể duy trì động lực trong thời gian dài. Và Strava ra đời để giúp bạn luyện tập dễ dàng hơn, hãy thử tải ứng dụng này về máy để sử dụng nhé.

Theo dõi và phân tích hiệu suất

strava premium apk

Tính năng đầu tiên mà Strava mang lại là khả năng theo dõi và phân tích quá trình tập luyện vô cùng hiệu quả. Đối với quá trình tập luyện của mỗi người dùng, ứng dụng này sẽ sử dụng các chức năng phân tích khác nhau để đưa ra các số liệu chính xác nhất.

Thông thường, ứng dụng này sẽ sử dụng hệ thống định vị GPS của thiết bị, sau đó so sánh trực tiếp với dữ liệu trước đó. Điều này có nghĩa là người dùng có thể so sánh nhiều yếu tố trong suốt quá trình tập luyện. Ví dụ như tổng quãng đường, tổng quãng đường đã đi, độ cao, nhịp độ,… từ đó điều chỉnh hiệu suất luyện tập tốt hơn.

Lập kế hoạch cụ thể

Không chỉ hỗ trợ ghi âm buổi tập mà Strava còn cho phép người dùng thiết lập kế hoạch tập luyện phù hợp. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc luyện tập, chỉ cần đảm bảo đúng lộ trình thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng bạn luyện tập mỗi ngày nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thử thách bản thân thông qua một số bài tập mini được tích hợp sẵn. Những thử thách này sẽ khiến bạn nghiêm túc hơn trong quá trình luyện tập, chinh phục một thử thách nào đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng tuyệt vời.

So sánh với những người dùng khác

Hơn nữa, bạn có thể cạnh tranh với những người khác để luôn cảm thấy hưng phấn. Đặc biệt hơn, Strava sẽ liên tục cập nhật dữ liệu của người dùng trong một khu vực để tạo ra sự cạnh tranh có mục đích trong suốt quá trình tập luyện. Tất cả các thông số này sẽ hoàn toàn được công khai và hiển thị trực tiếp trên màn hình chính.

strava mod apk

Theo đó, người dùng sẽ quan sát thành tích của đối thủ để cố gắng hơn trong quá trình luyện tập. Thật tuyệt vời nếu bạn là người đầu tiên trên bảng xếp hạng do ứng dụng này cung cấp phải không? Một sự cạnh tranh do Strava tạo ra và là một tính năng hữu ích trong thời điểm hiện tại.

Liên kết đến các trang mạng xã hội phổ biến

Hầu hết các ứng dụng hỗ trợ đo lường trên thiết bị di động đều thiếu khả năng liên kết với các trang mạng xã hội, nhưng Strava thì hoàn toàn ngược lại. Ứng dụng này cho phép người dùng chia sẻ thành tích của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v.

Từ đó, bạn có thể nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng khác hoặc chia sẻ với họ những kinh nghiệm quý báu giúp bạn chăm chỉ luyện tập. Nhìn chung, mọi dữ liệu như lịch trình, lộ trình cũng như kết quả tập luyện trong ứng dụng đều được phép chia sẻ với người dùng. Vì vậy, đừng ngần ngại khoe thành tích tập luyện của mình với những người xung quanh.

Phiên bản Strava MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.
  • Hỗ trợ tiếng Việt.

Tổng quan

Strava MOD APK sẽ kiểm soát mọi thứ liên quan đến việc luyện tập của bạn một cách hiệu quả và chính xác nhất. Ứng dụng này được tích hợp những tính năng vô cùng thông minh, cùng với giao diện hiển thị trực quan chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, phiên bản MOD của Strava sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện của bạn một cách tối ưu hơn.

Tải xuống Strava MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Strava về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời