Tải Sygic GPS Navigation & Maps MOD APK 20.8.12-1769 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Sygic GPS Navigation & Maps MOD APK là Bản đồ & Điều hướng sẽ giúp hành trình của bạn trở nên tối ưu nhờ khả năng điều hướng tiên tiến có sẵn. Ứng dụng này cũng đi kèm với bản đồ ngoại tuyến dựa trên công nghệ GPS phổ biến để giúp bạn điều hướng mà không cần kết nối internet. Tìm hiểu thêm về ứng dụng thông qua bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
Sygic GPS Navigation & Maps
Danh mục
Phiên bản
20.8.12-1769
Nhà phát hành
Sygic.
ID
com.sygic.aura
Dung lượng
64MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Sygic GPS Navigation & Maps

Bản đồ luôn là một trong những công cụ không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Trên thực tế, việc xem bản đồ sẽ giúp mọi người dễ dàng nắm vững đường đi cũng như có kiến ​​thức về quá trình di chuyển của bản thân. Hiện nay, bản đồ giấy truyền thống đã nhường chỗ cho sự xuất hiện của các ứng dụng xem bản đồ trực tiếp trên thiết bị di động.Sygic GPS Navigation & Maps

sygic gps navigation maps mod apk

Sygic GPS Navigation & Maps là một ví dụ điển hình. Ứng dụng này được nhiều người đánh giá là có khả năng điều hướng chính xác với các tính năng hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ cũng được cập nhật liên tục theo từng thời điểm để trở nên thuận tiện hơn cho mọi người. Nhờ đó, nó đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dùng trên thế giới, bằng chứng là tính đến thời điểm hiện tại đã có 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Đừng bỏ qua sự xuất hiện của ứng dụng này nếu bạn muốn tối ưu hóa hành trình du lịch của mình.

Bản đồ chính xác, dữ liệu cập nhật thường xuyên

Về cơ bản, ứng dụng này tích hợp bản đồ chính xác của tất cả các quốc gia trên thế giới. Dữ liệu cũng được lấy từ các nguồn đáng tin cậy và được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng người dùng luôn có cái nhìn tổng quan nhất về bản đồ. Khi sử dụng Sygic GPS Navigation & Maps, người dùng sẽ bắt đầu với từng chặng. Đó là tính năng dẫn đường chi tiết giúp bạn tra cứu thông tin đường đi liên tục. Nhìn chung, ứng dụng này thực sự cần thiết cho bất kỳ đối tượng người dùng nào. Đặc biệt là đối với những người thường xuyên phải di chuyển đến nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc không có khả năng ghi nhớ một cách tốt nhất.

Hỗ trợ định vị GPS bằng giọng nói

GPS là một trong những phương pháp định vị phổ biến và hữu ích nhất cho bất kỳ ứng dụng bản đồ nào trong thời điểm hiện tại. Sygic GPS Navigation & Maps cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng có thể định vị GPS thông qua giọng nói đặc trưng. Nhờ đó, bạn chỉ cần nhập lộ trình phù hợp, sau đó ứng dụng sẽ thông báo thời gian hoàn thành lộ trình và thông thạo mọi thứ ngay lập tức.

Ví dụ như đọc rõ hướng di chuyển, quãng đường cụ thể còn lại,… Ngay cả những vị trí tắc nghẽn cũng sẽ được cập nhật liên tục thông qua Sygic GPS Navigation & Maps nhờ quá trình thu thập dữ liệu của 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, ứng dụng này cực kỳ phù hợp với những người dùng di chuyển bằng ô tô bởi tính năng đồng bộ với nền tảng Android Auto nổi tiếng.

Chế độ ngoại tuyến phổ biến

Như đã nói Sygic GPS Navigation & Maps hỗ trợ người dùng có thể truy cập bản đồ liên tục mà không cần phải kết nối internet. Nhờ đó, thiết bị của bạn có thể tiết kiệm rất nhiều pin và dữ liệu di động cho những chuyến hành trình dài. Bên cạnh đó, ứng dụng còn tích hợp tính năng thông báo tốc độ cho thiết bị giúp bạn luôn kiểm soát được tốc độ của mình và né tránh lực lượng CSGT. Hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến những điểm đỗ xe gần nhất để có một hành trình an toàn và thuận lợi.

An toàn ở mức cao nhất

sygic gps navigation maps premium apk

Đối với bất kỳ người dùng nào, an toàn luôn là điều tối quan trọng khi điều khiển phương tiện của họ tham gia giao thông. Hiểu được điều đó, Sygic GPS Navigation & Maps mang đến rất nhiều tính năng liên quan đến hiển thị lời nhắc hay hiển thị thông báo liên tục. Ví dụ như tốc độ di chuyển, hỗ trợ làn đường, chế độ camera an ninh và lưu video bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, tính năng chia sẻ video sẽ không hoạt động ở một số quốc gia do các luật khác nhau.

Giao diện định hướng 3D

Sygic GPS Navigation & Maps có giao diện 3D trực quan với nhiều tùy chọn khác nhau cho người dùng. Trong lần trải nghiệm đầu tiên, bạn sẽ thấy các biểu tượng có sẵn trên màn hình. Chúng tương ứng với các chức năng khác nhau để bạn dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, việc xem bản đồ dưới dạng 3D sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những bản đồ truyền thống khác. Nhờ đó, mọi thứ trông thật tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Phiên bản Sygic GPS Navigation & Maps MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Sygic GPS Navigation & Maps MOD APK là ứng dụng định vị và xem bản đồ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Mặc dù phiên bản miễn phí đã cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích nhưng mình mong muốn phiên bản dùng thử để sử dụng phiên bản Premium. Bởi những tính năng cao cấp đến từ phiên bản trả phí mới thực sự thể hiện được những điểm nổi bật nhất của ứng dụng này.

Tải xuống Sygic GPS Navigation & Maps MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Sygic GPS Navigation & Maps về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời