Tải CapCut MOD APK 5.3.0 (Mở Khóa Premium) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Dạo gần đây, ứng dụng CapCut ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. CapCut MOD APK này cho phép bạn chỉnh sửa các loại video trên điện thoại với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy không thể sửa chuyên sâu như những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính nhưng CapCut tạo ra những hiệu ứng như thêm văn bản, thêm nhạc, bộ lọc, cắt nối nhiều đoạn video với nhau chỉ với vài bước đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu về app này qua bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết

Tên
CapCut
Danh mục
Phiên bản
5.3.0
Nhà phát hành
Bytedance
ID
com.lemon.lvoverseas
Dung lượng
92 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu CapCut

CapCut được phát hành bởi ByteDance, đây cũng đồng thời là công ty chủ quản của TikTok. Ứng dụng cho phép người dùng được tạo video với rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, tạo bộ lọc, thêm âm thanh, văn bản… Video sau khi đã chỉnh sửa lưu được trên điện thoại hoặc bạn cũng có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội ở chất lượng cao.
Nếu như các ứng dụng khác chỉ có thể chỉnh video ở mức cơ bản thì CapCut có phần nâng cao. Nó giúp bạn tạo nên những “thước phim” có một không hai, để bạn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Các tính năng của CapCut vẫn được cập nhật liên tục để gia tăng trải nghiệm cho người dùng.

capcut mod apk

Các tính năng đặc biệt của app CapCut

CacCut hỗ trợ ghép video ngắn, chèn sticker, hiệu ứng độc đáo. Người dùng sau đó có thể đăng video lên mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè. Dưới đây là một vài tính năng đặc biệt mà ứng dụng mang lại cho người dùng.

Hiệu ứng chuyển cảnh

Hiệu ứng chuyển cảnh thật sự là tính năng đã làm nên giá trị của CapCut. Thông thường, muốn chuyển cảnh, người dùng cần phải sử dụng máy tính nhưng với CapCut, mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc tải video đó lên ứng dụng, chọn hiệu ứng và ấn hoàn thành để bắt đầu xuất video.

Hiệu ứng chuyển cảnh vừa dễ dùng, vừa đa dạng tính năng lại sở hữu chất lượng hình ảnh tốt. Sau quá trình sửa, độ phân giải của các video gần như không thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn dựa vào các hiệu ứng có sẵn trên CapCut để tạo video thì độ dài chỉ tối đa 15 giây. Trường hợp bạn đã có video sẵn và muốn tự cắt ghép thì độ dài tùy ý.

Bộ lọc độc đáo

Bên cạnh hiệu ứng chuyển cảnh thì bộ lọc của CapCut cũng được đánh giá rất cao. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã “hô biến” một video đơn điệu trở nên phong phú, màu sắc tươi sáng hơn. Điều đặc biệt là các bộ lọc được thiết kế đa dạng chủ đề như hoài niệm, không gian cổ điển, mùa xuân, hạ, thu, đông… Các hiệu ứng đi kèm cũng phong phủ với chấm sáng, cát, lá cây, ngôi sao…

Ngoài ra, nếu bí ý tưởng, cách đơn giản nhất là tham khảo các mẫu được người khác làm sẵn. Tại đây, bạn sẽ tạo cho mình nguồn cảm hứng mới, chọn lọc ra những hiệu ứng đặc biệt để làm tăng tính thẩm mỹ cho video của mình.

capcut mod premium apk

Bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp

CapCut mang đến bộ dụng cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Người dùng có thể chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhất của video. Tốc độ xử lý nhanh và được trải nghiệm các bản xem trước. Ngoài ra, bạn được quyền tự do cắt xén, chèn nhạc, văn bản, chỉnh sáng và cân bằng độ bão hòa…

Trên thanh công cụ ở phía dưới màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn chuyên nghiệp. Chúng được sắp xếp gọn gàng theo từng thư mục. Nhiệm vụ của bạn là vào từng mục và chọn ra hiệu ứng, mục cần chỉnh sửa để làm video trở nên độc đáo hơn.

Bổ sung âm thanh

Người dùng có thể thêm âm nhạc từ thư viện ứng dụng hoặc thư viện thiết bị. Capcut cũng giúp bạn lọc nhạc theo danh mục và chủ đề, cập nhật những bản nhạc đang “hot” nhất trên thị trường. Việc của bạn chỉ là ấn chọn bản nhạc bạn muốn và ghép vào video của mình là xong.

Thêm nữa là người dùng được trích xuất âm thanh từ các video khác hoặc tự lồng tiếng qua mic. Nghe thôi cũng đã thấy ứng dụng này tiện lợi thế nào. Khi chọn nhạc hãy cân nhắc độ phù hợp của các bản nhạc với nội dung video tránh để nội dung một đằng, nhạc một nẻo.

CapCut – Mạng xã hội thu nhỏ

Capcut do ByteDance phát hành nên ứng dụng có thể kết nối được với TikTok. Tại mục video, bạn sẽ tìm thấy một vài hiệu ứng phổ biến gồm cả nhạc beat và lời bài hát. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhắn tin trực tiếp hoặc kết nối với bạn bè để cùng bình luận, chia sẻ về nội dung video.

Phiên bản Capcut MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

CapCut MOD APK chắc chắn là ứng dụng hữu ích nhất trên điện thoại dành cho những ai đang muốn tự sáng tạo một video của riêng mình. Bạn không cần có kiến thức về chỉnh sửa ảnh cũng không cần dùng các phần mềm phức tạp trên máy tính vẫn có thể tự cắt và chỉnh sửa video theo ý muốn. Đặc biệt, các tính năng của ứng dụng được nhà phát hành cập nhật liên tục nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tải ngay CapCut Mod về máy và trải nghiệm, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về ứng dụng này.

Tải xuống CapCut MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download CapCut về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời