Tải Video Maker MOD APK 1.391.98 (Mở khóa Pro) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Video Maker MOD APK là ứng dụng tạo video đẹp mắt từ ảnh và âm thanh có sẵn trên điện thoại. Hiện tại, InShot Inc đã phát hành ứng dụng này trên Google Play và App Store. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD của Video Maker tại iGameHot để có trải nghiệm thú vị.

Thông tin chi tiết

Tên
Video Maker
Danh mục
Phiên bản
1.391.98
Nhà phát hành
Mở khóa Pro
ID
videoeditor.videomaker.videoeditorforyoutube
Dung lượng
52 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
50.000.000+

Giới thiệu về Video Maker

Video Maker – Trình tạo video tốt nhất năm 2021.

Video Maker là một sản phẩm ứng dụng chỉnh sửa video của nhà xuất bản Inshot. Đây là một trình chỉnh sửa video với các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ: cắt video, cắt, hợp nhất, chuyển động nhanh và chậm, chỉnh sửa video và ảnh có nhạc.

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

video maker apk

Video Maker là ứng dụng được phát triển dành riêng cho người dùng yêu thích công việc chỉnh sửa video trên nền tảng di động. Đáng chú ý, ứng dụng này cung cấp gần như tất cả các tính năng mà một nhà làm phim cần. Tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của bạn, có thể tùy chỉnh video cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần trải nghiệm trong thời gian ngắn là có thể nắm được những thông tin cơ bản và sử dụng dễ dàng hơn.

Rất nhiều tính năng nổi bật

Bộ lọc và hiệu ứng phong phú: Bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng cần tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng phong phú để video trở nên sống động nhất có thể. Video Maker cung cấp khá nhiều bộ lọc ảnh với nhiều thể loại khác nhau chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình.

Điều chỉnh tốc độ khung hình: Video Maker hỗ trợ nhiều tỷ lệ video phổ biến ở thời điểm hiện tại. Cụ thể là camera HD màn hình rộng (16: 9), Độ nét tiêu chuẩn (4: 3), Cinerama (2,59: 1), Hộp thư (2,20: 1), Digital Cinema Initiative (17: 9). Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn tốc độ khung hình yêu thích và tiến hành quay video ngay lập tức để không làm mất quá nhiều thời gian.

Chia sẻ dễ dàng: Sau khi quá trình chỉnh sửa video hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ thành quả của mình lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube. Điều này sẽ giúp video của bạn được nhiều người biết đến hơn và mọi người sẽ góp ý để giúp bạn hoàn thiện tác phẩm của mình.

Hỗ trợ đầu ra video với định dạng cao: Ứng dụng này cho phép người dùng quay video với chất lượng lên đến 2K, tuy nhiên thiết bị của bạn cần được hỗ trợ để sử dụng. Còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá ở ứng dụng tuyệt vời này, hãy nhanh tay tải về điện thoại của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm

video maker mod apk

Ưu điểm

 • Trình chỉnh sửa video đơn giản
 • Giao diện trực quan
 • Bộ lọc ảnh, hiệu ứng phong phú
 • Nhiều tính năng vượt trội
 • Sử dụng miễn phí

Khuyết điểm:

 • Trong Video Maker sẽ có một số tính năng yêu cầu người dùng phải trả phí để có thể sử dụng. Bên cạnh đó, nó không có quá nhiều thay đổi so với những ứng dụng chỉnh sửa thông thường.

Thiết kế 2D

tai video maker pro apk

Có thể thấy, thiết kế của Video Maker không quá khác biệt so với các công cụ chỉnh sửa video khác trên nền tảng di động hiện nay. Có lẽ điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy quen thuộc với những tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại. Hầu hết các tính năng chính trong Video Maker đều được bố trí vô cùng trực quan và sinh động. Qua đó, người dùng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và dễ dàng thao tác ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Phiên bản Video Maker MOD APK

Tính năng MOD

 • Mở khóa Pro.

Cập nhật mới

 • Tính năng khảm được hỗ trợ.
 • Hỗ trợ 4K & 60FPS.
 • Hiệu ứng chuyển cảnh mới.
 • Sửa một số lỗi và các cải tiến khác.

Tổng quan

Với tất cả các tính năng được tích hợp, Video Maker MOD APK chắc chắn sẽ biến điện thoại thông minh của bạn thành một trình biên tập video chuyên nghiệp. Giao diện đơn giản có sẵn cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Vì vậy, điều này giúp ứng dụng này đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt tính đến thời điểm hiện tại.

Tải xuống Video Maker MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Video Maker về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời