Reloader activator

Tải FineReader PRO APK v15.0.1.1 (Paid) mới nhất cho Android

FineReader PRO APK là ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi các tập tin PDF sang nhiều định dạng khác nhau. Hoặc đơn giản là quét một hình ảnh để tạo tài liệu trực quan giúp công việc của bạn thuận tiện hơn.

Thông tin chi tiết

Tên
FineReader Pro
Danh mục
Phiên bản
15.0.1.1
Nhà phát hành
ABBYY Mobile
ID
com.abbyy.mobile.finescanner
Dung lượng
79 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Unlocked Paid
Download
50.000+

Giới thiệu về FineReader Pro

Nhu cầu chuyển đổi tài liệu của người dân ngày càng lớn, nhất là trong thời điểm hiện nay khi dịch bệnh covid-19 vẫn đang lan rộng. Đã có rất nhiều công việc trực tuyến, theo đó các tài liệu giấy đang dần được thay thế bởi các tài liệu trực tuyến có thể lưu trữ trên nhiều thiết bị. Tuy nhiên, các tài liệu ‘số hóa’ thường có nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ như PDF, txt, word, excel,… Vì vậy, một ứng dụng chuyển đổi như FineReader Pro sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn.

finereader pro apk

FineReader Pro là ứng dụng giúp tăng hiệu suất làm việc của người dùng từ nhà phát hành ABBYY Mobile. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng trên nền tảng di động. Vì vậy bạn có thể yên tâm về ứng dụng này. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về máy qua Google Play hoặc App Store để sử dụng ngay.

Hỗ trợ chuyển đổi tệp PDF

Tại sao lại là tệp PDF? Nó rất đơn giản vì định dạng PDF rất mạnh mẽ, nó có thể lưu trữ tất cả thông tin từ tệp gốc. Mặc dù rất tiện lợi khi đọc nhưng PDF không được tích hợp quá nhiều công cụ để người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn cần phải chuyển đổi nó sang các định dạng khác nếu bạn muốn thực hiện chỉnh sửa.

FineReader Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng khác như word hay excel một cách dễ dàng. Nhờ công nghệ OCR được tích hợp sẵn, các tệp được chuyển đổi của người dùng sẽ có độ chính xác cao và hầu như không thay đổi so với phiên bản gốc. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, trích xuất dữ liệu hoặc sao chép tài liệu theo ý muốn.

Chất lượng của tài liệu được chuyển đổi

finereader pro mod apk

Như đã nói ở trên, các tài liệu được chuyển đổi qua FineReader Pro thường có độ chính xác cao, thậm chí là tuyệt đối khi so sánh với phiên bản gốc. Tuy nhiên, nó khá phụ thuộc vào chất lượng của bản gốc. Nếu tài liệu gốc có quá nhiều ký tự đặc biệt hoặc có cấu trúc phức tạp, tài liệu được chuyển đổi sẽ gặp một số vấn đề nhất định. Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng bản gốc có chất lượng và độ phân giải tốt để đầu ra luôn ổn định.

Công nghệ ADRT của FineReader Pro giúp bố cục hiện có trên văn bản gốc hiển thị đầy đủ sau khi chuyển đổi. Theo đó, các yếu tố quan trọng trong một tài liệu thuần túy như kiểu phông chữ, kích thước chính, mục lục, chú thích, hình ảnh, chân trang, lề trang, đánh số … được giữ nguyên hoàn toàn. Hơn nữa, FineReader Pro hỗ trợ nhận dạng dữ liệu bằng 193 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Đây thực sự là một con số khổng lồ khi so sánh với các ứng dụng liên quan khác trên nền tảng di động.

Scan tài liệu dễ dàng

Không dừng lại ở đó, FineReader Pro còn hỗ trợ người dùng quét toàn bộ dữ liệu và tự động chuyển thành tài liệu thông thường. Tính năng này cho phép người dùng không cần nhập dữ liệu có sẵn vào ứng dụng. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để quét tài liệu bạn muốn chuyển đổi. Sau khi quét xong, ứng dụng sẽ tự động thông báo và đưa ra các loại quy đổi khác nhau, bạn chỉ cần chọn loại phù hợp để tiếp tục công việc tiếp theo.

Sao lưu và chia sẻ rộng rãi

tai finereader pro apk

Sau khi chuyển đổi, người dùng có thể sao lưu tài liệu của mình sang các nền tảng khác để trao đổi dữ liệu thuận tiện hơn. Chức năng chia sẻ dữ liệu trong FineReader Pro hoạt động khá rộng rãi. Bạn có thể gửi tài liệu mọi lúc, mọi nơi thông qua các nền tảng mạng xã hội, SMS hoặc Bluetooth.

Hơn nữa, tính năng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau sẽ giúp giải quyết công việc của bạn nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần đăng nhập một lần, bạn sẽ sử dụng ứng dụng này mãi mãi trên nhiều thiết bị khác nhau.

Giao diện mượt mà, thân thiện

Tính năng chính của FineReader Pro là hỗ trợ chuyển đổi tài liệu và quét hình ảnh. Vì vậy giao diện của nó được thiết kế theo phong cách đơn giản. Hầu hết các tính năng sẽ có sẵn trên màn hình chính, chúng được phân bổ thành các danh mục khác nhau. Về cơ bản, người chơi chỉ cần chạm vào biểu tượng phù hợp là có thể sử dụng ngay tính năng mình muốn.

finereader pro apk cho android

Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này hoạt động khá mượt mà và tạo cho người dùng cảm giác thân thiện ngay từ lần đầu sử dụng. Nếu bạn là người yêu thích sự khác biệt, hãy thử tùy chỉnh giao diện của FineReader Pro để làm cho mọi thứ thú vị hơn.

Phiên bản FineReader Pro MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Paid.

Tổng quan

Nếu bạn là người thường xuyên chuyển đổi tài liệu vì tính chất công việc thì FineReader Pro sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Tuy chỉ là một ứng dụng trên nền tảng di động nhưng ứng dụng này thực sự mang đến những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Bạn không tin điều đó? Hãy tự mình kiểm tra bằng cách tải xuống FineReader Pro APK về máy qua liên kết dưới đây nhé.

Tải xuống FineReader Pro MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download FineReader Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời