Reloader activator

Tải Vpnify MOD APK 1.9.7.2 (Mở khóa Premium, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Công cụ VPN đang được nhiều người dùng lựa chọn nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại khi sử dụng internet. Vpnify MOD APK là một trong số đó, nó nổi bật với các tính năng mạnh mẽ có sẵn cùng với hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play.

Thông tin chi tiết

Tên
Vpnify
Danh mục
Phiên bản
1.9.7.2
Nhà phát hành
VPNIFY
ID
com.vpn.free.hotspot.secure.vpnify
Dung lượng
7 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium, Xóa Ads
Download
10.000.000+

Vpnify – Ứng dụng VPN Proxy tốc độ cao, an toàn và hoàn toàn miễn phí

Có thể bạn đã biết, các ứng dụng VPN sẽ giúp kết nối internet của thiết bị của bạn ổn định và an toàn hơn nhờ các lớp bảo mật được tích hợp sẵn. Vì vậy, hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều cần sự xuất hiện của một ứng dụng VPN riêng để lướt web nhanh chóng cũng như đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

Trong số các ứng dụng VPN có sẵn, mình khuyên bạn nên dùng thử Vpnify vì nó hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp hàng loạt tính năng VPN mạnh mẽ với cách thức hoạt động đơn giản. Tuy là sản phẩm đầu tay nhưng nhà phát hành VPNIFY đã thực sự làm rất tốt khi trang bị cho Vpnify những điểm nhấn đáng giá.

vpnify mod apk

Máy chủ VPN đặt ở các quốc gia khác nhau

Các máy chủ VPN của Vpnify được đặt ở khá nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này nhằm đảm bảo rằng người dùng luôn có được tốc độ kết nối ổn định nhất bằng cách kết nối với các máy chủ gần khu vực của họ. Theo đó, bạn có thể chọn kết nối thủ công hoặc tự động. Và cấu trúc mạng internet trên thiết bị sẽ thay đổi để tương thích với cấu trúc của từng máy chủ khác nhau.

Nhờ đó, tốc độ đường truyền luôn ở mức cao nhất và tự động cải thiện tốc độ internet tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, quá trình kết nối sẽ diễn ra hoàn toàn tự động và người dùng Vpnify có thể thoải mái tương tác với các chức năng có sẵn thông qua thanh thông báo trên màn hình.

Nhấn mạnh sự an toàn

Đôi khi có nhiều nguy cơ tiềm ẩn mỗi khi bạn kết nối với hệ thống Wi-Fi công cộng, do đó có thể xảy ra tình trạng rò rỉ dữ liệu. Là một ứng dụng VPN, tính an toàn luôn được đề cao ở Vpnify khi có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng duyệt web an toàn. Theo quảng cáo của nhà phát hành, ứng dụng này sở hữu tính bảo mật cao cùng với mã hóa cấp quân sự.

Do đó, tất cả các tác vụ của người dùng sẽ điều hướng an toàn ngay cả khi bạn sử dụng mạng Wi-Fi công cộng hoặc truy cập các trang web không an toàn. Để làm điều đó, Vpnify sẽ tạo địa chỉ IP mới cho các đối tượng người dùng. Và tất cả đều có IP ảo để tránh sự chú ý của tin tặc hoặc những kẻ muốn đánh cắp dữ liệu người dùng. Hơn nữa, hệ thống DNS luôn trong tình trạng bảo mật tuyệt đối. Vì nó được tích hợp các thuật toán mã hóa dữ liệu tiên tiến.

Tối ưu hóa tốc độ duyệt web

Nhờ hệ thống máy chủ được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, tốc độ internet khi sử dụng Vpnify sẽ được tối ưu cho mọi thiết bị. Đặc biệt hơn, tốc độ internet của người dùng sẽ được cải thiện đáng kể mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý kết nối. Tính năng tối ưu hóa tốc độ internet rất hữu ích, đặc biệt với những người dùng muốn stream video nhạc hay chơi game với độ ổn định cao nhất.

vpnify premium apk

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn kích thích khả năng sử dụng dữ liệu di động trên thiết bị để mang đến tốc độ truyền internet tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình kiểm tra tốc độ internet có sẵn trong Vpnify để kiểm tra tốc độ internet của từng máy chủ. Từ đó lựa chọn những máy chủ có tốc độ đường truyền tốt nhất để sử dụng ổn định lâu dài.

Thỏa sức lướt web không giới hạn

Như chúng ta biết, không phải tất cả nội dung trên internet đều có thể sử dụng được. Nhưng nó sẽ bị chặn vì một vài lý do khác nhau. Với Vpnify, mọi thứ sẽ trở nên tiện lợi hơn khi người dùng có thể truy cập vào các trang web bị chặn chỉ với một vài thao tác chạm đơn giản. Ứng dụng này tích hợp các tính năng vượt tường lửa, tạo proxy riêng để vượt qua các chương trình kiểm duyệt một cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào họ muốn như Netflix VPN, Vimeo VPN, hoặc Youtube VPN.

Phiên bản Vpnify MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Hầu hết các nhu cầu liên quan đến kết nối internet ổn định hay duyệt web đều cần đến sự trợ giúp của Vpnify MOD APK. Đây là ứng dụng VPN siêu nhẹ, sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. Tất cả các tính năng có sẵn trong ứng dụng này phù hợp với nhiều loại người dùng khác nhau. Ngay cả khi bạn là người dùng mới, bạn có thể truy cập nó một cách nhanh chóng.

Tải xuống Vpnify MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Vpnify về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời