Tải Zoomerang MOD APK 2.7.5.4 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Zoomerang MOD (Mở khóa Pro) Bạn biết gì về xu hướng video ngắn trên các nền tảng mạng xã hội? Tham gia cộng đồng sáng tạo nội dung với Zoomerang – Ứng dụng tạo video ngắn được nhiều người yêu thích hiện nay.

Thông tin chi tiết

Tên
Zoomerang
Danh mục
Phiên bản
2.7.5.4
Nhà phát hành
Zoomerang
ID
com.yantech.zoomerang
Dung lượng
100MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Zoomerang

Trong thời buổi hiện nay, xu hướng ngày càng trở nên phổ biến. Mỗi ngày đều có những xu hướng mới ra đời giúp nhu cầu giải trí của con người ngày một tốt hơn. Có khá nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tạo video ngắn, sử dụng “chất xám” của mình để tạo ra những video được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cái tên phù hợp thực sự không dễ dàng chút nào.

zoomerang mod apk

Vào một ngày đẹp trời, mình tình cờ phát hiện ra sự xuất hiện của Zoomerang. Ấn tượng đầu tiên của mình về Zoomerang không thực sự rõ ràng, nhưng càng đi sâu vào trải nghiệm, nó càng trở nên đặc biệt hơn. Rõ ràng, đây không phải là một ứng dụng mới, điển hình là nó đã đạt được 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với cộng đồng người dùng đông đảo. Tại sao lại như vậy? Tại sao đến bây giờ chúng tôi mới tìm thấy ứng dụng này?

Không yêu cầu quyền đăng ký tài khoản mới

Đầu tiên, Zoomerang cho phép người dùng sử dụng ngay mà không cần phải trải qua các bước đăng ký, thủ tục rườm rà. Nhiệm vụ của người dùng chỉ đơn giản là tải ứng dụng này về máy và trải nghiệm nhanh chóng. Việc đăng ký tài khoản đôi khi sẽ khiến một số người dùng cảm thấy khó chịu. Vì vậy đây thực sự là một điểm cộng giúp Zoomerang tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Bắt đầu với các hướng dẫn cụ thể

Nếu thường xuyên sử dụng các ứng dụng tạo video ngắn trên nền tảng di động, chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình trạng tự học và nhanh chóng cảm thấy nhàm chán vì không tìm được tính năng như ý muốn. Thật vậy, người dùng sẽ phải thử đi thử lại cho đến khi tìm được công thức chính xác để tạo nội dung, điều này thực sự tốn nhiều thời gian và công sức.

Với Zoomerang, mọi chuyện hoàn toàn khác, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều hướng dẫn cụ thể. Mỗi hướng dẫn tương thích trực tiếp với một tính năng khác nhau, vì vậy bạn có thể tạo nội dung chỉ trong vài giây. Về cơ bản, người dùng chỉ cần chạm vào các biểu tượng trên ứng dụng, sau đó sẽ có bình luận hướng dẫn cách sử dụng ngay trên màn hình. Thật đơn giản phải không?

Tạo video ngắn, chia sẻ chúng dễ dàng

Thông thường, các bước chỉnh sửa hoặc tạo nội dung thông qua Zoomerang tương đối đơn giản và tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa khác. Trên thực tế, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống hướng dẫn tích hợp để làm chủ các công cụ từ ứng dụng này một cách dễ dàng. Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, đừng ngần ngại đăng tác phẩm của mình lên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Đó có thể là Facebook, TikTok, Instagram hay Snapchat,… tùy theo nhu cầu của mỗi người. Hơn nữa, trên Zoomerang bạn cũng có thể lưu video vào máy như một kỷ niệm tuyệt vời, sau đó xem bất cứ khi nào rảnh rỗi cũng là một ý kiến ​​hay.

Kho hiệu ứng đa dạng

zoomerang mod pro apk

Bạn nghĩ một ứng dụng chỉnh sửa video ngắn như Zoomerang sẽ cung cấp bao nhiêu hiệu ứng? Chà, không cần tìm đâu xa, ứng dụng này cung cấp hơn 100 hiệu ứng khác nhau với các chủ đề phong phú. Điều này cho phép người dùng tự do tạo nội dung phù hợp nhất với ý tưởng của họ. Đặc biệt hơn, các hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng còn tự động thêm nhạc để tạo ra những nội dung tuyệt vời.

Có lẽ điều này sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối? Cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng nhạc nền yêu thích cho video, sau đó quay lại phần hiệu ứng để xem một số gợi ý về hiệu ứng cho video đó. Tất nhiên,bằng Zoomerang bạn có thể thoải mái lựa chọn hiệu ứng mà không cần phải làm theo những gợi ý có sẵn.

Một số thông tin thú vị khác

Hầu hết các tính năng chỉnh sửa video cơ bản đều có sẵn Zoomerang. Điều này bao gồm điều chỉnh tỷ lệ, cắt xén, thêm nhạc, làm sáng, làm tối, phủ màu, tua đi nhanh, làm chậm, thêm văn bản, v.v. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nhanh chóng tùy chỉnh video mà không cần phải làm quen với các công cụ có sẵn.

Lượng nhạc nền trong ứng dụng này cũng vô cùng đầy đủ. Hầu như tất cả các thể loại âm nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới, từ Kpop, Vpop đến US-UK đều được tìm thấy. Hơn nữa, Zoomerang thường xuyên được cập nhật để người dùng có thể sử dụng đầy đủ hơn.

Có một lưu ý nhỏ cho người dùng, đó là bạn chỉ có thể dùng thử phiên bản Zoomerang dùng thử trước khi quyết định sử dụng phiên bản PRO với nhiều tính năng đặc biệt hơn.

Phiên bản Zoomerang MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Dù có nhiều cạnh tranh nhưng mình rằng Zoomerang vẫn sẽ khiến đông đảo người dùng cảm thấy hài lòng với những gì nó mang lại. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video, mở khóa các hiệu ứng mới và tạo nội dung tuyệt vời nhất.

Tải xuống Zoomerang MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Zoomerang về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời