Tải TuneIn Pro MOD APK (Xóa Ads) 28.2.2

5/5 - (1 bình chọn)

TuneIn Pro MOD APK là một ứng dụng nghe nhạc ra đời với mục đích giúp người dùng có thể cập nhật tin tức liên tục bằng cách nghe radio theo phong cách cổ điển. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay ứng dụng đặc biệt này.

Thông tin chi tiết

Tên
TuneIn Pro
Danh mục
Phiên bản
28.2.2
Nhà phát hành
TuneIn Inc
ID
radiotime.player
Dung lượng
17 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
10.000.000+

Giới thiệu về TuneIn Pro

Đây là một ứng dụng được phát hành lần đầu tiên vào năm 2002, ban đầu nó có tên là RadioTime nhằm giúp người dùng hiểu được những chức năng chính mà nó mang lại. Với việc phát triển theo phong cách hoàn toàn mới và độc đáo, TuneIn Pro nhanh chóng nhận được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới và trở thành một trong những ứng dụng nghe Radio tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

TuneIn Pro MOD

TuneIn Pro – Ứng dụng radio phổ biến trên nền tảng di động

Chất lượng âm thanh của ứng dụng này ngày càng được cải thiện trong các phiên bản cập nhật mới nhất nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm chất lượng nhất. Không giống như các ứng dụng radio khác. TuneIn Pro không chỉ có thể phát các đài phát thanh trong khu vực mà còn phát trực tiếp âm thanh chất lượng cao từ các kênh nổi tiếng thế giới thông qua kết nối internet.

Rất nhiều tính năng hữu ích

1. Cập nhật tin tức dễ dàng

Với TuneIn Pro, việc cập nhật tin tức của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể nhanh chóng cập nhật tin tức, nghe các nội dung giải trí ngay cả khi đường truyền internet không đủ mạnh. Ứng dụng mang đến cho người dùng hàng trăm nghìn kênh radio thực và hơn 4 triệu podcast trên toàn thế giới. Bao gồm các kênh thể thao, tin tức, xã hội và âm nhạc. TuneIn Pro là một giải pháp thay thế tuyệt vời để nghe đài FM trên các thiết bị không hỗ trợ chức năng này. Hơn nữa, bạn có thể nghe bộ sưu tập radio lớn nhất thế giới từ nhiều chủ đề khác nhau.

2. Đừng bỏ lỡ bất kỳ chương trình yêu thích nào của bạn

Nếu bạn lo lắng về việc quên chương trình radio yêu thích của mình, hãy thử sử dụng tính năng báo thức tích hợp trong ứng dụng này. Cụ thể, người dùng có thể chọn khoảng thời gian và kích hoạt chức năng báo thức được thiết lập trực quan ngay trên màn hình trải nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình yêu thích nào. Bạn cũng có thể đặt báo thức bất kỳ lúc nào trong ngày mà bạn muốn như một ứng dụng báo thức thông thường.

3. Các tính năng báo thức hữu ích

Sau khi cài đặt thời gian báo thức, TuneIn Pro sẽ gửi nhạc chuông thông báo đến thiết bị của bạn khi chương trình yêu thích của bạn sắp bắt đầu để đảm bảo bạn thưởng thức trọn vẹn. toàn vẹn nhất có thể. Nếu bạn cảm thấy thời gian của mình không đủ để thưởng thức chương trình tại thời điểm phát hành, bạn có thể xem lại vào ngày hôm sau hoặc bất cứ khi nào bạn muốn.

TuneIn Pro MOD APK

Ưu điểm và nhược điểm

Thuận lợi:

  • Trực tiếp NFL, MLB, Âm nhạc & Tin tức hoàn chỉnh và nhanh chóng
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên
  • Nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn
  • Không có quảng cáo nào xuất hiện trong quá trình trải nghiệm
  • Quyền truy cập độc quyền vào hơn 600 đài âm nhạc thương mại trên toàn thế giới

Khuyết điểm:

  • Trả tiền để có thể sử dụng
  • Thiết kế đơn hàng

Để giúp người dùng cảm nhận được sự tiện lợi khi thưởng thức các chương trình yêu thích, TuneIn Pro được thiết kế với giao diện trực quan và đảm bảo sự cân bằng trên màn hình trải nghiệm. Để có thể quản lý các chương trình yêu thích, người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng thông qua các tài khoản như Google, Facebook.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các chương trình tương tự phù hợp với sở thích của mình trong tương lai gần. Điều đặc biệt là TuneIn Pro sẽ hiển thị các danh mục theo danh mục mà người dùng yêu thích giúp họ tiết kiệm thời gian cho mình. Ví dụ, nếu bạn là một người yêu thích chương trình truyền hình, phần truyền hình sẽ là lựa chọn của bạn.

Phiên bản TuneIn Pro MOD APK

Tính nằn MOD

  • Xóa Ads

Tải xuống TuneIn Pro MOD APK

TuneIn Pro MOD APK thực sự là một trong những dịch vụ nghe đài miễn phí và phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này hỗ trợ phát trực tuyến MLB, NHL, sách nói, tin tức, phỏng vấn, podcast và các kênh âm nhạc nóng nhất trên toàn thế giới. Với hơn 100.000 kênh radio khác nhau được tích hợp sẵn, TuneIn Pro là lựa chọn đa dạng nhất khi bạn muốn cập nhật các thông tin nổi bật về thể thao, tin tức, âm nhạc và sự kiện ngay trên điện thoại thông minh của mình.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download TuneIn Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời