Reloader activator

Tải Simple Gallery Pro MOD APK 6.20.3 (Mở khóa)

Simple Gallery Pro MOD APK là ứng dụng quản lý các tập tin media trên điện thoại một cách dễ dàng. Sắp xếp ảnh và video gọn gàng chỉ với vài thao tác. Bạn đã trải nghiệm ứng dụng này chưa?

Thông tin chi tiết

Tên
Simple Gallery Pro
Danh mục
Phiên bản
6.20.3
Nhà phát hành
Simple Mobile Tools
ID
com.simplemobiletools.gallery.pro
Dung lượng
21 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa
Download
500.000+

Giới thiệu về Simple Gallery Pro

Hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều có thư viện tích hợp sẵn để giúp người dùng dễ dàng quản lý các tập tin media trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, phần lớn các ứng dụng thư viện có trên máy không sở hữu quá nhiều tính năng nổi bật khiến người dùng gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, việc sử dụng ứng dụng quản lý tệp chuyên dụng như Simple Gallery Pro sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

simple gallery pro apk

Về cơ bản, ứng dụng này đến từ nhà phát hành Simple Mobile Tools. Họ đã quá nổi tiếng với những sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng trên nền tảng di động. Có thể kể đến một vài cái tên cực kỳ nổi bật như Simple Contacts, Simple Calendar, hay Simple Draw. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các tính năng mà Simple Gallery Pro mang lại. Hiện tại, người dùng có thể tải ứng dụng này thông qua Google Play hoặc phiên bản Simple Gallery Pro MOD APK bên dưới bài viết này.

Thay thế thư viện mặc định

Các tính năng chính của Simple Gallery Pro khá giống với thư viện mặc định trên thiết bị di động nhưng được nâng cấp mã mạnh và đa năng hơn. Ví dụ, cho phép hiển thị tất cả các tập tin media, bao gồm cả ảnh và video hiện có bên trong thiết bị để giúp người dùng dễ dàng quản lý tài nguyên hơn. Tính năng cốt lõi của ứng dụng này là cho phép người dùng tự do sắp xếp các tập tin media của họ, chẳng hạn như di chuyển, sao chép, tạo album mới. Điều đặc biệt là nó chỉ cần một vài thao tác là có thể tạo ra các thư mục riêng biệt theo ý muốn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều tùy chọn giúp người dùng lọc các tập tin trên thiết bị một cách nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sắp xếp các tập tin theo ngày tháng, tên, thời gian sửa đổi, kích thước, để thuận tiện hơn trong quá trình quản lý.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

simple gallery pro mod apk

Bên cạnh khả năng quản lý tài nguyên hữu ích, Simple Gallery Pro còn tích hợp tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung ngay trong ứng dụng này. Trình chỉnh sửa ảnh khá mạnh mẽ. Nó cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ chỉnh sửa cần thiết cùng với vô số hiệu ứng chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi sử dụng.

Đồng thời, các thuật toán thông minh cũng giúp ứng dụng này tự động sao chép các bức ảnh đã chỉnh sửa. Điều này giúp người dùng có thể khôi phục ảnh gốc một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, Simple Gallery Pro còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, sao chép, cắt ảnh, thông qua một vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Bảo mật mạnh mẽ

Nếu bạn muốn đảm bảo các tệp phương tiện của mình an toàn và không bị ai nhìn thấy, tính năng bảo mật trong ứng dụng này sẽ thực hiện điều đó. Người dùng chỉ cần chọn các tệp mà họ muốn bảo vệ quyền riêng tư. Khi đó Simple Gallery Pro sẽ hiển thị 4 phương pháp bảo vệ được tích hợp sẵn. Đó là thiết lập mật khẩu, tạo mã PIN, dấu vân tay hoặc vẽ hình mẫu. Mỗi phương pháp bảo vệ đều có những ưu điểm khác nhau nên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Backup

tai simple gallery pro mod

Sau khi xóa một tệp media trong ứng dụng này, nó sẽ tự động đồng bộ hóa tệp đó vào bộ nhớ đám mây riêng biệt trong một khoảng thời gian giới hạn. Điều này có nghĩa là người dùng có thể khôi phục tài nguyên mà họ đã xóa trước đó hoặc vô tình xóa một tệp quan trọng. Về cơ bản, tính năng này khá giống với Recycle Bin trên các thiết bị iPhone nhưng vẫn mang đến sự tiện lợi. Nhìn chung, đây là một tính năng vô cùng cần thiết cho các thiết bị di động hiện nay.

Giao diện thân thiện với người dùng

Simple Gallery Pro là một ứng dụng giúp việc quản lý các tập tin media trở nên đơn giản hơn. Vì vậy giao diện của nó khá thân thiện và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Trong lần đầu tiên sử dụng, hệ thống hướng dẫn sẽ hiện ra giúp bạn làm quen với các thao tác có trong ứng dụng một cách sớm nhất.

Hầu hết các tính năng chính được thiết kế khá hài hòa và đầy đủ trên màn hình. Vì vậy, bạn chỉ cần chạm vào chúng là có thể sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, Simple Gallery Pro còn cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện người dùng bằng cách tùy chỉnh tông màu chính trong phần cài đặt, bao gồm chủ đề, màu chữ.

Phiên bản Simple Gallery Pro MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả tính năng Pro.

Tổng quan

Simple Gallery Pro có cách sử dụng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích giúp người dùng dễ dàng quản lý tài nguyên bên trong thiết bị của mình. Hiện tại, ứng dụng này đang được bán với giá dưới $1 trên Google Play. Đây là một con số khá hợp lý và có thể nói là một món hời cho những gì mà ứng dụng này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, nếu không muốn trả phí, bạn cũng có thể tải Simple Gallery Pro MOD APK bên dưới bài viết này.

Tải game Simple Gallery Pro MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Simple Gallery Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời