Reloader activator

Tải Ultra Volume MOD APK 3.6.7.10 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Ultra Volume MOD APK là một ứng dụng cá nhân hóa với khả năng tùy chỉnh tuyệt vời cho bảng điều khiển âm lượng trên thiết bị di động. Có rất nhiều phong cách tùy chỉnh với nhiều chủ đề khác nhau đang chờ bạn khám phá trong ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Ultra Volume
Danh mục
Phiên bản
3.6.7.10
Nhà phát hành
ZipoApps
ID
com.treydev.volume
Dung lượng
6 MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Ultra Volume

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với giao diện điện thoại hay thậm chí là các bảng điều khiển chức năng trên thiết bị di động? Tất nhiên, không phải ai cũng cảm nhận được điều đó, vì sử dụng giao diện gốc sẽ mang lại sự mượt mà hơn cho máy. Nhưng hãy thử sử dụng Ultra Volume, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh mọi thứ trên thiết bị với hàng tá tinh chỉnh và cài đặt chuyên sâu.

Âm lượng cực lớn

ultra volume mod apk

Thay đổi bảng tác vụ sẽ giúp quá trình sử dụng của bạn trở nên mới mẻ hơn bình thường rất nhiều. Đặc biệt hơn, thiết bị của bạn sẽ không bị chậm lại trong quá trình khởi chạy Ultra Volume. Theo đó, đây thực sự là một sản phẩm thú vị đến từ nhà phát hành ZipoApps. Với hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tự tin rằng ứng dụng này sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người dùng.

Tùy chỉnh bố cục, biểu tượng cho thanh trượt

Thông thường, các thanh trượt trong thiết bị Android sẽ được xây dựng xung quanh nhiều tính năng quan trọng liên quan đến tùy chỉnh âm lượng. Do đó, Ultra Volume tập trung vào khả năng tùy chỉnh các thanh trượt giúp người dùng không cảm thấy nhàm chán khi sử dụng trong thời gian dài. Cụ thể hơn, bạn có thể điều chỉnh các thanh trượt như âm lượng chuông, phương tiện, Bluetooth, thông báo, cuộc gọi thoại, âm thanh hệ thống, báo thức, v.v.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tùy chỉnh bố cục cho các thanh trượt theo sở thích thay vì sử dụng các bố cục có sẵn. Với Ultra Volume, người dùng sẽ có toàn quyền thay đổi vị trí của các thanh trượt trên màn hình để có trải nghiệm tốt nhất. Hình ảnh động mượt mà và khả năng phản hồi nhanh chóng từ các thanh trượt cũng là điểm nổi bật khiến ứng dụng này trở nên hấp dẫn người dùng.

Lựa chọn giao diện dễ dàng

Sử dụng Ultra Volume, người dùng sẽ có thể chọn giao diện cho các thanh trượt trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng. Ứng dụng này sở hữu hệ thống giao diện đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau hứa hẹn sẽ không làm khó bạn lựa chọn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tùy chỉnh mọi thứ bên trong giao diện bằng cách thay đổi màu sắc, thao tác vuốt hoặc sắp xếp bố cục. Bên cạnh các giao diện có sẵn, người dùng còn có thể sử dụng các giao diện của nhiều hãng sản xuất smartphone khác nhau trên thế giới. Bao gồm iOS 13, OneUI, MIUI, OxygenOS và tất cả những gì bạn muốn.

Các cử chỉ vuốt thuận tiện

Đối với các thiết bị Android không hỗ trợ thao tác vuốt từ cạnh bên, người dùng cần sử dụng các nút vật lý để thao tác. Điều này khiến mọi thứ mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy sự xuất hiện của Ultra Volume sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ thoải mái vuốt từ cạnh màn hình để mở thanh trượt âm lượng với cơ chế hoạt động khá mượt mà. Nhìn chung, tính năng này thực sự phù hợp với những người dùng yêu thích sự tiện lợi trong quá trình sử dụng thiết bị di động.

Thực hiện nhiều thay đổi

ultra volume premium apk

Không chỉ thay đổi giao diện thanh trượt âm thanh mà Ultra Volume còn cho phép người dùng khám phá nhiều thay đổi hành vi độc đáo. Ví dụ: điều chỉnh khoảng thời gian âm lượng hiển thị trên màn hình, độ nhạy cảm ứng hoặc bật chế độ rung khi đạt đến giới hạn âm thanh cho phép. Mặc dù những thay đổi về hành vi này có ít ảnh hưởng, nhưng mình tin rằng chúng sẽ giúp việc sử dụng của bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mọi trường hợp.

Cấp một số quyền truy cập

Đối với bất kỳ ứng dụng nào cá nhân hóa giao diện trên thiết bị di động, người dùng cần cấp cho ứng dụng đó một số quyền nhất định. Ultra Volume cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này muốn bạn duyệt một số yêu cầu liên quan đến việc truy cập thiết bị để các tính năng có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Tất nhiên, ứng dụng này sẽ không ảnh hưởng đến bảo mật chính xác của thiết bị nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, người dùng nên sử dụng thiết bị có hệ điều hành Android 5.0 trở lên để tương thích tốt nhất.

Phiên bản Ultra Volume MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Ultra Volume MOD APK thực sự là một ứng dụng nổi bật và cực kỳ phù hợp với những người dùng yêu thích giao diện mới của máy. Với các bước tùy chỉnh đơn giản, bạn sẽ có một thanh trượt thông báo hoàn toàn mới với khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ.

Tải xuống Ultra Volume MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Ultra Volume về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời