Reloader activator

Tải Photo Studio Pro APK v2.5.7.2 (Mở khóa Full) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Photo Studio PRO MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành riêng cho nền tảng Android iOS, được phát hành chính thức bởi KVADGroup App Studio. Ứng dụng này sẽ giúp những bức ảnh của bạn đẹp hơn với nhiều công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn.

Thông tin chi tiết

Tên
Photo Studio Pro
Danh mục
Phiên bản
2.5.7.2
Nhà phát hành
KVADGroup App Studio
ID
com.kvadgroup.photostudio_pro
Dung lượng
45 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Mở khóa
Download
500.000+

Giới thiệu Photo Studio PRO

Photo Studio PRO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng vẫn giữ được sức hút nhờ những tính năng mới và cập nhật liên tục. Sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa phong phú từ cơ bản đến nâng cao chất lượng hình ảnh. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất.

photo studio pro apk

Ứng dụng này còn có khả năng biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo với nhiều hiệu ứng, bộ lọc đa sắc thái, chèn văn bản, cải thiện màu sắc và nhiều tính năng hữu ích khác. Hầu hết các tính năng trên đều cực kỳ hữu ích trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Hiện tại, Photo Studio đã đạt được hơn 50 nghìn lượt cài đặt và 4,6 / 5 xếp hạng trên Google Play.

Giao diện đơn giản

Trước khi tìm hiểu về các tính năng có trong Photo Studio PRO, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá giao diện. Giao diện của ứng dụng này khá dễ sử dụng và quen thuộc. Điều này sẽ giúp người dùng có thể nhanh chóng thao tác và tìm thấy các tính năng mà mình muốn sử dụng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Ứng dụng này cũng sắp xếp hình ảnh theo các chủ đề riêng biệt giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy ngay thứ mình cần.

Ngoài ra, khi bạn nhấp vào một số tính năng đặc biệt trong Photo Studio PRO. Ngay lập tức, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên và cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn khác nhau tương ứng với tính năng đó. Nhìn chung, ứng dụng này không chỉ cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà còn sở hữu giao diện thân thiện và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Cách sử dụng

photo studio pro mod apk

Trong Photo Studio PRO, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh bình thường thành tác phẩm nghệ thuật nhờ những hiệu ứng độc đáo. Đặc biệt, bạn không cần phải sử dụng quá nhiều thao tác cũng như không có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn một hình ảnh cần chỉnh sửa, sau đó áp dụng bộ lọc thích hợp để làm cho hình ảnh khác với bản gốc.

Lưu ý: Hình ảnh gốc sẽ được hiển thị ở bên trái và hình ảnh đã chỉnh sửa sẽ được hiển thị ở bên phải. Vì vậy, bạn có thể quan sát sự thay đổi. Sau khi tạo được bức ảnh ưng ý, người dùng có thể lưu vào bộ nhớ của máy hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội chỉ qua thao tác một chạm đơn giản.

Photo Studio Pro có rất nhiều tính năng nổi bật

1. Các bộ lọc ảnh đa dạng

Với 200 bộ lọc độc đáo, hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời. Có rất nhiều nhãn dán, họa tiết, hình dạng và công cụ điều chỉnh độ sáng, màu sắc, độ sắc nét, cải tiến ống kính, dịch chuyển độ nghiêng, độ mờ và hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá ứng dụng này.

2. Tính năng ma thuật

Với tính năng này, ảnh gốc của bạn sẽ tự động cân bằng màu sắc, độ mờ, độ nét ngay lập tức mà không cần phải chỉnh sửa thủ công.

3. Cắt ghép ảnh dễ dàng

Với tính năng ghép ảnh được tích hợp sẵn sẽ giúp người dùng có thể ghép nhiều ảnh lại với nhau để tạo thành một bức ảnh đầy đủ. Tất nhiên, bạn cần chọn một khung hình phù hợp trước khi bắt đầu ghép các bức ảnh lại với nhau.

4. Xuất ảnh với độ phân giải cao: Một tính năng tuyệt vời cho phép người dùng xuất ảnh với độ phân giải cao. Điều này sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý và không bị giảm độ chi tiết khi chia sẻ với mọi người. Tất nhiên, Photo Studio PRO cũng hỗ trợ nhiều tùy chọn định dạng phổ biến, bao gồm cả ảnh RAW.

Phiên bản Photo Studio PRO MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả.

Tổng qiuan

Photo Studio MOD APK chứa một bộ công cụ chỉnh sửa phong phú, từ cơ bản đến nâng cao. Có khả năng biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo với hàng loạt hiệu ứng, bộ lọc nhiều tông màu, chèn văn bản, tăng cường màu sắc và nhiều tính năng hữu ích khác. Nếu bạn đang cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh ngay bây giờ thì Photo Studio PRO sẽ là một cái tên không thể bỏ qua.

Tải xuống Photo Studio PRO MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Photo Studio Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời