Reloader activator

Tải Mobdro MOD APK 2.2.3 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Mobdro MOD APK (Premium) – Ở thời điểm hiện tại, xem các chương trình truyền hình hay các bộ phim bom tấn là một trong những nhu cầu cơ bản của mọi người trên thế giới. Mobdro là một trong số đó, ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng xem video cũng như các chương trình truyền hình yêu thích một cách dễ dàng.

Thông tin chi tiết

Tên
Mobdro
Danh mục
Phiên bản
2.2.3
Nhà phát hành
Mobdro
Dung lượng
19 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Mobdro – Ứng dụng hỗ trợ xem các chương trình truyền hình nổi tiếng

mobdro mod apk

Mobdro là ứng dụng hỗ trợ xem các chương trình truyền hình hay các bộ phim bom tấn trên nền tảng di động do nhà phát hành cùng tên phát triển. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ truyền video, giờ đây người dùng có thể thưởng thức bất kỳ nội dung nào thông qua các thiết bị di động thông minh hoặc máy tính bảng.

Giống như hầu hết các ứng dụng xem TV trên điện thoại di động, nội dung có sẵn trong Mobdro không phải do chính nhà phát hành sản xuất. Chúng được thu thập từ các nguồn có sẵn trên các kênh truyền hình nổi tiếng hoặc các kênh miễn phí như Youtube hay Vimeo…

Nhiều tính năng nổi bật được tích hợp sẵn

Hệ thống kênh truyền hình đa dạng

Xem tivi là nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người trong thời buổi hiện nay. Hiểu được điều này, Mobdro được tích hợp nhiều kênh nổi tiếng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn nội dung phù hợp với nhu cầu để trải nghiệm ngay. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn phân loại các kênh truyền hình phổ biến theo từng chuyên mục để người dùng đơn giản và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Người xem nội dung trực tuyến cần đảm bảo khả năng tương thích với nhiều đối tượng. Mobdro cũng không ngoại lệ, nó được tích hợp nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi phát bất kỳ video nào. Đây thực sự là một điểm cộng lớn cho Mobdro, bởi hầu hết các ứng dụng cùng thể loại khác trên thị trường đều chỉ hỗ trợ duy nhất một ngôn ngữ duy nhất khiến trải nghiệm của người dùng bị ảnh hưởng đáng kể.

Khả năng đánh dấu và chia sẻ

Trong một số trường hợp, bạn tìm thấy một bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn yêu thích nhưng không thể xem ngay. Đừng lo lắng, vì tính năng Bookmark từ Mobdro sẽ giúp bạn lưu lại điều đó một cách dễ dàng. Sau đó, bạn có thể xem lại nội dung của mình bất cứ lúc nào mà không gặp phải quá nhiều rào cản. Bên cạnh đó, đừng quên chia sẻ nội dung yêu thích của bạn với mọi người thông qua thao tác một chạm trong ứng dụng này.

Tính năng phát trực tuyến độc đáo

Ngoài các kênh phim truyện và truyền hình, Mobdro còn cung cấp dịch vụ truyền trực tuyến các kênh truyền hình truyền thống và các sự kiện thể thao diễn ra trong nước và quốc tế. Cũng như cho phép bạn Truy cập các kênh phát trực tuyến độc quyền như video động vật trực tiếp hoặc video trò chơi.

Ưu nhược điểm vẫn tồn tại

Thuận lợi

  • Xem các chương trình truyền hình, phim, tin tức qua một vài bước rất đơn giản
  • Tích hợp các video Stream hữu ích / chương trình yêu thích
  • Khả năng tìm kiếm các luồng video nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian khi trải nghiệm.
  • Phân loại video theo nhiều chủ đề.
  • Cách sử dụng tương đối đơn giản và dễ dàng.

Khuyết điểm

  • Quảng cáo đã xuất hiện trong quá trình sử dụng.
  • Không có sẵn trên Google Play và App Store khiến người dùng khó tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Khi trải nghiệm Mobdro lần đầu, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy giao diện của ứng dụng này thực sự thân thiện. Và tương thích với nền tảng di động. Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến hoặc chưa bao giờ sử dụng ứng dụng này, đừng lo lắng, vì mọi thứ xuất hiện trong Mobdro thực sự trực quan và dễ làm quen mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào. Bên cạnh đó, thanh tìm kiếm trong ứng dụng cũng được thiết kế trực quan chắc chắn giúp quá trình tìm kiếm của người dùng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Phiên bản Mobdro MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Mobdro MOD APK dành cho Android

Mặc dù có khá nhiều ứng dụng cho phép người dùng xem các bộ phim hay chương trình truyền hình nổi tiếng trên nền tảng di động nhưng không phải cái nào cũng tốt. Do đó, trải nghiệm của Mobdro sẽ phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu của người dùng. Nhưng mình tin rằng nó sẽ không khiến bạn cảm thấy nản trong lần sử dụng đầu tiên. Ứng dụng này sở hữu khá nhiều tính năng đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời và hữu ích. Đây là lúc để giải trí với Mobdro!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mobdro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời