Tải Octopus Pro MOD APK 6.1.4 (Không quảng cáo) cho Android

Octopus Pro MOD APK là ứng dụng hỗ trợ người dùng chơi game trên điện thoại di động. Sử dụng Octopus, bạn có thể chơi game với thao tác như trên PC.

Thông tin chi tiết

Tên
Octopus
Danh mục
Phiên bản
6.1.4
Nhà phát hành
Octopus Gaming Studio
ID
com.chaozhuo.gameassistant
Dung lượng
15 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Không quảng cáo
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Octopus

Các công nghệ chơi game mới ngày càng phát triển, qua đó người dùng sẽ được trải nghiệm những trò chơi mà mình yêu thích thông qua nhiều loại thiết bị chuyên dụng. Ví dụ, trước đây, bạn có thể trải nghiệm những trò chơi thú vị trên Game Boy huyền thoại hoặc sự ra đời của các bảng điều khiển giúp mọi người có thể chơi trò chơi trên màn hình. Và giờ đây, các thiết bị di động thậm chí có thể chơi bằng gamepad và Octopus khiến điều đó trở nên dễ dàng.

Về cơ bản, Octopus do Octopus Gaming Studio trực tiếp phát triển và phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề khó khăn khi chơi game trên điện thoại. Với ứng dụng này, bạn có thể mod phím cho gamepad, hoặc đơn giản hơn là sử dụng chuột và bàn phím ngay trên thiết bị di động của mình. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng những lợi thế mẽ hơn người chơi khác chưa?

Octopus hoạt động như thế nào?

ortopus mod apk

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt Gamepad trên thiết bị của mình thông qua Google Play hoặc phiên bản Octopus MOD APK bên dưới. Sau đó, bật Bluetooth của thiết bị để kết nối với bộ điều khiển bên ngoài. Không dừng lại ở đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng kết nối thiết bị của mình với bàn phím và chuột không dây.

Tuy nhiên, bạn cần sử dụng thêm cáp OTG để đảm bảo kết nối thành công. Cuối cùng, hãy chọn một trò chơi mà bạn yêu thích để trải nghiệm một phong cách điều khiển hoàn toàn mới. Ngoài ra, vẫn có hai cách phổ biến khác để thực hiện việc này: Root và sử dụng PC để cấp quyền.

Mặc dù vậy, việc Root máy đôi khi sẽ mang lại nhiều rủi ro và PC đôi khi sẽ không có sẵn ở nơi bạn muốn chơi. Vì vậy, Octopus thực sự là một giải pháp hữu hiệu ở thời điểm hiện tại.

Tương thích tốt với nhiều thiết bị

Có khá nhiều câu hỏi đến từ người dùng, họ nghi ngờ về khả năng tương thích giữa Octopus và các thiết bị ngoại vi ở thời điểm hiện tại. Để trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề này, chúng tôi có thể xác nhận rằng “Có, ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các thiết bị ngoại vi”. Từ những thiết bị thông thường như gamepad, bàn phím, chuột, nó cũng hỗ trợ hầu hết các nhà sản xuất nổi tiếng như Xbox, Gamesir, IPEGA, PS,… Nhìn chung, bạn có thể sử dụng hầu hết các thiết bị ngoại vi. trên thị trường hiện nay trong ứng dụng này.

Hỗ trợ nhiều tựa game khác nhau

Không chỉ tương thích với các thiết bị ngoại vi mà ứng dụng này còn được giới thiệu có thể kết nối với nhiều game trên nền tảng di động. Sẽ rất tuyệt nếu bạn sử dụng thiết bị ngoại vi để trải nghiệm các game FPS hoặc MOBA trên thiết bị di động. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thắng của người chơi vì hoạt động trên thiết bị ngoại vi rõ ràng là tốt hơn nhiều so với hệ thống cảm ứng được tích hợp sẵn.

Bên cạnh đó, Octopus cũng có nhiều chế độ riêng biệt phù hợp với các thể loại game khác nhau. Ví dụ, thể loại FPS sẽ có chế độ bắn nâng cao, hoặc chế độ mua vật phẩm thông minh sẽ có trong game MOBA. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng các chế độ phù hợp để ứng dụng này có thể hỗ trợ trải nghiệm chuyên sâu hơn. Tất nhiên, nếu không muốn trải nghiệm các chế độ hỗ trợ có sẵn, người dùng cũng có thể quay lại cài đặt gốc.

Rất nhiều tính năng nổi bật khác

Bên cạnh những tính năng trên, Octopus còn hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật khác hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

octopus pro apk

Octopus có thể hỗ trợ ghi lại toàn bộ trận đấu, hoặc trải nghiệm của người chơi trong một trận đấu nào đó. Sử dụng tính năng Screen Recorder tích hợp để thực hiện việc này ngay lập tức. Đặc biệt hơn, các video quay màn hình sẽ đạt chất lượng cao và có thể phát lại hoặc chia sẻ bất cứ lúc nào.

Với những thiết bị có dung lượng RAM thấp, đôi khi bạn sẽ gặp phải sự cố tràn bộ nhớ khiến mọi thứ bị gián đoạn. Đừng quá lo lắng về vấn đề này, hãy sử dụng tính năng “dọn dẹp Oracle” tích hợp sẵn để giải phóng bộ nhớ ngay lập tức. Bạn nên sử dụng tính năng này trước khi tham gia trải nghiệm game để có thể chơi game ổn định và mượt mà nhất.

Tính năng đồng bộ của Octopus cũng thực sự tuyệt vời, nó khác biệt và mạnh mẽ hơn các ứng dụng khác cùng loại. Theo đó, người chơi chỉ cần đăng nhập sau khi truy cập ứng dụng. Sau đó, mọi thứ sẽ được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau cho phép người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian của mình.

Phiên bản Octopus Pro MOD APK

Tính năng MOD

  • Không có quảng cáo.

Tổng quan

Octopus Pro là ứng dụng cần thiết cho người dùng yêu thích chơi game trên điện thoại di động. Nó giúp bạn kết nối với các thiết bị chơi game phổ biến, từ đó tăng tỷ lệ thắng. Để làm điều đó, ứng dụng này cần được cấp quyền truy cập vào thiết bị. Nhưng đừng lo lắng về điều này, iGamehot có thể đảm bảo rằng ứng dụng sẽ không lạm dụng các quyền này để lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng Octopus Pro sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó mang lại.

Tải Octopus Pro MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Octopus về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời