Tải Ymusic MOD APK 3.7.4 (Mở khóa Premium, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Ymusic MOD APK là một trình phát nhạc và video YouTube miễn phí và siêu tiện lợi. Bạn có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào không có quảng cáo, không cần bật màn hình điện thoại và không cần phát hình ảnh. Nó sẽ phù hợp để bạn vừa nghe nhạc vừa làm việc khác, nghe nhạc ngay cả khi chất lượng đường truyền wifi yếu. Thật tuyệt vời phải không?

Thông tin chi tiết

Tên
Ymusic
Danh mục
Phiên bản
3.7.4
Nhà phát hành
Music App
Dung lượng
8Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium, Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Ymusic

Youtube từ lâu đã trở thành phương tiện nghe nhạc và xem video phổ biến nhất trên cả nền tảng web và di động. Nhưng nó vẫn tồn tại nhiều bất tiện mà đến nay người dùng vẫn phàn nàn như tự động tắt nhạc khi màn hình điện thoại tắt, quảng cáo, chất lượng video thấp khi wifi yếu. Chính vì vậy, một ứng dụng gắn liền với Youtube với nhiều tính năng vượt trội đã xuất hiện để giúp giải quyết vấn đề nan giải nói trên cho di động. Đó là Ymusic, ứng dụng của nhà phát hành Ymusic.

Ymusic MOD

Ymusic – Ứng dụng nghe nhạc, xem video Youtube tiện lợi nhất hiện nay trên di động

Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng tương tự như Ymusic như YouTube Red và các dịch vụ hỗ trợ khác. Nhưng điểm chung của họ là yêu cầu trả tiền. Bạn có thể tìm thấy các tính năng tương tự trong Ymusic nhưng không phải trả bất kỳ $ nào, đó là điều tốt nhất. Bạn có thể tải ứng dụng này tại IGAMEHOT với phiên bản Premium để tận hưởng tất cả các tính năng nổi bật. Bạn đang chờ đợi điều gì?

Bộ sưu tập siêu nhạc và video

Vì là ứng dụng kết nối trực tiếp Youtube nên Ymusic sở hữu kho dữ liệu khổng lồ từ nhạc đến video đủ thể loại. Tuy nhiên, vì nó được xác định là một máy nghe nhạc, nên kho nhạc là tốt nhất trong cơ sở dữ liệu của nó. Người dùng có thể tìm kiếm bản nhạc yêu thích của mình bằng cách tìm kiếm trong “Hộp tìm kiếm” quen thuộc hoặc trong các mục như “Bài hát”, “Nghệ sĩ”, “Album”. Một loạt các bài hát từ cổ điển đến hiện đại, thời thượng đều có sẵn tại đây để thưởng thức. Ngoài ra, tính năng tự gợi ý cũng rất hữu ích để gợi ý cho bạn những nội dung phù hợp với sở thích của bạn.

Hơn nữa, tính năng lưu tìm kiếm sẽ giúp hiển thị các từ khóa bạn đã tìm kiếm trước đó. Khi đó, người dùng có thể lựa chọn nhanh hơn khi muốn tìm kiếm lại nội dung cũ.

Nhưng không chỉ xem mà người dùng còn có thể tải video, tập tin âm thanh từ Youtube về thiết bị của mình với nhiều định dạng khác nhau. Đối với các tệp âm thanh, nó có các định dạng như MP3, MP4 và có chất lượng lên đến 320kbps. Đối với video, nó cũng lên đến 1080p khi tải xuống. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tùy chỉnh chất lượng video và các tập tin âm thanh cho phù hợp. Ví dụ khi wifi yếu, bạn có thể giảm chất lượng video xuống 480p hoặc 360p.

Ymusic MOD APK

Cá nhân hóa trải nghiệm nghe của bạn

Với Ymusic, người dùng có thể tùy chỉnh trải nghiệm của mình với một loạt các tính năng cá nhân hóa. Đầu tiên, trong phần “Thư viện”, người dùng có thể thiết lập danh sách các bài hát yêu thích của mình để tìm kiếm và nghe bất cứ lúc nào. Hoặc họ có thể tìm kiếm thêm bằng cách chọn “Khám phá”. Khả năng tìm kiếm và tải xuống là vô hạn, do đó bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xóa bất kỳ thứ gì trong Thư viện của mình.

Thứ hai, “Top List” là nơi lưu trữ các bài hát mà người dùng đã nghe trong ứng dụng. Vì vậy, họ có thể vào đây và nghe lại theo thứ tự Phát ngẫu nhiên hoặc theo trình tự thời gian. Thứ ba, Ymusic cung cấp nhiều chủ đề thú vị để làm cho giao diện trải nghiệm của bạn trở nên khác biệt. Hãy thử một số trong số 81 chủ đề có sẵn theo sở thích của bạn.

Chế độ xem video tiện lợi

Nếu Youtube khiến bạn phàn nàn về việc không có những tính năng hữu ích khi xem video, hãy để Ymusic giải quyết điều đó ngay bây giờ. Nó sở hữu 3 góc nhìn như sau:

1. Chế độ nghe nền

Người dùng có thể nghe âm thanh trong video ngay cả khi màn hình điện thoại tắt. Đây là một tính năng được mong đợi từ lâu trên di động. Tính năng này cũng giúp tự động chuyển nhạc hoặc video ngay cả khi bạn không mở màn hình.

2. Chế độ nghe

Người dùng có thể ra lệnh không phát hình ảnh khi đang nghe nhạc. Nó sẽ giúp video phát mượt mà ngay cả khi kết nối của bạn yếu và giúp tiết kiệm dữ liệu mạng.

3. Chế độ xem

Không cần Youtube mà bạn cũng có thể xem video với nhiều mức chất lượng để lựa chọn.

Giao diện thuận tiện, dễ truy cập

Nhìn chung, giao diện của Ymusic không khác nhiều so với các ứng dụng nghe nhạc phổ biến hiện nay. Vì vậy mọi người dùng đều có thể tiếp cận dễ dàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chỉ cần tìm kiếm trong hộp tìm kiếm, sau đó chọn nội dung bạn muốn và thưởng thức nó. Các tính năng khác cũng được hiển thị trực quan trên màn hình để bạn dễ dàng tìm kiếm. Các nút như “Phát”, “Tạm dừng”,… cũng được bố trí thuận tiện, giúp các thao tác trên màn hình điện thoại diễn ra nhanh chóng.

Phiên bản Ymusic MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Tải xuống Ymusic MOD APK dành cho Android

Những rắc rối của bạn với Youtube giờ đây không còn nữa khi bạn có Ymusic MOD APK. Đây là một ứng dụng trình phát nhạc tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm kiếm, nghe và tải xuống các tệp nhạc hoặc video miễn phí từ Youtube. Bạn chỉ cần chạm nhẹ và chạm vào màn hình để tìm kiếm nội dung mình muốn, sau đó chọn nội dung phù hợp và thưởng thức ngay. Không có quảng cáo hay độ trễ nhưng nó có một loạt các tính năng hữu ích khi xem video và nghe nhạc. Vì vậy, nó là ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu giải trí của bạn ở thời điểm hiện tại.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Ymusic về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời