Reloader activator

Tải BeeTV MOD APK v2.8.7 (No Ads, Extra) cho Android

BeeTV MOD APK là ứng dụng xem phim và chương trình truyền hình miễn phí, cho phép bạn sử dụng ngay mà không cần phải đăng ký.

Thông tin chi tiết

Tên
BeeTV
Danh mục
Phiên bản
2.8.7
Nhà phát hành
BeeTV
Dung lượng
15 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Extra, No Ads
Download
1.500.000+

Giới thiệu về BeeTV

BeeTV – Ứng dụng xem phim chất lượng cao

Trong thời điểm hiện tại, các ứng dụng xem phim trên nền tảng di động xuất hiện khá nhiều với những tính năng hữu ích cho người dùng. Nhưng hầu hết các ứng dụng này đều đi kèm với rất nhiều khoản phí bổ sung, bạn cần phải trả hàng tháng hoặc hàng năm để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng BeeTV – Một apps xem TV và phim chất lượng hoàn toàn miễn phí.

beetv apk

BeeTV là một trong những lựa chọn tốt nhất để xem nội dung giải trí, chẳng hạn như các chương trình truyền hình hoặc phim bom tấn. Đặc biệt hơn, ứng dụng này sở hữu nguyên tắc “ba không”, đó là không thanh toán, không đăng ký và không quảng cáo. Thật tuyệt vời phải không?

BeeTV cung cấp những nội dung gì?

Đối với một ứng dụng xem phim như BeeTV thì đương nhiên xem phim là tính năng nổi bật nhất. Theo mình biết, ứng dụng này cung cấp hơn 100 kênh truyền hình của Nga, cùng hàng loạt kênh truyền hình khác của nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra còn có hơn 8000 bộ phim cùng nhiều thể loại khác nhau chắc chắn sẽ thỏa mãn đam mê giải trí của bạn ngay lập tức. Nếu bạn có nhu cầu xem phim cơ bản, không muốn thưởng thức những bộ phim độc quyền thì kho nội dung trong BeeTV cũng đủ đáp ứng tất cả những điều trên.

Xem phim không có quảng cáo

beetv mod apk

Việc không chèn quảng cáo nào trong quá trình chiếu phim cũng đủ cho thấy BeeTV thực sự quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Để có thể làm được điều này, các nhà phát triển ứng dụng đã sẵn sàng bỏ ra một lượng doanh thu khổng lồ từ quảng cáo. Thay vào đó, họ thêm các bức tường công nghệ tiên tiến với mục đích chặn quảng cáo.

Đối với một số người dùng, sự xuất hiện liên tục của các quảng cáo gây mất tập trung và cực kỳ khó chịu. Vì vậy, bạn nên trải nghiệm BeeTV để việc giải trí của mình trở nên tuyệt vời hơn.

Giải trí trên mọi thiết bị

Mặc dù được thiết kế dành riêng cho nền tảng di động nhưng sự đa dạng của BeeTV đã được nâng lên một tầm cao mới. Cụ thể, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng trên các thiết bị như Android TV, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay thậm chí là PC.

Tất cả những gì người dùng cần chuẩn bị là đảm bảo kết nối internet ổn định để trải nghiệm liền mạch. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng 3G / 4G hoặc wifi để thưởng thức toàn bộ nội dung của ứng dụng này.

Không cần đăng ký tài khoản

tai beetv mod

Ứng dụng BeeTV không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng được. Quá trình này tuy không quá phức tạp, không mất nhiều thời gian nhưng đôi khi sẽ gây khó chịu cho người dùng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc đăng ký tài khoản sẽ ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin của người dùng. Vì vậy, việc giảm bớt bước đăng ký là thực sự cần thiết và là một trong những yếu tố thu hút người dùng ứng dụng này.

Các tính năng hữu ích khác

Thanh tìm kiếm nổi bật: Tương tự như các ứng dụng xem phim khác, BeeTV có thanh tìm kiếm cực kỳ nổi bật và năng suất tìm kiếm cao. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung mình muốn thưởng thức trong ứng dụng này.

Trang chủ: Sau khi đăng nhập ứng dụng, trang chủ sẽ hiển thị trước mắt người dùng những tính năng nổi bật nhất. Điều đặc biệt là mọi thứ đều được sắp xếp khá ngăn nắp, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Các thể loại phim phong phú: Nội dung phim trong BeeTV được phân thành nhiều chủ đề khác nhau giúp người dùng không gặp quá nhiều khó khăn khi lựa chọn. Điển hình là phim hài, bạo lực, hành động, kinh dị, gia đình, lãng mạn, bi kịch, hoạt hình, v.v.

Nội dung chất lượng cao: Bên cạnh nội dung đa dạng, hầu hết nội dung của BeeTV đều có chất lượng cao với độ phân giải phổ biến là 1080p trở lên. Quan trọng hơn, chất lượng của những bộ phim này sẽ được hiển thị đồng đều và không bị thay đổi trong quá trình xem.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác của ứng dụng này mà mình không thể trình bày hết trong phạm vi một bài viết. Do đó, bạn hãy tự mình khám phá bằng cách tải ứng dụng BeeTV MOD APK về máy để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Phiên bản BeeTV MOD APK

Tính năng MOD

  • Không quảng cáo.
  • Tối ưu hóa đồ họa.
  • Xóa quyền.
  • Tắt hộp thoại chọn phụ đề.
  • Vô hiệu hóa Firebase.

Tổng quan

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng xem phim tốt nhất thì BeeTV là sự lựa chọn hợp lí ở thời điểm hiện tại. Tuy ứng dụng này chưa phải là hoàn hảo nhất nhưng mình tin rằng nó sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem phim cơ bản của người dùng. Bên cạnh đó, với nguyên tắc “ba không” mà mình đã đề cập ở trên thì ứng dụng này quả là tuyệt vời phải không nào?

Tải xuống BeeTV MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download BeeTV về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời