Cast TV MOD APK v11.717 (Mở khóa Premium) cho Android

Cast TV MOD APK là ứng dụng phát trực tuyến video cho Chromecast, Roku, Apple TV, Xbox, Fire TV. Chỉ cần tải ứng dụng này về máy là bạn có thể phát mọi video, hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau lên các thiết bị điện tử như điện thoại, tivi,….

Thông tin chi tiết

Tên
Cast TV
Danh mục
Phiên bản
11.717
Nhà phát hành
Castify
ID
cast.video.screenmirroring.casttotv
Dung lượng
55 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Cast TV

Sau ứng dụng nổi bật Cast Videos, nhà phát hành Castify tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm mới đó là Cast TV Premium APK. Ứng dụng này đã đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt với 4,3 / 5 điểm đánh giá trên Google Play. Và nó nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng tiện lợi nhất cho điện thoại Android.

cast tv apk

Cast TV không phải là ứng dụng phản chiếu hoặc chia sẻ màn hình điện thoại. Nó cho phép truyền và phát trực tuyến phim, video, nhạc, ảnh từ trình duyệt web lên TV hoặc Chromecast, Roku. Do đó, nếu bạn muốn phóng to bất kỳ video hoặc hình ảnh nào trên TV nhà mình thì Cast TV sẽ là một công cụ tuyệt vời.

Bạn có thể lấy nguồn từ đâu?

Cast TV có thể phát bất kỳ video nào thuộc bất kỳ thể loại nào, từ loạt phim ngắn đến dài, clip nhạc, hình ảnh động, ảnh tĩnh, v.v. Ứng dụng này hỗ trợ phát video hoặc hình ảnh thường ở định dạng MP4, MKV, MP3, jpg, png, từ nhiều nguồn khác nhau như Trang web trình duyệt, Tệp điện thoại, IPTV, Máy chủ DLNA, LAN, SMB, Samba. Ngoài ra, các video gốc có độ phân giải từ HD trở lên có thể được hiển thị chính xác trên màn hình được kết nối. Vì vậy, người dùng có thể thưởng thức video với chất lượng tương tự như phiên bản gốc.

Tính năng nổi bật của Cast TV

Cách điều khiển Cast TV rất dễ làm quen ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chỉ với một vài thao tác trên ứng dụng, bạn có thể phát video ngay lập tức. Bên cạnh đó, Cast TV còn có tính năng Window Block để kiểm soát các trang web độc hại.

Hơn nữa, người dùng có thể xem lại các video trong phần Lịch sử bất cứ lúc nào, ngay cả khi không có kết nối Internet. Đó là những tính năng cơ bản mà Cast TV cung cấp miễn phí. Trong khi đó, với gói Premium, bạn có thể khám phá nhiều tính năng tiện lợi hơn nữa.

Phiên bản Premium của Cast TV

cast tv premium apk

Với gói cao cấp của Cast TV, bạn có thể sở hữu tính năng điều khiển từ xa với Roku. Tức là, nếu bạn có Roku, bạn có thể truyền video hoặc ảnh từ điện thoại đến TV gia đình hoặc bất kỳ thiết bị nào khác mà không cần ở gần chúng. Hơn nữa, các kênh của Roku với hàng nghìn video hấp dẫn sẽ mang đến cho người dùng những giây phút giải trí tuyệt vời.

Tính năng thứ hai là Cast TV không có quảng cáo trong quá trình sử dụng. Trong khi đó, khi sử dụng miễn phí, các video sẽ được hỗ trợ bởi quảng cáo. Do đó, người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi phát trực tuyến chúng trên các thiết bị khác.

Ngoài ra, gói Cast TV Premium APK còn mang đến một số tính năng hấp dẫn như:

 • Phụ đề (chỉ dành cho Chromecast).
 • Chủ đề tùy chỉnh.
 • Nhiều hơn 2 video trong hàng đợi.
 • Đồng bộ hóa trên các thiết bị.
 • Và còn khá nhiều tính năng khác của Cast TV mà bạn nên tự mình khám phá.

Phiên bản Cast TV MOD APK

Tính năng MOD

 • Mở khóa Premium.

Một số lưu ý khi sử dụng Cast TV Premium APK

Cast TV hoạt động tốt nhất với bộ thu Google Chromecast và Google Cast. Trong khi với các đầu thu khác, ứng dụng này sẽ hạn chế một số chức năng. Ví dụ:

 • Đối với bộ thu phát trực tuyến Apple TV AirPlay, phải bật AirPlay trong cài đặt, phải tắt tối ưu hóa pin. Bên cạnh đó, Cast TV sẽ không hỗ trợ các tệp phát trực tuyến với định dạng MKV hoặc một số dạng URL.
 • Đối với Fire TV, nó sẽ không hỗ trợ một số định dạng phim video.
 • Cast TV không thể tải xuống hoặc chuyển mã nguồn video, thay vào đó, nó chỉ gửi các nguồn video đến một bộ thu phát trực tuyến có sẵn. Do đó, nó sẽ không lưu vào bộ nhớ cache bất kỳ nội dung nào.
 • Cast TV không cho phép tùy chỉnh chất lượng của video và hình ảnh.
 • Nếu bạn gặp vấn đề về kết nối, hãy thử khởi động lại đầu thu hoặc điện thoại và đừng quên kiểm tra kết nối Wifi.

Tổng quan

Cast TV là một trong những ứng dụng phát trực tuyến mạnh mẽ và ổn định nhất hiện nay. Với những tính năng như phát nhiều loại video, hình ảnh, nhạc, có thể điều khiển từ xa bằng Roku, thao tác đơn giản,… sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Cast TV có thể hoạt động tốt với đường truyền wifi ổn định, không cần lưu trữ dữ liệu, chỉnh sửa nguồn phát. Do đó sẽ đảm bảo được tính bảo mật và an toàn mà người dùng nào cũng mong muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để phát video trên nhiều thiết bị khác nhau, Cast TV MOD APK là lựa chọn tốt nhất. Thậm chí, nó còn tốt hơn với phiên bản Premium của iGameHot cung cấp bên dưới.

Tải xuống Cast TV MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Cast TV về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời